แผนผังเว็บไซต์
อุปกรณ์ กระจก อุปกรณ์ กระจกบานเลื่อน

อุปกรณ์ กระจก อุปกรณ์ กระจกบานเลื่อน มือจับประตู สามารถเลือกใช้ได้หลากหลายรูปแบบโดยก่อนอื่นเราควรมาทำความรู้จักกับ ประตู กระจก กันก่อนว่า ประตู กระจก นั้นมีกี่รูปแบบ แล้วจึงมาเลือก อุปกรณ์ กระจก อุปกรณ์ กระจกบานเลื่อน มือจับประตู ที่เหมาะสมได้ ประตู กระจก นั้นมี 2 รูปแบบคือ ประตู กระจก แบบเปลือย และ ประตู กระจก แบบมีวงกบ โดย อุปกรณ์ กระจก อุปกรณ์ กระจกบานเลื่อน มือจับประตู ของ ประตู กระจก แต่ละแบบนั้นใช้งานไม่เหมือนกัน และ อุปกรณ์ กระจก อุปกรณ์ กระจกบานเลื่อน มือจับประตู ของ ประตู กระจก แต่ละแบบมีฟังก์ชั่นและการใช้งานไม่เหมือนกัน

ประตู กระจก แบบแรกคือ ประตู กระจก แบบเปลือย เป็นการนำ กระจก เปลือยมาต่อกันเป็น ประตู กระจก โดยปราศจากเฟรม ประตู กระจก ทุกบานจะถูกเชื่อมต่อกันด้วยอะครีลิคหรือซิลิโคน พร้อมอุปกรณ์ยึดกระจกเพื่อให้กระจกสามารถยืนได้ด้วยตัวเอง ประตู กระจก ประเภทนี้มักถูกติดตั้งภายในห้องน้ำเพื่อมุมมองความโปร่งโล่งและกันน้ำได้ มักนิยมใช้เป็น ประตู กระจก นิรภัย ซึ่งเป็นกระจกแบบเทมเปอร์ หรือ กระจกฮีทสเตร๊งท์ อุปกรณ์ยึด ประตู กระจก มักถูกผลิตขึ้นจากวัสดุที่เป็นสแตนเลสปลอดสนิม อุปกรณ์ กระจก อุปกรณ์ กระจกบานเลื่อน มือจับประตู เองก็มักผลิตขึ้นจากสแตนเลสเช่นกัน โดย อุปกรณ์ กระจก อุปกรณ์ กระจกบานเลื่อน มือจับประตู ดังกล่าวมักถูกใช้งานในที่ชื้นตลอดเวลา
 
อุปกรณ์ กระจก อุปกรณ์ กระจกบานเลื่อน มือจับประตู แบบสแตนเลสจะเป็นวัสดุที่เช็ดทำความสะอาดง่าย อุปกรณ์ กระจก อุปกรณ์ กระจกบานเลื่อน มือจับประตู จะไม่เป็นสนิม และไม่เป็นเชื้อรา และที่สำคัญ อุปกรณ์ กระจก อุปกรณ์ กระจกบานเลื่อน มือจับประตู ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่เสียหายจากการทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอลล์ อุปกรณ์ กระจก อุปกรณ์ กระจกบานเลื่อน มือจับประตู ที่ดีควรมีขนาดที่ใหญ่ ควรมีลักษณะเป็นแท่งเหล็ก หรือเป็น อุปกรณ์ กระจก อุปกรณ์ กระจกบานเลื่อน มือจับประตู แบบบาร์ สามารถจับได้ถนัด เพื่อผลักหรือเลื่อนได้สะดวก อุปกรณ์ กระจก อุปกรณ์ กระจกบานเลื่อน มือจับประตู แบบนี้มักไม่มีล๊อค เนื่องจากมักเป็น ประตู กระจก ที่ถูกใช้งานภายในบ้านและไม่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากนัก
 
อุปกรณ์ กระจก อุปกรณ์ กระจกบานเลื่อน
     
     

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]