แผนผังเว็บไซต์
มือจับ ประตู มือจับ หน้าต่าง วิวแลนน์

มือจับ ประตู มือจับ หน้าต่าง วิวแลนน์ แบ่งออกเป็น2หมวด
 

มือจับ ประตู มือจับ หน้าต่าง วิิวแลนน์ ล็อคจุดเดียว

มือจับ ประตู มือจับ หน้าต่าง ที่ใช้งานกับการล็อคเพียงจุดเดียว ส่วนใหญ่จะใช้กับชุดบานหน้าต่างที่มีขนาดเล็ก เช่น หน้าต่าง กระทุ้ง และ หน้าต่าง เปิดข้าง จึงไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมช่วยในการล็อคหลายจุด จุดสังเกตของ มือจับ ประตู มือจับ หน้าต่าง ที่ใช้กับระบบนี้ จะไม่มีก้านเหล็กยาวในตัว ที่ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เกียร์ล็อค


มือจับ ประตู มือจับ หน้าต่าง วิวแลนน์ ระบบล็อคหลายจุด

มือจับ ประตู มือจับ หน้าต่าง ที่ใช้งานกับการล็อคหลายจุด โดยใช้กับ ประตู และ หน้าต่าง ยูพีวีซี ที่มีขนาดหลากหลายแล้วแต่ความต้องการของลูกค้า ซึ่งต้องการความแน่นหนาปิดสนิท สะดวกสบายในการล็อคบาน เพิ่มความแน่นสนิทในการล็อคด้วยระบบล็อคหลายจุด โดยใช้อุปกรณ์ มือจับ ประตู มือจับ หน้าต่าง ที่มีแกนเหล็กในตัว เพื่อควบคุมการบิดล็อคกับอุปกรณ์ก้านเกียร์ล็อคมาตรฐานของ วิวแลนน์

มือจับ ประตู ลูกบิดประตู

มือจับ ประตู ลูกบิดประตู คือรูปแบบของ มือจับ ประตู ที่เป็นลักษณะทรงกลม การใช้งาน มือจับ ประตู ลูกบิดประตู สามารถทำโดยการบิด ลูกบิดประตู นั้นเอง มือจับ ประตู ลูกบิดประตู มักจะพบเห็นคู่กับประตูไม้เป็นส่วนใหญ่ โดยมีแบบที่มีกุญแจและไม่กุญแจ หากเป็น มือจับ ประตู ลูกบิดประตู ที่ใช้กับประตูไม้ภายใน อาจจะไม่จำเป็นต้องมีกุญแจ  ประตูพีวีซีที่เป็นประตูห้องน้ำก็มักจะนิยมใช้ มือจับ ประตู ลูกบิดประตู เช่นกัน หน้าที่ของ มือจับ ประตู ลูกบิดประตู คือสามารถเป็น มือจับ ประตู และเป็นกุญแจล็อคประตูได้ในตัวเดียวกัน การล็อกแบบนี้จะเป็นการล็อคแบบจุดเดียวเท่านั้น ซึ่งไม่สมควรเลือกใช้กับ ประตูบ้าน ภายนอก ส่วน ประตูอลูมิเนียม ประตูไวนิล และ ประตู uPVC สามารถใช้กับ มือจับ ประตู ลูกบิดประตู ได้เช่นกัน แต่รูปร่างหน้าต่างของ มือจับ ประตู ลูกบิดประตู อาจจะแตกต่างออกไปจากที่เราคุ้นตา จะไม่มีลักษณะทรงกลม โดยการใช้งานจะเป็นลักษณะการบิดเช่นเดิม รูปร่างจะเป็นหัวบิดแบนๆ ขนาดไม่ใหญ่มากนักและทำหน้าที่อย่างเดียวคือเป็น ตัวล็อค ไม่ได้เป็น มือจับ ประตู ดังนั้น จะต้องติดตั้ง มือจับ ประตู แยกต่างห่างอีก การล็อคเป็นแบบจุดเดียวเช่นเดียวกันกับ มือจับ ประตู ลูกบิดประตู ที่เป็นทรงกลม  สำหรับ มือจับ ประตู ลูกบิดประตู วิวแลนน์ สามารถเลือกเปลี่ยนการล็อคแบบจุดเดียวให้เป็นการล็อคแบบหลายจุดได้ โดยการเลือกเกียร์ล็อคชนิดพิเศษ ที่จะสามารถล็อคประตูทั้งบานได้หลายจุดโดยการบิดเพียงครั้งเดียว  หากเราสังเกตุให้ดีจะพบว่า มือจับ ประตู ลูกบิดประตู จะไม่นำมาใช้กับหน้าต่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าต่างภายนอกบ้าน หรือภายในบ้านก็ตาม เหตุผลที่ไม่นิยมนำ มือจับ ประตู ลูกบิดประตู มาใช้กับหน้าต่างคงจะเป็นเพราะลักษณะการใช้งานของลูกบิดนั้นไม่เข้ากับหน้าต่างนั้นเอง

มือจับ ประตู มือจับ หน้าต่าง วิวแลนน์
     
     
     
     

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]