แผนผังเว็บไซต์
อลูมิเนียม ประตู

อลูมิเนียม ประตู

อลูมิเนียม ประตู เป็น ประตู ที่ยังคงพบเห็นและถูกใช้งานเป็นประจำ แต่ได้รับความนิยมลดลงเนื่องจากการเกิดปัญหาเรื่องการรั่วซึมหลังติดตั้ง อลูมิเนียม ประตู ไปได้ไม่นาน

การรั่วซึมของน้ำและอากาศในงาน อลูมิเนียม ประตู นั้นเกิดได้หลายสาเหตุ ข้อแรก เกิดจากชิ้นงานวงกบ อลูมิเนียม ประตู ที่มีหน้าตัดที่ค่อนข้างเล็ก เมื่อมองจากด้านหน้าเส้นวงกบ อลูมิเนียม ประตู จะเป็นเพียงเส้นแนวเล็กซึ่งไม่สามารถที่จะประยุกต์ใช้งานกับวัสดุช่วยกันน้ำอื่นๆได้เช่น ยาง EPDM ทำให้เกิดการรั่วซึมตามมา ประเด็นที่พบเห็นได้บ่อยครั้งคือการรั่วจากบริเวณมุมของ อลูมิเนียม ประตู ที่ไม่สามารถเชื่อม เส้น อลูมิเนียม ประตู สนิทได้อย่าง ประตู หน้าต่าง uPVC 
 
อลูมิเนียม ประตู จึงมีความพยายามที่จะเลียนแบบเทคโนโลยี ประตู หน้าต่าง uPVC โดยการบากมุม 45 องศา เพื่อการประกบติด เส้นอลูมิเนียม ให้คล้ายกับ ประตู หน้าต่าง uPVC แต่ไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดีเนื่องจาก อลูมิเนียม ประตู ยังคงไม่สามารถเชื่อม เส้นอลูมิเนียม ได้อยู่ดี จะทำได้เพียงใช้สารเคมีหรือกาวบางชนิดยาลงไปบริเวณมุมเท่านั้น เมื่อประสิทธิภาพของน้ำยาหมดไป น้ำก็จะสามารถรั่วซึมเข้ามาได้อยู่ดี ประเด็นถัดมาคือในส่วนของดีไซน์ของวงกบและตัวบานของ อลูมิเนียม ประตู นั้นดูเล็กเกินไปทำให้การใช้งานดูแกว่งและหลวม ไม่แข็งแรง ซึ่งต่างจากงาน ประตู หน้าต่าง uPVC ซึ่งมีความแข็งแรงมากกว่า
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]