แผนผังเว็บไซต์
อุปกรณ์ประตูกระจก อุปกรณ์ประตูกระจกบานเลื่อน

อุปกรณ์ประตูกระจก อุปกรณ์ประตูกระจกบานเลื่อน คือสิ่งที่สำคัญสำหรับ ประตูกระจก ประตูกระจกบานเลื่อน อย่างมาก เพราะ อุปกรณ์ประตูกระจก อุปกรณ์ประตูกระจกบานเลื่อน เป็นตัวขับเคลื่อนการใช้งานของ ประตูกระจก ประตูกระจกบานเลื่อน และยังส่งผลต่อประสิทธิภาพของการใช้งาน ตลอดจนอายุการใช้ของ ประตูกระจก ประตูกระจกบานเลื่อน 

หากนำเจ้าของบ้านทำ ประตูกระจก ประตูกระจกบานเลื่อน ราคาแพง แต่กลับถูกติดตั้งกับ ลูกล้อประตู ที่ไม่มีคุณภาพ ไม่สามารถรองรับน้ำหนักประตูได้อย่างเหมาะสม การเปิดปิดประตูจะไม่สมบรูณ์ อาจะจะเปิดปิดประตูยาก บานประตูอาจจะปิดไม่สนิท หรือทำให้ประตูกระจกไม่สามารถล็อคได้
 
อุปกรณ์ประตูกระจก อุปกรณ์ประตูกระจกบานเลื่อน ที่ไม่ได้มาตราฐานจะส่งผลให้ ประตูกระจก ประตูกระจกบานเลื่อนตกราง เนื่องจากตัวรางเลื่อนไม่ดี รางเตี้ยเกินไปจึงไม่มีพื้นที่ให้บานประตูเกาะได้ ทำให้การเปิดปิดประตูทำให้ยาก ไม่สามารถล็อคประตูได้ บ่อยครั้งที่ตัวบานประตูหลุดออกจากรางเลื่อน ส่งผลให้ไม่สามารถเปิดปิดประตูได้เลย อีกทั้งยังก่อให้เกิดความเสียหายกับ อุปกรณ์ประตูกระจก อุปกรณ์ประตูกระจกบานเลื่อน อย่างอื่นอีกด้วย  ปัญหาต่างๆเหล่านี้มักจะเกิดขึ้นบ่อยครั้งเมื่อทำการติดตั้งประตูกับ อุปกรณ์ประตูกระจก อุปกรณ์ประตูกระจกบานเลื่อน ที่ไม่มีคุณภาพ
 
อุปกรณ์ประตูกระจก อุปกรณ์ประตูกระจกบานเลื่อน วิวแลนน์ ทุกประเภทมีคุณภาพสูง มีการทดสอบการใช้งานจริงก่อนการผลิตและจัดจำหน่าย วัสดุที่ใช้ทำ อุปกรณ์ประตูกระจก อุปกรณ์ประตูกระจกบานเลื่อน วิวแลนน์ มีความแข็งแรงทนทาน ซึ่งทำให้ปราศจากปัญหาการใช้งานภายหลังอย่างแน่นอน  
วิวแลนน์ จำหน่าย ออกแบบ ขาย อุปกรณ์ประตูกระจก อุปกรณ์ประตูกระจกบานเลื่อน ที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันจากทีมงานวิศกวกรผู้มีความรู้เกี่ยวกับ ประตู  และ อุปกรณ์ประตูกระจก อุปกรณ์ประตูกระจกบานเลื่อน  ทุกชนิดด้วยความทุ่มเท ใส่ใจ และมุ่งมั่นที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ตัดสินใจเลือกใช้ อุปกรณ์ประตูกระจก อุปกรณ์ประตูกระจกบานเลื่อน วิวแลนน์
 
อุปกรณ์ประตูกระจก อุปกรณ์ประตูกระจกบานเลื่อน วิวแลนน์ ประกอบไปด้วย มือจับประตู มือจับ บานพับประตู บานพับ กลอนประตู กลอน ล็อคประตู ล็อค เกียร์ประตู เกียร์ กุญแจประตู กุญแจ ลูกล้อประตู ลูกล้อ ตลอดจน น้ำยาทำความสะอาดประตูที่มีประสิทธิภาพสามารถขจัดคราบสกปรกฝังแน่นได้ หรือผลจากการแช่น้ำระยะเวลานานเช่นช่วงเวลาน้ำท่วมที่ผ่านมา
 
อุปกรณ์บานเฟี้ยม มือจับประตู แบบหูช้าง ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับ ประตู บานเฟี้ยม ล็อคหลายจุด มีจุดหมุนแกนเหล็กเพื่อบังคับเกียร์ล็อค บานเฟี้ยม ให้ทำการล็อคได้หลายจุด อุปกรณ์บานเฟี้ยม มือจับประตู มีฐานมือจับยาวรูปวงรีและด้ามจับโค้งใหญ่ยื่นออกทางด้านข้างคล้ายหูช้าง ทำให้ทำจับเลื่อน บานประตู บานเฟี้ยม ได้ง่ายและถนัดมือมากขึ้น
 
อุปกรณ์บานเฟี้ยม มือจับประตู แบบหูช้างคือ อุปกรณ์บานเฟี้ยม มือจับประตู ที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับ ประตู บานเฟี้ยม บานเซี้ยม บานพับเลื่อน ซึ่งเป็นนิยมเป็นเป็นบานรองโดยด้านในและด้านนอกเป็นแบบเรียบ เพื่อใช้เลื่อนเปิดหรือปิดบาน ประตูบานเฟี้ยม บานเซี้ยม
 
อุปกรณ์บานเฟี้ยม มือจับประตู ทำจากวัสดุคุณภาพ วัสดุเป็นซิงค์อัลลอยคุณภาพสูงโดยมีคุณสมบัติ เป็นวัสดุที่รวมตัวกันเป็นโลหะเจือ พิเศษ เพื่อให้วัสดุมีความเหนียว ความแข็งแรง ทำให้ อุปกรณ์บานเฟี้ยม มือจับประตู วิวแลนน์ ทนทานและทนต่อแรงกระทำ ไม่ผุกร่อนบิดงอ เปลี่ยนรูปทรง มีน้ำหนักเบา ไม่ขึ้นสนิม มีอายุการใช้งานยาวนาน  ผ่านการทดสอบการกัดกร่อนได้ตามมาตรฐาน
 
อุปกรณ์บานเฟี้ยม มือจับประตู มีการเลือกคุณภาพที่ดีของระบบสี โดยคุณสมบัติของสีที่ใช้พ่น อุปกรณ์บานเฟี้ยม มือจับประตู จะเป็นสีผงหรือสีฝุ่นที่มีส่วนผสมทางเคมีดีเยี่ยม ทนต่อการขีดข่วนสูง ทนต่อแสงแดด รังสีอุลตร้าไวโอเลต และความร้อนสูง เหมาะกับการใช้งานภายนอกอาคาร ทนต่อสภาพอากาศได้ดี คุณสมบัติดังกล่าวมาจากกรรมวิธีของการพ่นสีฝุ่นและการอบสีด้วยความร้อนสูง
 
อุปกรณ์บานเฟี้ยม มือจับประตู วิวแลนน์ ใช้ระบบสีฝุ่นที่เรียกว่าพาวเดอร์โค้ทติ้งส์ ดังนั้นสีที่ได้จึงไม่หลุดลอกง่าย แม้จะถูกใช้งานบ่อยครั้ง  มี 3 สี ให้เลือกใช้ตามความชอบ สีขาวมาตรฐานกลมกลืนกับสีของหน้าต่าง ยูพีวีซี สีน้ำตาลเข้ม ดูภูมิฐานเหมาะกับดีไซน์ที่ทันสมัยไม่จำเจ สีดำเงา ลุ่มลึกน่าค้นหา เหมาะกับงานดีไซน์ที่เน้นโทนสีเข้ม หรือสีอื่นๆ ตามแต่ลูกค้าต้องการ
 
อุปกรณ์ประตูกระจก อุปกรณ์ประตูกระจกบานเลื่อน
     
     

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]