แผนผังเว็บไซต์
อุปกรณ์ เกียร์ล็อค ไส้กุญแจ กลอน ประตู หน้าต่าง

อุปกรณ์ เกียร์ล็อค ประตู บานเลื่อน เกียร์ล็อค หน้าต่าง บานเลื่อน วิวแลนน์ ยูพีวีซี


อุปกรณ์เกียร์ล็อค ประตู บานเลื่อน เกียร์ล็อค หน้าต่าง บานเลื่อน ออกแบบมาเพื่อใช้กับ ประตู แล หน้าต่าง ยูพีวีซี ระบบ บานเลื่อน ล็อคหลายจุด โดยมีจุดล็อคตั้งแต่ 2จุดขึ้นไป โดยจำนวนจุดล็อคขึ้นอยู่กับความสูงของ บานเลื่อน ทำให้การล็อคบานสนิทและมีความแน่นหนามากขึ้น  เพิ่มความปลอดภัยจากการถูกงัดแงะ โจรกรรมจากภายนอก ด้วยระบบล็อคได้ทั้งกรอบบาน

อุปกรณ์ เกียร์ล็อค ประตู บานเปิด เกียร์ล็อค หน้าต่าง บานเปิด วิวแลนน์ ยูพีวีซี

อุปกรณ์เกียร์ล็อค บานเปิด ออกแบบมาเพื่อใช้กับ ประตู และ หน้าต่าง ยูพีวีซี ระบบบานเปิด ล็อคหลายจุด โดยมีจุดล็อคตั้งแต่ 2จุดขึ้นไป โดยจำนวนจุดล็อคขึ้นอยู่กับความสูงของบานเปิด จึงทำให้การล็อคบานสนิทและมีความแน่นหนามากขึ้น  เพิ่มความปลอดภัยจากการถูกงัดแงะ การโจรกรรมจากภายนอก ด้วยระบบล็อคได้ทั้งกรอบบาน

 

กลอน ประตู หน้าต่าง มือจับ บิดล็อค ชุด ซี
กลอน ประตู หน้าต่าง ยูพีวีซี บานเปิด แบบมีกดล็อค ชุด ซี เป็นชุดกลอนที่ออกแบบให้มีความยาวมากขึ้น
 
เหมาะกับ ประตู หรือ หน้าต่าง ที่มีความสูงเกินเอื้อมเล็กน้อย โดยสามารถติดตั้งได้ทั้งด้านบนและด้านล่างของบาน ประตู หน้าต่าง สามารถใช้มือเอื้อมโยกเปิดปิดล็อคกลอนได้สะดวก โดยติดตั้งไว้ที่บานเปิดคู่ ชุดบานรอง ใช้กลอนเพื่อกันบาน ประตู หน้าต่าง เปิดแง้ม เพิ่มการล็อคให้แน่นหนาขึ้น หรือต้องการปิดบานด้านหนึ่ง เปิดใช้แต่บานหลัก
 
เกียร์ล็อค วิวแลนน์ ประตู บานแลื่อน แบบมีกุญแจ
เกียร์ล็อค สำหรับ ประตู บานเลื่อน ยูพีวีซี ประตู บานหลักหรือ ประตู หน้าบ้าน มีรูกุญแจ ล็อคได้หลายจุด และเพิ่มความปลอดภัยด้วยการล็อคด้วยไส้กุญแจระบบซิงเกิ้ล 6 ลูกปืน สามารถทำระบบมาสเตอร์คีย์ได้ เริ่มต้น2 จุดล็อคจนถึง 4จุดล็อค สามารถเลือกใช้ความยาวของเกียร์ ประตู บานเลื่อน ได้ตามความต้องการ เกียร์ล็อค ประตู บานเลื่อน ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับมือจับ ประตู บานเลื่อน ที่มีแกนเหล็ก เพื่อบังคับให้ระบบเกียร์ บานเลื่อนเคลื่อนที่จุดล็อคไปรับกับตัวรับล็อค บานเลื่อน ของ ประตู ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เพื่อให้เข้ากับการดีไซน์ที่ทันสมัยของสถาปนิก  จึงทำให้ก้านเกียร์ล็อค ประตู บานเลื่อนมีความหลากหลายของจุดล็อค เพิ่มความแน่นหนาในการปิดล็อคบาน เพิ่มความปลอดภัยจากการโจรกรรม

 

อุปกรณ์ เกียร์ล็อค ไส้กุญแจ กลอน ประตู หน้าต่าง
     
     
     

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]