แผนผังเว็บไซต์
อุปกรณ์ ไวนิล อุปกรณ์ ประตู ไวนิล

อุปกรณ์ ไวนิล อุปกรณ์ ประตู ไวนิล สามารถเลือกใช้ได้หลากหลายรูปแบบโดยก่อนอื่นเราควรมาทำความรู้จักกับ ประตู กระจก กันก่อนว่า ประตู กระจก นั้นมีกี่รูปแบบ แล้วจึงมาเลือก อุปกรณ์ ไวนิล อุปกรณ์ ประตู ไวนิล ที่เหมาะสมได้ ประตู กระจก นั้นมี 2 รูปแบบคือ ประตู กระจก แบบเปลือย และ ประตู กระจก แบบมีวงกบ โดย อุปกรณ์ ไวนิล อุปกรณ์ ประตู ไวนิล ของ ประตู กระจก แต่ละแบบนั้นใช้งานไม่เหมือนกัน และ อุปกรณ์ ไวนิล อุปกรณ์ ประตู ไวนิลของ ประตู กระจก แต่ละแบบมีฟังก์ชั่นและการใช้งานไม่เหมือนกัน

ประตู กระจก แบบแรกคือ ประตู กระจก แบบเปลือย เป็นการนำ กระจก เปลือยมาต่อกันเป็น ประตู กระจก โดยปราศจากเฟรม ประตู กระจก ทุกบานจะถูกเชื่อมต่อกันด้วยอะครีลิคหรือซิลิโคน พร้อมอุปกรณ์ยึดกระจกเพื่อให้กระจกสามารถยืนได้ด้วยตัวเอง ประตู กระจก ประเภทนี้มักถูกติดตั้งภายในห้องน้ำเพื่อมุมมองความโปร่งโล่งและกันน้ำได้ มักนิยมใช้เป็น ประตู กระจก นิรภัย ซึ่งเป็นกระจกแบบเทมเปอร์ หรือ กระจกฮีทสเตร๊งท์ อุปกรณ์ยึด ประตู กระจก มักถูกผลิตขึ้นจากวัสดุที่เป็นสแตนเลสปลอดสนิม อุปกรณ์ ไวนิล อุปกรณ์ ประตู ไวนิล เองก็มักผลิตขึ้นจากสแตนเลสเช่นกัน โดย อุปกรณ์ ไวนิล อุปกรณ์ ประตู ไวนิลดังกล่าวมักถูกใช้งานในที่ชื้นตลอดเวลา อุปกรณ์ ไวนิล อุปกรณ์ ประตู ไวนิลแบบสแตนเลสจะเป็นวัสดุที่เช็ดทำความสะอาดง่าย อุปกรณ์ ไวนิล อุปกรณ์ ประตู ไวนิล จะไม่เป็นสนิม และไม่เป็นเชื้อรา และที่สำคัญ อุปกรณ์ ไวนิล อุปกรณ์ ประตู ไวนิล ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่เสียหายจากการทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอลล์ อุปกรณ์ ไวนิล อุปกรณ์ ประตู ไวนิล ที่ดีควรมีขนาดที่ใหญ่ ควรมีลักษณะเป็นแท่งเหล็ก หรือเป็น อุปกรณ์ ไวนิล อุปกรณ์ ประตู ไวนิลแบบบาร์ สามารถจับได้ถนัด เพื่อผลักหรือเลื่อนได้สะดวก อุปกรณ์ ไวนิล อุปกรณ์ ประตู ไวนิลแบบนี้มักไม่มีล๊อค เนื่องจากมักเป็น ประตู กระจก ที่ถูกใช้งานภายในบ้านและไม่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากนัก
 
อุปกรณ์ ไวนิล มือจับประตู บานเฟี้ยม แบบหูช้าง ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับ ประตู บานเฟี้ยม ล็อคหลายจุด มีจุดหมุนแกนเหล็กเพื่อบังคับเกียร์ล็อค บานเฟี้ยม ให้ทำการล็อคได้หลายจุด อุปกรณ์ ไวนิล มือจับประตู บานเฟี้ยม มีฐานมือจับยาวรูปวงรีและด้ามจับโค้งใหญ่ยื่นออกทางด้านข้างคล้ายหูช้าง ทำให้ทำจับเลื่อน บานประตู บานเฟี้ยม ได้ง่ายและถนัดมือมากขึ้น
 
อุปกรณ์ ไวนิล มือจับประตู บานเฟี้ยม แบบหูช้างคือ อุปกรณ์ ไวนิล มือจับประตู บานเฟี้ยม ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับ ประตู บานเฟี้ยม บานเซี้ยม บานพับเลื่อน ซึ่งเป็นนิยมเป็นเป็นบานรองโดยด้านในและด้านนอกเป็นแบบเรียบ เพื่อใช้เลื่อนเปิดหรือปิดบาน ประตูบานเฟี้ยม บานเซี้ยม
 
อุปกรณ์ ไวนิล อุปกรณ์ ประตู ไวนิล
     
     

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]