แผนผังเว็บไซต์
กระจก สะท้อนแสง (Low-E)
กระจก สะท้อนแสงแบบ “โลว์ - อี” เป็น กระจก ที่ผ่านการเคลือบชั้นโลหะโดยระบบ Pyrolytic ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการเคลือบ กระจก ที่บางมาก มีคุณสมบัติในการป้องกันความร้อนที่มาจากดวงอาทิตย์ เปรียบเสมือนฉนวนกันความร้อน นอกจากนี้ยังให้ค่าในการสะท้อนความร้อนที่ต่ำรวมถึงค่าในการถ่ายเทความร้อนที่ต่ำอีกด้วย

คุณสมบัติเด่นของ กระจก สะท้อนแสง Low E คือ มีความทนทานต่อรอยขีดข่วน เก็บรักษารวมถึงดูแลรักษาง่าย สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในงานหลากหลายรูปแบบ นอกเหนือจากการเป็น กระจก ที่สามารถสะท้อนความร้อน ช่วยประหยัดพลังงานแล้ว กระจก โลว์อี ยังสามารถถูกปรับไปใช้งานเป็น กระจก เก็บเสียง นำไปดัดโค้ง กระจก กันความร้อน ฯลฯ

การติดตั้ง กระจก Low E ควรหันด้านเคลือบเข้าสูุ่ภายในเสมอ บริเวณด้านที่เคลือบควรได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เนื่องจากเมื่อถูกรอยขีดข่วน อาจทำให้ประสิทธิภาพในการกรองแสงด้อยลง กระจก Low E เป็น กระจก ที่ควรเช็ดทำความสะอาดบ่อยๆเนื่องจาก กระจก จะติดฝุ่นได้ง่ายกว่า กระจก ทั่วไป แต่ทั้งนี้ กระจก Low E เป็น กระจก ที่ให้การป้องกันความร้อนที่ดีมากประเภทหนึ่ง

กระจก โลว์อี สามารถสามารถใช้งานกับบ้านพักอาศัยทุกประเภท อาคารสูง อาคารสำนักงาน โรงแรม อาคารพาณิชย์ ศูนย์แสดงสินค้า ห้องสมุด พิพิทธภัณฑ์ ฯลฯ รวมไปถึงการตกแต่งประเภทอื่นๆได้

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]