แผนผังเว็บไซต์
กระจก นิรภัย (Laminated)
กระจก ลามิเนต หรือ กระจก นิรภัย คือการนำ กระจก ตั้งแต่สองแผ่นขึ้นไปมาประกบกันและยึดกลาง กระจก ด้วยฟิลม์ PVB (Poly Vinyl Butyral) ซึ่งมีคุณสมบัติการป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตได้มากถึง 99% กระจก นิรภัยเป็น กระจก ที่ให้ความปลอดภัยสูงมากเมื่อเทียบกับ กระจก ประเภทอื่น เนื่องจากเป็น กระจก ที่เคลือบยึดกลางแผ่นด้วยฟิลม์ ซึ่งเมื่อแตก กระจก จะยังถูกดึงไว้ด้วยฟิลม์ รอยแตกจะคล้ายกับใยแมงมุมร้าวไปทั้งแผ่น และไม่สามารถที่จะแตกทะลุแผ่นฟิลม์ได้

การติดตั้ง กระจก นิรภัยนอกเหนือจากความปลอดภัยที่ได้รับ กระจก นิรภัยยังสามารถที่จะป้องกันการผ่านเข้าของรังสียูวีได้สูงมาก ทำให้เฟอร์นิเจอร์ ม่าน พรม ไม่ซีดจาง อีกทั้งยังได้ความใสเหมือน กระจก ทั่วไปอีกด้วย กระจก นิรภัยมาจากการใช้ กระจก ถึงสองแผ่น เทคโนโลยีดังกล่าวจะช่วยป้องกันเสียงได้ดีกว่า กระจก ทั่วไป ป้องกันความร้อนผ่านเข้าออก ช่วยลดการใช้พลังงาน และป้องกันการโจรกรรมได้จากการใช้ฟิลม์ PVB ความหนาสูงซึ่งไม่สามารถกรีดได้ด้วยของมีคม

การใช้ กระจก นิรภัยควรดูแลฟิลม์ของ กระจก เป็นอย่างดี เนื่องจากฟิลม์ถือเป็นหัวใจของ กระจก นิรภัย พยายามอย่าให้ กระจก เกิดรอยบิ่นโดยเฉพาะเมื่อติดตั้ง กระจก ภายนอกซึ่งอาจทำลายชั้นฟิลม์ได้ อีกทั้งควรระบุขนาด กระจก ที่แน่นอนเนื่องจาก กระจก นิรภัยไม่ควรนำมาแก้ไขหลังการติดตั้งแล้ว

กระจก นิรภัยสามารถสามารถใช้งานกับบ้านพักอาศัยทุกประเภท อาคารสูง อาคารสำนักงาน โรงแรม อาคารพาณิชย์ ศูนย์แสดงสินค้า ห้องสมุด พิพิทธภัณฑ์ ฯลฯ รวมไปถึงการตกแต่งบางประเภทเช่น ตู้ปลา ตู้โชว์ของหน้าร้าน รวมไปถึงการเป็น กระจก กันกระสุน เป็นต้น

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]