แผนผังเว็บไซต์
กระจก หน้าต่างกันเสียง ,กระจกสองชั้น (Insulate)
กระจก ฉนวนกันความร้อน, กระจกกันเสียง, หน้าต่างกันเสียง, กระจกสองชั้น หรือ กระจก อินซูเลท เป็นเทคโนโลยีการใช้งาน กระจก ตั้งแต่ 2 แผ่นขึ้นไปนำมาซ้อนกันโดยใช้แผ่นอลูมิเนียมขั้นไว้ระหว่างกลางเพื่อให้เกิดช่องระหว่าง กระจก ช่องว่าง กระจก ดังกล่าวสามารถที่จะปล่อยเป็นช่องอากาศเปล่าหรือเลือกที่จะอัดก๊าซเฉื่อย (อาร์กอน) เข้าไปเพื่อช่วยกันความร้อนที่ดีขึ้น กระจก ฉนวนกันความร้อนสามารถป้องกันความร้อนเข้าสู่ภายในได้เป็นอย่างดี กระจก จะไม่เกิดฝ้าแม้อุณหภูมิภายในและภายนอกจะแตกต่างกัน ป้องกันเสียงได้ดีระดับหนึ่ง และเป็น กระจก ที่ช่วยประหยัดพลังงาน

กระจกกันเสียง, หน้าต่างกันเสียง, กระจกสองชั้น หรือ กระจก อินซูเลท สามารถที่จะใช้กับ กระจก ธรรมดา หรือจะทำเป็น ลามิเนท เทมเปอร์ โลว์อี รีเฟล็กทีฟ ก็ตามแต่วัตถุประสงค์ ขนาดของช่องอากาศสามามรถเลือกได้ตามความต้องการ โดยมีให้เลือกตั้งแต่ 8 – 12 มม. หรือใหญ่กว่าก็สามารถสั่งทำได้

กระจกกันเสียง, หน้าต่างกันเสียง, กระจกสองชั้น หรือ กระจก อินซูเลท สามารถสามารถใช้งานกับบ้านพักอาศัยทุกประเภท อาคารสูง อาคารสำนักงาน โรงแรม อาคารพาณิชย์ ศูนย์แสดงสินค้า ห้องสมุด พิพิทธภัณฑ์ ฯลฯ เราจะสามารถพบเห็น กระจก ระบบดังกล่าวตามคอนโดฯ และอาคารสำนักงานใจกลางเมือง แทบทุกอาคาร เป็นระบบ กระจก ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากระบบหนึ่งโดยเฉพาะบ้านพักอาศัยของชาวต่างชาติที่ต้องการความสงบ ปลอดภัย และกันความร้อนได้ในชุดเดียวกัน

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]