แผนผังเว็บไซต์
บานพับ ประตู หน้าต่าง แขนค้ำ วิวแลนน์

บานพับ ประตู ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี วิวแลนน์ แยกได้เป็น 2 แบบ คือ

บานพับ หน้าต่าง และ มุ้ง บานเปิด ยูพีวีซี

บานพับ หน้าต่าง บานเปิด ยูพีวีซี แย่งแบ่งออกได้เป็น 4ชนิด แล้วแต่จะเลือกใช้ โดย มี รุ่น บานพับปีกผีเสื้อ บานพับ มุ้ง ลวด บานเปิด บานพับแขน  และ แขนค้ำ

บานพับปีกผีเสื้อ จะมีขนาดเล็ก มีปีกกางออกด้านข้าง เพื่อยึดบาน หน้าต่าง กับวงกบ ใช้ 2-3 ตัว ต่อบาน ขึ้นอยู่กับขนาดของ หน้าต่าง  สามารถรับน้ำหนักบานได้ไม่เกิน 70-80กิโลกรัม โดยบานพับ หน้าต่าง ปีกผีเสื้อ วิวแลนน์ มีให้เลือก 2รุ่น คือรุ่น ไอ และ รุ่น เค  โดยปกติหากติดบานพับปีกผีเลื้อ  จะต้องติดแขนค้ำกันลม ควบคู่ไปด้วย

บานพับ มุ้ง ลวดบานเปิด ยูพีวีซี หรือ มุ้ง บานเปิดกรอบอลูมิเนียม เป็น บานพับ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับ มุ้ง บานเปิดโดยเฉพาะ ซึ่งจะสามารถรับน้ำหนักบานได้ 10-15กิโลกรัม เมื่อติดตั้งบาน มุ้ง แล้วผู้ใช้สามารถยกถอดบานพับ มุ้ง ออกเองได้ง่ายเพื่อนำบาน มุ้ง มาปัดฝุ่นหรือถอดล้างทำความสะอาดบาน มุ้ง ได้โดยง่าย

บานพับแขน จะติดตั้งกับ หน้าต่าง บานเปิดข้าง หรือ บานเปิดกระทุ้ง ที่ต้องการการเปิดได้กว้าง และสามารถทำความสะอาดกระจกด้านนอกได้ง่ายโดย ผลิตจากสเตนเลสเนื้อหนา จึงมีความแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้ดี โดยจะติดตั้งจากทางด้านบนและด้านล่างบาน หน้าต่าง คือต้องติดเป็นคู่ โดยไม่ต้องติดแขนค้ำกันลมเสริม

บานพับ ประตู บานเปิด ยูพีวีซี

บานพับ ประตู บานเปิด ยูพีวีซี จะมีลักษณะเป็น บานพับปีกผีเสื้อ มีปีกขนาดใหญ่ขึ้น หรือเรียกว่า บานพับ 3 ดี มีความแข็งแรง รูปทรงสวยงาม ดูหรูหราเหมาะกับ ประตู บานเปิดหน้าบ้าน โดยจะสามารถรับน้ำหนักบาน ประตู ได้ 100 กิโลกรัม แล้วแต่รุ่นที่เลือกใช้ ประตู 1บาน จะติดตั้ง บานพับ 2-3ตัว แล้วแต่ขนาดและน้ำหนักของบาน ประตู

แขนค้ำ บานกันลม และ แขนค้ำ กระทุ้งบาน  เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับบาน หน้าต่างหรือ ประตู บานเปิด ติดด้านบนเพื่อกันลมตี และ แขนค้ำ กระทุ้งบาน เป็นอุปกรณ์สำหรับบาน หน้าต่าง บานกระทุ้ง ที่ต้องการเปิดออกและค้างบานไว้ โดยใช้ แขนค้ำ ติดกลางบานและยันค้ำบาน หน้าต่าง ค้างไว้

บานพับ ประตู หน้าต่าง แขนค้ำ วิวแลนน์
     
     
     

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]