แผนผังเว็บไซต์
uPVC หน้าต่าง

uPVC หน้าต่าง

uPVC หน้าต่าง จาก เฮฟต้า ประกอบขึ้นจากวัสดุ uPVC ยูพีวีซี ที่มีคุณสมบัติเด่นในด้านความคงทนสวยงาม โดยวัสดุจะไม่ปริ กรอบ แตก หรือเปลี่ยนสีแม้ใช้งานเป็นเวลานานหลายสิบปี ช่วยประหยัดพลังงานโดย uPVC หน้าต่าง จาก เฮฟต้า จะป้องกันการผ่านของความร้อน รวมถึงป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศจากการเชื่อมการเข้ามุมด้วยความร้อนจนเนื้อ uPVC ยูพีวีซี หลอมเป็นชิ้นเดียวกันและใช้ยางอัดขอบกระจกแบบ EPDM ทั้งด้านในและด้านนอกเพื่อป้องกันการรั่วซึมได้ดียิ่งขึ้น โครงสร้างเป็นแบบหลายห้อง (Multi-Chamber Structure) พร้อมเสริมด้วยเหล็กโครงสร้างไว้ภายในทุกจุดทั้งวงกบและบาน ช่วยให้ระบบ uPVC หน้าต่าง จาก เฮฟต้า มีความแข็งแรงมาก

uPVC หน้าต่าง ยูพีวีซี เฮฟต้า สามารถทำได้มีหลายแบบเช่น uPVC หน้าต่าง ช่องแสง หน้าต่างบานเปิด uPVC หน้าต่าง บานเลื่อน uPVC หน้าต่าง บานกระทุ้ง uPVC หน้าต่าง บานเกล็ด uPVC หน้าต่าง บานยก uPVC หน้าต่าง แบบแง้มและเปิดเข้า เป็นต้น 
 
uPVC หน้าต่าง เฮฟต้าเลือกใช้อุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยเฉพาะ หน้าต่าง เป็นสิ่งที่ต้องใช้งานเปิดปิดอยู่เป็นประจำ จึงต้องการอุปกรณ์พิเศษที่มีคุณภาพดีเยี่ยม สำหรับระบบล๊อค uPVC หน้าต่าง จาก เฮฟต้า สามารถเลือกใช้เป็นแบบล๊อคจุดเดียวหรือหลายจุดได้ตามความต้องการ โดยที่หากใช้อุปกรณ์ระบบล๊อคแบบหลายจุด (Multi-Point Lock System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ การใช้งานจะสะดวกและง่ายดาย สามารถควบคุมระบบล๊อคของ uPVC หน้าต่าง เฮฟต้า ทั้งชุดผ่านมือจับเพียงจุดเดียว ด้วยระบบล็อคแบบหลายจุดของเฮฟต้า จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าออกพื้นที่ได้เป็นอย่างดี uPVC หน้าต่าง เฮฟต้า ยังสามารถเลือกใช้ได้กับมือจับหลากหลายแบบที่มีดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ต่างกันไป รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆเช่น บานพับ ลูกล้อ ชุดกุญแจ ฯลฯ โดยทั้งหมดถูกผลิตขึ้นจากวัสดุเกรดดีที่จะไม่เกิดคราบสนิมหรือฝืดตัว ใช้งานง่ายและสะดวก และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
 
uPVC หน้าต่าง จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]