แผนผังเว็บไซต์
ลูกล้อ ประตู หน้าต่าง บานเลื่อน ยูพีวีซี วิวแลนน์

ลูกล้อ ประตู หน้าต่าง บานเลื่อน ยูพีวีซี แบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ

ลูกล้อ หน้าต่างบานเลื่อน  ยูพีวีซี

ลูกล้อ หน้าต่างบานเลื่อน  มีขนาดเล็ก และเป็น ล้อเดี่ยว เหมาะสำหรับ หน้าต่าง บานเลื่อน ขนาดเล็ก มีทั้งแบบเรียบ และแบบมีร่อง วัสดุของ ลูกล้อ มีทั้งไนลอนและโลหะ แล้วแต่ความต้องการใช้งาน โดยจะสามารถรับน้ำหนัก บานเลื่อน หน้าต่าง ได้ ระหว่าง 15-40กิโลกรัม ต่อคู่ โดย วิวแลนน์ มี ลูกล้อ หน้าต่าง ให้เลือกหลายแบบ โดยขึ้นอยู่กับน้ำหนักบานและขนาดของเส้น ยูพีวีซี ที่ใช้ผลิต หน้าต่าง ดังนี้

ล้อหน้าต่างบานเลื่อน แบบเรียบ ไนล่อน  เป็น ลูกล้อ หน้าต่าง ที่ผลิตจากวัสดุไนล่อน ตัว ลูกล้อ เรียบ กรอบล้อ ผลิตจากวัสดุซิงค์อัลลอย ใช้กับ หน้าต่าง บานเล็กที่ใช้เส้น บานเลื่อน หน้าต่าง ยูพีวีซี ร่องแบน ล้อรับน้ำหนักบาน หน้าต่าง ได้ไม่เกิน 30กิโลกรัม ต่อคู่ โดย ลูกล้อ ไนล่อนจะวิ่งเลื่อนในรางเฟรมไม่ต้องใช้รางอลูมิเนียมเสริม

ล้อหน้าต่างบานเลื่อน  ร่องโลหะ แบบ เอ  เป็น ลูกล้อ หน้าต่างที่ผลิตจากโลหะผสมทองแดง  กรอบ ล้อ ผลิตจากวัสดุซิงค์อัลลอย ใช้กับ หน้าต่าง บานเล็กที่ใช้เส้น บานเลื่อน หน้าต่าง ยูพีวีซี ร่องแบน ล้อ รับน้ำหนักบาน หน้าต่าง ได้ไม่เกิน 30กิโลกรัม ต่อคู่ โดย ลูกล้อ จะวิ่งเลื่อนบนรางอลูมิเนียม

 

ล้อ ร่องโลหะ แบบ ซี เป็น ลูกล้อ หน้าต่าง ที่ผลิตจากโลหะผสมทองแดง กรอบ ล้อ ผลิตจากวัสดุซิงค์อัลลอย ใช้กับ หน้าต่าง บานมาตรฐานที่ใช้เส้น บานเลื่อน หน้าต่าง ยูพีวีซี ร่องสูง ล้อ รับน้ำหนักบาน หน้าต่าง ได้ไม่เกิน 40กิโลกรัม ต่อคู่ โดย ลูกล้อ จะวิ่งเลื่อนบนรางอลูมิเนียม

ล้อ มุ้ง ไนลอน ใช้กับเส้น มุ้ง บานเลื่อน ยูพีวีซี เป็น ล้อ ขนาดเล็กกว้างไม่เกิน 10มม.  ลูกล้อ ทำจากวัสดุไนลอน หรือ โลหะ กรอบ ล้อ ทำจากพลาสติกเอบีเอส หรือโลหะแล้วแต่ความต้องการของลูกค้า      รับน้ำหนักบาน มุ้ง ได้ไม่เกิน10-15กก. ต่อคู่ ลูกล้อ วิ่งในร่องของบาน มุ้ง

ลูกล้อประตู บานเลื่อน ยูพีวีซี

ลูกล้อประตู บานเลื่อน มีขนาดใหญ่ขึ้น บรรจุตลับลูกปีนขนาดมาตรฐานไว้ด้านในลูกล้อ ทำให้ล้อสามารถรับน้ำหนักได้มากขึ้น ลื่นไหลและลดเสียงเสียดทานที่เกิดจากการกดทับของบานประตูได้  ล้อคู่เรียงต่อกันในกรอบโลหะสี่เหลี่ยมยาว ล้อ เป็น ล้อ ร่องสำหรับวิ่งบนรางอลูมิเนียม ออกแบบให้สามารถปรับระดับความสูงต่ำได้ตามความเหมาะสม วัสดุลูก ล้อ ทำจากไนลอนซิกและแกนโลหะ สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ และสามารถรับน้ำหนัก บานเลื่อน ประตู ได้ 80-130กิโลกรัม ต่อคู่  โดย วิวแลนน์ มีลูกล้อ ประตู ให้เลือกใช้ด้วยกันหลายแบบ ขึ้นอยู่กับขนาดของบาน ประตู และน้ำหนักบาน คือ

ลูกล้อประตู บานเลื่อน แบบปรับได้ แบบ ล้อ เหล็ก ร่องเตี้ย ลูก ล้อ ผลิตจากโลหะผสมทองแดง กรอบ ล้อผลิตจากโลหะผสมสเตนเลส เป็น ล้อ ประตู ที่ออกแบบมาให้ใช้กับเส้น ประตู บานเลื่อน ที่มีร่องเตี้ย สามารถรับน้ำหนักบาน ประตู ได้ 80-120 กิโลกรัมต่อคู่

ลูกล้อประตู บานเลื่อน แบบปรับได้ แบบล้อไนล่อนสีขาวและล้อสีแดง ร่องสูง ลูกล้อผลิตจากวัสดุไนลอนซิก กรอบ ล้อ ผลิตจากโลหะเคลือบสีโลหะซิงค์กันสนิม เป็น ล้อ ที่ออกแบบมาให้ใช้กับเส้น ประตู บานเลื่อน ที่มีร่องสูง สามารถรับน้ำหนักบาน ประตู ได้ 80-120 กิโลกรัมต่อคู่

ลูกล้อประตู บานเลื่อน แบบปรับได้ แบบ ล้อ ไนล่อนสีดำ  ลูก ล้อ ผลิตจากวัสดุไนล่อนซิก กรอบ ล้อ ผลิตจากโลหะเคลือบสีโลหะซิงค์กันสนิม เป็น ล้อ ที่ออกแบบมาให้ใช้กับเส้น ประตู บานเลื่อน ที่มีขนาดใหญ่ น้ำหนักมาก  สามารถรับน้ำหนักบาน ประตู ได้ 120 -130 กิโลกรัมต่อคู่

ลูกล้อ ประตู หน้าต่าง บานเลื่อน ยูพีวีซี วิวแลนน์
     
     

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]