แผนผังเว็บไซต์
เครื่องเจาะ รูระบายน้ำ

เครื่องเจาะ รูระบายน้ำ ได้รับการออกแบบโดยวิศวกรชาวเยอรมัน ใช้สำหรับเจาะรูระบายน้ำของ ประตู - uPVC เป็นลักษณะพิเศษของระบบ ประตู  uPVC ซึ่งสามารถเจาะรูเพื่อระบายน้ำภายใน วงกบ ประตู - รวมถึงรูระบายน้ำที่ตัวบาน(Sash) เมื่อฝนตกอาจมีน้ำซึมเข้ามาระหว่าง กระจก ได้บ้างเล็กน้อย หากมีน้ำค้างไว้ด้านในบาน ประตู - จึงจำเป็นจะต้องมีช่องระบายน้ำ ให้น้ำส่วนที่ค้างไหลออก    โดยช่องระบายน้ำจะไม่เป็นช่องเดียวกับที่ใส่เหล็กเสริมด้านในของ ประตู  ดังนั้น เครื่องเจาะ รูระบายน้ำ จะเป็นเครื่องที่ช่วยให้สามารถเจาะรูระบายน้ำได้ง่าย และแม่นยำมากขึ้น  รวมถึงใช้ระบายอากาศภายในได้

เครื่องเจาะ รูระบายน้ำ จะแบ่งประเภทตามจำนวนมอเตอร์ที่มี และมุมองศาที่จะเจาะ ซึ่งมีทั้งหมด 3 แกนมอเตอร์โดยมี      มอเตอร์ที่หนึ่ง สำหรับเจาะรูระบายน้ำจากบนลงล่าง เหมาะสำหรับเจาะรูระบายน้ำให้กับด้านใน วงกบ ประตู ในแนวดิ่ง

มอเตอร์ที่สอง สำหรับเจาะรูระบายน้ำจากด้านหน้ามาด้านหลัง ของเครื่องเจาะรูระบายน้ำ ซึ่งเหมาะสำหรับการเจาะรูระบายน้ำของ วงกบ ประตู  ด้านหน้าในแนวตั้งฉากกับแนวบาน ด้านนอก

ส่วนของมอเตอร์ที่สาม สำหรับเจาะรูระบายน้ำในแนวเอียงทำมุม 45 องศา เหมาะสำหรับเจาะรูระบายน้ำของตัวบานเปิด บานเลื่อน บานเฟี้ยม บานกระทุ้ง โดยจะระบายน้ำภายในตัวบาน(Sash)

การเจาะรูระบายน้ำมีให้เลือกหลายแบบเช่น แบบ 1 หัวเจาะ, 2 หัวเจาะ, 3 หัวเจาะ, หรือ 4 หัวเจาะ สามารถเจาะได้หลายรูพร้อมกัน และสามารถปรับองศาในการเจาะได้ตามความเหมาะสมของงานแต่ละประเภท

 

เครื่องเจาะ รูระบายน้ำ
     
ดอกเจาะรูน้ำ
NM04 PVC profile 2-head auto water-slot routing machine
เครื่องเจาะรูน้ำ
     
เครื่องเจาะรูน้ำ

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]