แผนผังเว็บไซต์
กระจก ตัดแสงยูวี (Reflective)
กระจก ตัดแสงยูวี หรือ กระจก รีเฟล็กทีฟ เป็น กระจก ที่ผ่านเทคโนโลยีการเคลือบผิว กระจก ด้วยระบบ Sputtering โดยเป็นเทคโนโลยีการเคลือบโลหะสะท้อนแสงลงบน กระจก ช่วยป้องกันการขีดข่วนบนชั้นฟิลม์ที่เคลือบ ง่ายต่อการบำรุงรักษาและการขนส่ง ด้วยคุณสมบัติการป้องกันความร้อนและการแผ่ความร้อนจากดวงอาทิตย์ กระจก ตัดแสงยูวีจึงเป็นระบบ กระจก ที่เป็น กระจก ที่ช่วยประหยัดพลังงานของระบบปรับอากาศภายใน ในขณะเดียวกัน ฟิลม์ที่เคลือบชั้น กระจก มีองค์ประกอบของโลหะชนิดพิเศษที่ช่วยให้แสงผ่านได้มากเป็นพิเศษ ช่วยส่งผลให้แสงที่ผ่านเข้ามาเพียงพอต่อความต้องการในการใช้แสงในระหว่างวัน เปิดโอกาสให้สถาปนิกสามารถออกแบบอาคารได้อย่างอิสระและคล่องตัวขึ้นเพราะมีสีสรรมากมาย รวมถึงสามารถกำหนดปริมาณแสงสะท้อนสู่ภายนอก และแสงที่ผ่านเข้ามาสู่ตัวอาคารได้

สีภายนอกอาคารเป็นสีที่ดูสดใสต่างกับ กระจก ทั่วไป ให้แสงที่นุ่มนวล สบายตาและบรรยากาศที่รื่นรมย์ภายใน โดยเฉดสีของ กระจก มีให้เลือกมากมายหลายสีขึ้นกับความต้องการของผู้อยู่อาศัย อีกทั้ง กระจก ตัดแสงยูวีสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ดี โดยหลังการติดตั้ง บุคคลภายนอกจะไม่สามารถมองเข้ามาสู่ภายในได้ ในขณะที่บุคคลภายในสามารถที่จะมองเห็นภายนอกได้อย่างสบายตา ภาพที่สะท้อนกลับออกไปจะเป็นภาพที่คมชัดเสมือนการสะท้อนกลับของ กระจก เงา ไม่มีการเบลอของภาพ ให้รูปลักษณ์และภาพลักษณ์ของอาคารที่สวยงาม

กระจก ตัดแสงยูวีสามารถสั่งผลิตเป็น กระจก ธรรมดา กระจก เทมเปอร์ และ ฮีทสเตร็งค์ ได้ สามารถใช้งานกับบ้านพักอาศัยทุกประเภท อาคารสูง อาคารสำนักงาน โรงแรม อาคารพาณิชย์ ศูนย์แสดงสินค้า ห้องสมุด พิพิทธภัณฑ์ ฯลฯ

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]