แผนผังเว็บไซต์
มือจับ ไวนิล มือจับ ประตู ไวนิล

มือจับ ไวนิล มือจับ ประตู ไวนิล บานเลื่อนแบบฝังจับล็อค มีกุญแจ คือ มือจับ ที่มีลักษณะแบนยาวและมีหลุมลึกเพื่อให้นิ้วมือเกี่ยวบาน ประตู ให้เลื่อนไปด้านข้าง โดยชุด มือจับ ฝัง ล็อค จะมีปุ่มเลื่อนเพื่อใช้กดดันขึ้นลงเพื่อ ล็อค และปลด ล็อค และอีกด้านนึงจะเป็นด้านที่มีชุด กุญแจ คล้าย กุญแจ คอม้าเมื่อหมุน ล็อค จะทำให้ตัวเกี่ยว ล็อค ด้านในทำงานเชื่อมต่อกับ มือจับ ฝัง ล็อค อีกด้านนึง โดยชุด กุญแจ จะอยู่ด้านนอกของบ้าน

มือจับ ไวนิล มือจับ ประตู ไวนิล บานเลื่อนแบบฝังจับล็อค มีกุญแจจะใช้กับ ประตู บานเลื่อน ไวนิล ระบบ ล็อค จุดเดียว โดย ประตู มีขนาดบานมาตรฐานไม่ใหญ่เกิน จึงไม่มีความจำเป็นต้องใช้ ล็อคหลายจุด โดยการใช้งานต้องเจาะบาน ประตู แล้วฝังตัว ล็อค และฝัง ชุดกุญแจ ในบานเดียวกันเพื่อให้ระบบเชื่อมต่อกันและทำงานร่วมกัน
 
มือจับ ไวนิล มือจับ ประตู ไวนิล บานเลื่อนแบบฝังจับล็อค มีกุญแจผ่านกรรมวิธีการผลิตโดยการฉีดและขึ้นรูปด้วยโลหะผสม ซิงค์อัลลอยจากแม่พิมพ์คุณภาพสูง โดยโลหะซิงค์อัลลอยมีคุณสมบัติ เป็นวัสดุที่รวมตัวกันเป็นโลหะเจือ พิเศษ เพื่อให้วัสดุมีความเหนียว ความแข็งแรง ทนทาน ทนต่อแรงกระทำ ไม่ผุกร่อนบิดงอ เปลี่ยนรูปทรง มีน้ำหนักเบา ไม่ขึ้นสนิม มีอายุการใช้งานยาวนาน มือจับ ไวนิล มือจับ ประตู ไวนิล บานเลื่อนแบบฝังจับล็อค มีกุญแจผ่านการทดสอบการกัดกร่อนจากน้ำ การเคลือบผิว และการทดสอบด้วยหมอกเกลือ ( Salt fox testing)ซึ่งเป็นการทดสอบแบบเร่งให้เกิดผล เพื่อประเมินคุณภาพของชิ้นงาน การเสื่อมสภาพ และผิวเคลือบ ให้ได้ตามมาตรฐาน
 
มือจับ ไวนิล มือจับ ประตู ไวนิล บานเลื่อนแบบฝังจับล็อค มีกุญแจ มีคุณสมบัติของสีที่ใช้พ่น มือจับ จะเป็นสีผงหรือสีฝุ่นที่มีส่วนผสมทางเคมีดีเยี่ยม มีคุณสมบัติยึดเกาะพื้นผิวที่ดีมาก เป็นสีอบอุตสาหกรรมที่มีการพัฒนาขึ้นมาใหม่ ทนแทนสีน้ำมัน ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม ทนต่อการขีดข่วนสูง ทนต่อสารเคมี และแสงแดด รังสีอุลตร้าไวโอเลต และความร้อนสูง เหมาะกับการพ่นบนเนื้อโลหะ  เช่น เหล็ก อลูมิเนียม ซิงค์อัลลอย เป็นต้น มือจับ ไวนิล มือจับ ประตู ไวนิล บานเลื่อนแบบฝังจับล็อค มีกุญแจเหมาะใช้งานภายนอก อาคาร ทนต่อสภาพอากาศได้ดีมากกว่า 10 ปี
 
คุณสมบัติดังกล่าวมาจากกรรมวิธีของการพ่นสีฝุ่นและการอบสีด้วยความร้อนสูง ซึ่งเรียกว่า ระบบสีฝุ่น พาวเดอร์โค้ทติ้งส์ ดังนั้นสีที่ได้จึงไม่หลุดลอกง่าย แม้จะถูกใช้งานบ่อยครั้ง มือจับ ประตู บานเลื่อน แบบ ฝังจับล็อค มี กุญแจมี 3 สี ให้เลือกใช้ตามรสนิยมของลูกค้า สีขาวมาตรฐานกลมกลืนกับสีของ หน้าต่าง ไวนิล สีน้ำตาลเข้ม ดูภูมิฐานเหมาะกับดีไซน์ที่ทันสมัยไม่จำเจ สีดำเงา ลุ่มลึกน่าค้นหา เหมาะกับงานดีไซน์ที่เน้นโทนสีเข้ม หรือสีอื่นๆ ตามแต่ลูกค้าต้องการ ชุด มือจับ ไวนิล มือจับ ประตู ไวนิล บานเลื่อนแบบฝังจับล็อค มีกุญแจสามารถนำไปใช้งานกับ ประตู หน้าต่าง อลูมิเนียม บานเลื่อน ได้
 
มือจับ ไวนิล มือจับ ประตู ไวนิล บานเลื่อนแบบฝังจับล็อค มีกุญแจ สามารถใช้ได้กับ มือจับ ประตู ไวนิล บานเลื่อน มือจับ ประตู อลูมิเนียม แต่ไม่สามารถใช้ป็น มือจับ ประตู บานเลื่อนไม้
 
มือจับ ไวนิล มือจับ ประตู ไวนิล
     
     

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]