แผนผังเว็บไซต์
มือจับ กระจก มือจับ ประตู กระจก

มือจับ กระจก มือจับ ประตู กระจก ขนาดใหญ่  ออกแบบมาเป็นชุดคู่ มีด้ามจับด้านในและด้านนอก เชื่อมต่อกันด้วยแกนเหล็กยาว ติดตั้งเพื่อใช้งานกับบาน ประตู หรือ หน้าต่าง ยูพีวีซี บานเลื่อน หลัก หรือบานรอง แกนเหล็กใช้บังคับก้านเกียร์ล็อคเพื่อให้ทำการล็อค บานเลื่อน ได้หลายๆจุด เพิ่มความแน่นหนาของบาน ประตู ด้ามจับโค้งมนสวยงาม หยิบจับถนัดมือ ใช้งานง่ายเพียงบิดโยกเบาๆ ไม่ต้องใช้แรงมากก็สามารถบังคับทิศทางการเปิดได้ เมื่อสัมผัสใช้งานจะรู้สึกได้ถึงความนุ่มนวลในการเปิดปิด ประตู

มือจับ กระจก มือจับ ประตู กระจก ขนาดใหญ่  ผลิตจากวัสดุซิงค์อัลลอยคุณภาพสูงโดยมีคุณสมบัติ เป็นวัสดุที่รวมตัวกันเป็นโลหะเจือ พิเศษ เพื่อให้วัสดุมีความเหนียว ความแข็งแรง ทนทาน ทนต่อแรงกระทำ ไม่ผุกร่อนบิดงอ เปลี่ยนรูปทรง มีน้ำหนักเบา  ไม่ขึ้นสนิม มีอายุการใช้งานยาวนาน  ผ่านการทดสอบการกัดกร่อนได้ตามมาตรฐาน
 
คุณสมบัติของสีที่ใช้พ่น มือจับ กระจก มือจับ ประตู กระจก ขนาดใหญ่  จะเป็นสีผงหรือสีฝุ่นที่มีส่วนผสมทางเคมีดีเยี่ยม ทนต่อการขีดข่วนสูง ทนต่อแสงแดด รังสีอุลตร้าไวโอเลต และความร้อนสูง เหมาะกับการใช้งานภายนอกอาคาร ทนต่อสภาพอากาศได้ดี คุณสมบัติดังกล่าวมาจากกรรมวิธีของการพ่นสีฝุ่นและการอบสีด้วยความร้อนสูง ซึ่งเรียกว่า ระบบสีฝุ่น พาวเดอร์โค้ทติ้งส์ ดังนั้นสีที่ได้จึงไม่หลุดลอกง่าย แม้จะถูกใช้งานบ่อยครั้ง  มี 3 สี ให้เลือกใช้ตามความชอบ สีขาวมาตรฐานกลมกลืนกับสีของ หน้าต่าง ยูพีวีซี สีน้ำตาลเข้ม ดูภูมิฐานเหมาะกับดีไซน์ที่ทันสมัยไม่จำเจ สีดำเงา ลุ่มลึกน่าค้นหา เหมาะกับงานดีไซน์ที่เน้นโทนสีเข้ม หรือสีอื่นๆ ตามแต่ลูกค้าต้องการ มือจับระบบนี้สามารถใช้งานร่วมกับระบบ หน้าต่าง และ ประตู บานเลื่อน เป็นระบบแบบล๊อคหลายจุด ผลิตจากอัลลอยซิงค์ มีสีขาวเป็นสีมาตรฐาน
 
มือจับ กระจก มือจับ ประตู กระจก
     
     

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]