แผนผังเว็บไซต์
สินค้า
วิวแลนน์ อุปกรณ์ ประตู อุปกรณ์ หน้าต่าง ยูพีวีซี ได้พิจารณาและคัดสรรอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน และความต้องการของลูกค้า อันมาจากประสบการณ์ที่สั่งสมมานานหลายปีในวงการธุรกิจ ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี จึงมีความเชี่ยวชาญและทราบถึงปัญหาในการใช้งาน อุปกรณ์ ประตู อุปกรณ์ หน้าต่าง เป็นอย่างดี ซึ่งตลอดมาทีมงานของ วิวแลนน์ ได้เสาะหาและคัดสรร อุปกรณ์ประตู อุปกรณ์ หน้าต่าง ยูพีวีซี จากโรงงานผู้ผลิตอุปกรณ์ชั้นนำ ซึ่งได้รับการรับรองการผลิตที่ได้มาตรฐานจากสถาบันและหน่วยงานที่น่าเชื่อถือ มีการควบคุมคุณภาพในการผลิต เพื่อให้อุปกรณ์ วิวแลนน์ทุกชิ้นมีความสมบูรณ์และเหมาะสมกับการใช้งานใน ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี โดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ วิวแลนน์ ที่ได้ผ่านการคัดสรรมานี้ จะเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับมาตรฐาน มีคุณภาพ ทนทาน มี รูปทรงสวยงาม ทันสมัย เหมาะที่จะเป็นอุปกรณ์มาตรฐานรูปแบบใหม่ ในราคามาตรฐาน แต่ได้รับคุณภาพการใช้งานเทียบเคียงอุปกรณ์เยอรมันวิวแลนน์ ตระหนักดีถึงความสำคัญของการมี อุปกรณ์ ประตู อุปกรณ์ หน้าต่าง ที่ดีมีคุณภาพจะทำให้อายุการใช้งานของ ประตู หน้าต่าง นั้นยาวนานขึ้น เริ่มตั้งแต่ มือจับ ประตู มือจับ หน้าต่าง จากวิวแลนน์ มีความคงทนซึ่งมีการทดสอบว่าสามารถใช้งานได้เป็น 1,000 ครั้ง โดยไม่เกิดความเสียหายใดๆ วิวแลนน์ยังมอบระบบ เกียร์ล็อค ประตู เกียร์ล็อค หน้าต่าง ที่มีประสิทธิภาพสูง มอบความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัย อีกทั้งการใช้งานที่สะดวกและง่ายได้ ไม่ว่าจะเป็นระบบล็อคแบบจุดเดียวหรือระบบล็อคแบบหลายจุด วิวแลนน์ ออกแบบให้ท่านสามารถควบคุม เกียร์ล็อค ได้เพียงใช้มือจับเท่านั้น ทำให้ไม่เสียเวลากับการเปิดปิดและล็อคหลายๆจุดดังเช่น ระบบล็อคแบบเก่า เหมาะกับผู้สุงอายุที่ไม่จำเป็นต้องก้มลงเปิดปิดล็อคแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังสามารถเลือกที่จะเพิ่มเสริม กุญแจ เพื่อความปลอดภัยอีกระดับได้อีกด้วย
 
อุปกรณ์ ประตู อุปกรณ์ หน้าต่าง ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ วิวแลนน์ ใส่ใจให้ความสำคัญคือ บานพับ ประตู บานพับ หน้าต่าง บานพับ จาก วิวแลนน์ เป็นบานพับที่แข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้ดี แม้ผ่านไปเป็นเวลานาน บานพับ ประตู บานพับ หน้าต่าง จาก วิวแลนน์ สามารถเปิดได้กว้าง90องศา ทำให้การถ่ายเทอากาศเป็นไปได้อย่างดีเยี่ยม หมดกังวลกับปัญหาบานตก เนื่องจาก บานพับ จาก วิวแลนน์ สามารถปรับระดับได้ด้วยตัวท่านเอง วิวแลนน์ มีรูปแบบ บานพับ ประตู บานพับ หน้าต่าง ให้เลือกใช้มากมายหลากหลายตามวัตถุประสงค์การใช้งาน ช่วยให้ง่ายและสะดวกในการออกแบบ ประตู หน้าต่าง ในแต่ละจุดของการใช้งาน อาทิเช่น บานพับ ผีเสื้อแบบตัวไอ บานพับผีเสื้อแบบตัวเค บานพับ ขนาดใหญ่ แขนค้ำแบบ top hung แขนค้ำแบบ side hung แขนค้ำแบบ limit stay และ แขนค้ำแบบ stay arm

วิวแลนน์ ระบบล็อค ประตู ระบบล็อค หน้าต่าง ยูพีวีซี แบ่งออกเป็น 2 ระบบ

A.ระบบล็อค ประตู ระบบล็อค หน้าต่าง แบบจุดเดียว

ซึ่งระบบนี้เหมาะสำหรับ ประตู หน้าต่าง ที่มีขนาดเล็กมาก ไม่มีความจำเป็นจะต้องใช้อุปกรณ์ช่วยในการ ล็อค ประตู หรือ ล็อค หน้าต่าง หลายจุดเพื่อให้ล็อคได้แน่นหนา เนื่องจากการใช้ล็อค ประตู หรือ ล็อค หน้าต่าง แบบล็อคจุดเดียวก็ปิดสนิทเพียงพอ เช่น หน้าต่าง บานกระทุ้ง,หน้าต่าง บานเลื่อน ที่มีขนาดเล็ก

B.ระบบล็อค ประตู ระบบล็อค หน้าต่าง แบบหลายจุด

ระบบนี้เหมาะสำหรับ ประตู หน้าต่าง ที่มีขนาดมาตรฐาน ซึ่งมีความกว้างและความสูงอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถใช้ ระบบล็อค ประตู หรือ ล็อคหน้าต่าง หลายจุดได้ ซึ่งเป็นการเพิ่มความแน่นหนาของการล็อคบาน หมดปัญหาบานแง้มปิดไม่สนิท ปลอดภัยด้วยการล็อคได้ทั้งกรอบบาน ป้องกันการงัดแงะโจรกรรมจากภายนอก

อุปกรณ์ ประตู อุปกรณ์ หน้าต่าง ยูพีวีซี วิวแลนน์ แบ่งออกเป็น 4 หมวด

       1) อุปกรณ์ มือจับ ประตู มือจับ หน้าต่าง วิวแลนน์
       2) อุปกรณ์เกียร์ล็อค ประตู เกียร์ล็อค หน้าต่าง วิวแลนน์ 
       3) อุปกรณ์บานพับ ประตู บานพับ หน้าต่างวิวแลนน์
       4) อุปกรณ์ลูกล้อ วิวแลนน์

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]