แผนผังเว็บไซต์
ระบบ ประตู uPVC รุ่นพรีเมี่ยม

ระบบ ประตู uPVC รุ่นพรีเมี่ยม ผลิตภัณฑ์รุ่นพรีเมี่ยมจากเฮฟต้า เป็นระบบผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์จากเฮฟต้า พื้นผิวให้สีขาวนวลแนวไอวอรี่ (Ivory) มีความมันเงาในตัวเอง ผนังโพรไฟล์มีความหนาสูงถึง 3 มม. พร้อมเหล็กโครงสร้างแบบกาวาไนซ์ (Galvanized Steel) ติดตั้งเต็มพื้นที่ มีดีไซน์ของงานคิ้วขอบกระจกที่โค้งมนเป็น 2 มิติ ช่วยให้ภาพรวมของงาน ประตู หน้าต่าง ดูโฉบเฉี่ยวและมีความทันสมัยในตัวเอง อุปกรณ์ ระบบ ประตู หน้าต่าง ของรุ่นพรีเมี่ยมเป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับ ระบบ ประตู หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี ที่ผลิตตามมาตรฐานยุโรปทั้งหมด สามารถผลิตเป็นงาน ประตู หน้าต่าง ได้หลากหลายรูปแบบ อาทิเช่น ประตู บานเลื่อน ประตู บานเปิด ประตู บานเฟี้ยม ประตู บานแขวน ประตู บานเกล็ด ประตู บานสวิง ประตู บานหมุน หน้าต่าง ช่องแสง หน้าต่าง บานเปิด หน้าต่าง บานเลื่อน หน้าต่าง บานกระทุ้ง หน้าต่าง บานยก หน้าต่าง บานแง้มและเปิดเข้า เป็นต้น เหมาะกับการใช้งานกับที่พักอาศัยทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บ้าน บ้านพักอาศัย ทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม บ้านแฝด ตึกแถว อาคารพาณิชย์ โฮมออฟฟิศ ห้างร้าน โรงแรม รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ คอนโดมิเนียม ห้องชุด โรงแรียน มหาวิทยาลัย อาคาร อาคารสำนักงาน อาคารสูง เป็นต้น

คุณสมบัติของระบบ ประตู หน้าต่าง จากเฮฟต้า

a. ไม่เป็นฉนวนนำพาความร้อน –เป็นข้อดีเหนือวัสดุประเภทโลหะ ซึ่งเป็นฉนวนในการนำพาความร้อนเข้าสู่ตัวอาคาร ทำให้อุณหภูมิของห้องสูงขึ้น ส่งผลให้เครื่องปรับอากาศต้องทำงานหนักขึ้น ระบบ ประตู หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ไม่เป็นฉนวนในการนำพาความร้อนแต่อย่างใด เมื่อทำการทดลองนำวัสดุไปวางไว้ในที่กลางแจ้ง จะเห็นว่าวัสดุuPVC ยูพีวีซีไม่อมความร้อน ยังคงอุณหภูมิเดิม ช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงาน ค่าสัมประสิทธิ์การถ่ยเทความร้อน (Heat Transfer Coefficient) ของระบบประตูหน้าต่างจากเฮฟต้ามีค่าที่ต่ำมาก โดยมีค่าเพียง 1/357 ของเหล็ก และ 1/1250 เท่าของอลูมิเนียม จากการทดสอบที่ผ่านมา อุณหภูมิภายในห้องจะลดลงประมาณ 4-5 องศาเซลเซียสในฤดูร้อน นอกจากนี้ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ประตู หน้าต่าง ที่ผลิตขึ้นจาก วัสดุ uPVC ยูพีวีซี ซึ่งเป็นวัสดุที่สังเคราะห์ขึ้นได้ จะช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติที่มีอยู่อย่างจำกัด เช่น ไม้ อลูมิเนียม และโลหะต่างๆ uPVC ยูพีวีซีเป็นวัสดุที่ใช้พลังงานในการผลิตและรีไซเคิลที่ต่ำที่สุดเมื่อเทียบกับงานโลหะ โดยใช้พลังงานในการผลิตเพียง 1/14.5 เท่าของเหล็ก และ 1/8.8 เท่าของอลูมิเนียม

b. ระบบโครงสร้างภายในแบบหลายห้อง – ระบบโครงสร้างแบบหลายห้อง (Multi-Chamber Structured) คือการแบ่งส่วนภายในของเฟรมออกเป็นห้องๆ เพื่อเป็นการช่วยลดทอนเสียงและอุณหภูมิจากภายนอกเข้าสู่ภายใน อีกทั้งยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการรองรับน้ำหนักที่ดียิ่งขึ้น ระบบ ประตู หน้าต่าง จาก เฮฟต้า จะถูกจัดแบ่งให้มี 3 ห้อง บริเวณห้องด้านข้างทั้ง 2 ฝั่ง ถูกออกแบบมาเพื่อให้เกิดการลดทอนของเสียงและอุณหภูมิ โดยมีความหนาของผนังทั้งสองด้านที่ 1.5 - 3 มม. ในขณะที่ห้องกลางซึ่งเป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดจะเป็นส่วนที่ใส่เหล็กเสริมโครงสร้าง (Galvanized-Steel Reinforced) เพื่อช่วยเสริมความแข็งแรง ความสามารถในการรับน้ำหนักที่ดีขึ้น และช่วยป้องกันการโจรกรรมได้ดีขึ้น

c. ไม่มีการซึมผ่านของน้ำ และอากาศ – ด้วยระบบ การเชื่อมมุมด้วยความร้อน (Fusion Welding) ซึ่งมุมแต่ละด้านจะถูกเชื่อมให้เป็นเนื้อเดียวกันทั้ง 4 มุมที่ความร้อนระดับ 250 C ทำให้ไม่เกิดการรั่วซึมของน้ำ อากาศ ฝุ่น และลดการผ่านของเสียง โดยมุมต่างๆที่ถูกเชื่อมแล้วจะสามารถทนต่อแรงกระแทกได้สูงถึง 3500 N เทคโนโลยีการเชื่อมมุมดังกล่าวไม่สามารถที่จะพบเห็นได้ใน ระบบ ประตู หน้าต่าง ที่เป็นระบบไม้และอลูมิเนียม นอกเหนือจากการใช้ความร้อนในการเชื่อมมุมแล้ว ระบบ ประตู หน้าต่าง จาก เฮฟต้า ยังใช้ยางอัดกระจก EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer) ซึ่งเป็นยางที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยจะมีความทนทานต่อความร้อนสูง ไม่กรอบหรือแตกตัวในระยะเวลาอันสั้น รวมถึงตัวยางอัดกระจก EPDM จาก เฮฟต้า ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะที่ต่างกันเพื่อให้ใช้งานกับกระจกด้านในและด้านนอก จึงแนบสนิทและสามารถป้องกันการรั่วซึมของน้ำและเสียงได้เป็นอย่างดี

d. สะดวก ใช้งานง่าย ปลอดภัยจากการโจรกรรม – ระบบ ประตู หน้าต่าง จาก เฮฟต้า ได้ถูกออกแบบให้ทำงานร่วมกับชุดอุปกรณ์มาตรฐานยุโรป “วิวแลนน์” เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายจากการใช้งานจากการควบคุมจากมือจับเพียงชิ้นเดียว และด้วยระบบการทำงานพื้นฐานของ ประตู หน้าต่าง จาก เฮฟต้า ที่เป็นระบบแบบ ล๊อคหลายจุด (Multi-Point Lock) ทำให้ท่านหมดกังวลเรื่องปัญหาการโจรกรรม ระบบล๊อคถูกออกแบบให้ฝังตัวอยู่ภายในชุดบาน ประตู หน้าต่าง ผิดจาก ระบบ ประตู หน้าต่าง ทั่วไปที่ออกแบบมาให้ล๊อคด้วยชุดกุญแจเพียงจุดเดียวซึ่งง่ายต่อการถูกโจรกรรม ด้วยระบบล๊อคหลายจุดจาก เฮฟต้า นอกเหนือจากชุดกุญแจแล้ว ยังมีระบบล๊อคฝังไว้ตลอดแนวโดยไม่สามารถที่จะมองเห็นได้จากภายนอก ทำให้การโจรกรรมทำได้ยากยิ่งขึ้นจนแทบจะเป็นไปไม่ได้ ควรใช้งาน ประตู หน้าต่าง จาก เฮฟต้า ควบคู่กับงานกระจกนิรภัยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันที่ดีขึ้น การติดตั้งคิ้วกระจกในระบบประตูหน้าต่างจากเฮฟต้าทุกรุ่นจะถูกติดตั้งไว้ภายในบ้าน เพื่อป้องกันการงัดแงะจากภายนอกและง่ายต่อการถอดเปลี่ยนงานกระจก

 

หน้าต่อไป >>

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]