แผนผังเว็บไซต์
ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน

ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน คือแบบล็อคที่น่าจะถูกใช้กันมากที่สุดแบบหนึ่ง เนื่องจากบานเลื่อน ไม่ว่าจะเป็นประตูบานเลื่อน หน้าต่างบานเลื่อน เป็นแบบประตู แบบหน้าต่างที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย  แบบของ ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน มีมากเช่นกันในท้องตลาด ทั้งทำมาโดยเฉพาะสำหรับแต่ละแบบประตูและหน้าต่าง หรือ ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน ที่เป็นการดัดแปลงเอาเอง

ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน ที่คุ้นเคยกันน่าจะเป็น ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน แบบจุดเดียวโดยอาจจะมีกุญแจหรือไม่มีก็ได้  ลักษณะของ ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน จะทำหน้าที่เป็นมือจับฝังลงไปในตัวบานและมีตัวกดล็อคนั้นเอง  ซึ่งมักพบ ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน ได้กับประตูบานเลื่อนอลูมเนียม หน้าต่างบานเลื่อนอลูมิเนียม  ความปลอดภัยในการเลือกใช้ ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน แบบดังกล่าวจะไม่ค่อยสูงมากนัก ดังนั้นควรจะใช้ ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน แบบนี้ภายในอาคารหรือหากจะใช้เป็น ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน แบบจุดเดียวกับประตูบานหลักแล้ว คงจะต้องมีเสริมเหล็กดัด หรือสายคล้องตัวยูภายในบ้านอีกชั้นหนึ่ง
 
ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน แบบจุดเดียวนั้นก็มีมากกว่าแบบฝังกดล็อค อาทิเช่น ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน แบบก้นหอยยาว ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน แบบก้นหอยสั้น ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน แบบฝังดันขึ้น  หรือหากเป็นแบบ ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน ที่ไม่ค่อยคุ้นเคยกันมักเป็นแบบ เกียร์ล็อคบานเลื่อน เกียร์ล็อคประตูบานเลื่อน ซึ่งมีแบบล็อคจุดเดียว และล็อคหลายจุด
 
ล็อคบานเลื่อน ล็อคประตูบานเลื่อน
     
     

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]