แผนผังเว็บไซต์
อลูมิเนียม หน้าต่าง

อลูมิเนียม หน้าต่าง

อลูมิเนียม หน้าต่าง เป็น แบบหน้าต่าง ที่ยังคงพบเห็นและถูกใช้งานเป็นประจำ แต่ได้รับความนิยมลดลงเนื่องจากการเกิดปัญหาเรื่องการรั่วซึมหลังติดตั้ง อลูมิเนียม หน้าต่าง ไปได้ไม่นาน และการรั่วซึมของน้ำและอากาศของ อลูมิเนียม หน้าต่าง นั้นเกิดได้หลายสาเหตุ 

ข้อแรก เกิดจากชิ้นงานวงกบ อลูมิเนียม หน้าต่าง ที่มีหน้าตัดเส้นอลูมิเนียมที่ค่อนข้างเล็ก เมื่อมองจากด้านหน้าเส้นวงกบ อลูมิเนียม หน้าต่าง จะเป็นเพียงเส้นแนวเล็กซึ่งไม่สามารถที่จะประยุกต์ใช้งานกับวัสดุช่วยกันน้ำอื่นๆได้เช่น ยาง EPDM ทำให้เกิดการรั่วซึมตามมา ประเด็นที่พบเห็นได้บ่อยครั้งคือการรั่วจากบริเวณมุมของ อลูมิเนียม หน้าต่าง ที่ไม่สามารถเชื่อ เส้นอลูมิเนียมสนิทได้อย่าง ประตู หน้าต่าง uPVC 
 
อลูมิเนียม หน้าต่าง จึงมีความพยายามที่จะเลียนแบบเทคโนโลยี ประตู หน้าต่าง uPVC โดยการบากมุม 45 องศาเพื่อการประกบติด เส้นอลูมิเนียม ให้คล้ายกับ ประตู หน้าต่าง uPVC แต่ไม่ให้ผลลัพธ์ที่ดีเนื่องจาก อลูมิเนียม หน้าต่าง ยังคงไม่สามารถเชื่อม เส้นอลูมิเนียม ได้อยู่ดี จะทำได้เพียงใช้สารเคมีหรือกาวบางชนิดยาลงไปบริเวณมุมเท่านั้น เมื่อประสิทธิภาพของน้ำยาหมดไป น้ำก็จะสามารถรั่วซึมเข้ามาได้อยู่ดี
 
ประเด็นถัดมาคือในส่วนของดีไซน์ของวงกบและตัวบานของ อลูมิเนียม หน้าต่าง ดูเล็กเกินไปทำให้การใช้งานดูแกว่งและหลวม ไม่แข็งแรง ซึ่งต่างจากงาน ประตู หน้าต่าง uPVC ซึ่งมีความแข็งแรงมากกว่า
 
อลูมิเนียม หน้าต่าง เป็น หน้าต่าง ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นตามมาเพื่อความาะดวกสบาย สามารถผลิตเป็น หน้าต่างได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบพื้นฐานอย่าง อลูมิเนียม หน้าต่าง บานเปิด, อลูมิเนียม หน้าต่าง บานสวิง, หน้าต่างอลูมิเนียม หน้าต่าง บานเลื่อน, หรือแม้แต่ระบบใหม่ๆเช่น อลูมิเนียม หน้าต่าง บานอลูมิเนียม หน้าต่าง บานยก เป็นต้น
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]