แผนผังเว็บไซต์
นอยเต้ เครื่องตัด แบบ 2 หัว

นอยเต้ เครื่องตัด แบบ 2 หัว

ในการตัดแต่ละครั้ง มีความละเอียดสูงในการตัดถึงหน่วยมิลลิเมตร เนื่องจาก การผลิต ประตู  uPVCนั้น สิ่งสำคัญจะต้องมีขนาดที่แม่นยำ ซึ่งสืบเนื่องจากกรรมวิธีการผลิต แตกต่างจากการผลิต ประตู -หน้าแบบอื่นอื่นตามท้องตลาด ทั่วไป ซึ่งเป็นผลให้การป้องกันการรั่วซึมต่างๆ ได้ดีมาก เพราะฉะนั้นจึงใช้ เครื่องตัด ที่ดีต้องมีความถูกต้อง และละเอียดสูงไม่ให้เกิดความผิดพลาด

สำหรับเครื่องตัดสองหัว จะมีใบเลื่อยสองตัว พร้อมกรอบป้องกัน และสามารถขยับโดยการหมุนฟันเฟือง ซึ่งมีความละเอียดถึงหน่วยมิลลิเมตร ทำให้การคำนวณสูญเสียเศษของเส้นprofileน้อยที่สุด และได้ ประตู  uPVC ที่ขนาดพอดีกับกรอบปูน และป้องกันน้ำรั่วซึมสูงสุด และการออกแบบเครื่องตัดที่สามารถปรับมุมองศาในการตัดได้ตั้งแต่ 30 - 90 องศา พร้อมกับระบบล็อคมุมองศาไว้ไม่ให้คลาดเคลื่อน ทำให้งานที่ตัดออกมามีองศาที่ถูกต้อง

การออกแบบให้ควบคุมง่าย สามารถทำงานได้ด้วยคนเดียว แผงควบคุมและปุ่มกด ออกแบบมาให้อยู่ในระยะที่เหมาะสมในการขยับมือในการกดปุ่ม หรือยกจับเส้นprofile การทำงานของเครื่องตัดจะเป็นขั้นตอน เริ่มจากกดปุ่มแรกโดยมือซ้ายเพื่อบังคับให้เครื่องจับ เส้นprofile อยู่ติดกับตัวเครื่องไม่สะบัด หรือเลื่อนได้เวลาใบเลื่อยกำลังตัดเส้น profile จากนั้น  คนควบคุมเครื่องจะใช้มือขวาในการกดอีกปุ่ม เพื่อให้มอเตอร์ทำงาน และใบเลื่อยหมุนออกมาจากตัวป้องกัน และตัดเส้น profile พร้อมกับเครื่องจับ ซึ่งจะทำให้เส้นprofileไม่ขยับเวลาตัด และยังถูกออกแบบมาให้สามารถตัดมุม 90 องศารูปตัว V ซึ่งใช้ตัด เสากลาง (T-Mullion) เพื่อเชื่อมงานลักษณะพิเศษ (เชื่อม V-Cut)

 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]