แผนผังเว็บไซต์
กันสาดซิงเกิ้ล กันสาดทึบแสง

กันสาด ชิงเกิ้ล หรือ กันสาด ทึบแสง 100% จาก เฮฟต้า เป็นระบบ หลังคา แบบปิดทึบโดยใช้ ชิงเกิ้ลรูฟ (Shingle Roof) หรือแผ่น หลังคา ยางมะตอยมาเป็นวัสดุป้องกันภายนอก โดยแผ่น ชิงเกิ้ลรูฟ ดังกล่าวผลิตจากยางมะตอยซึ่งมีคุณสมบัติด้านการทนทานต่อสภาพภูมิอากาศภายนอกเป็นเยี่ยม มีความหนาที่ 3 มม. และมีสีสรรให้เลือกใช้หลายสิบเฉดสี ติดตั้งคล้ายงาน กระเบื้อง หลังคา ทั่วไป คือติดตั้งแบบทับซ้อนกันให้เหลื่อมเป็นชั้นๆ มุมมองหลังการติดตั้ง กันสาด ชิงเกิ้ล หรือ กันสาด ทึบแสง 100% จาก เฮฟต้า  จะให้ภาพลักษณ์ที่โรแมนติกคล้ายบ้านในแถบทวีปยุโรป โดยสามารถป้องกันเสียงจากการตกกระทบของฝนได้ อีกทั้งยังสามารถป้องกันความร้อนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ปัจจุบันระบบ กันสาด แบบ ชิงเกิ้ล เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยตามหมู่บ้านชั้นนำต่างได้เริ่มนำไปใช้เป็นส่วนหนึ่งของโรงจอดรถ หรือประยุกต์ทำเป็น กันสาด คลุม ระเบียง หรือแม้แต่การสร้าง กันสาด ที่มีรูปลักษณ์คล้าย หลังคา เสริมเพื่อเพิ่มความแปลกให้กับดีไซน์ของตัวบ้าน ระบบ กันสาด ชิงเกิ้ล หรือ กันสาด ทึบแสง 100% จาก เฮฟต้า เป็นระบบ กันสาด ที่มีน้ำหนักมาก แข็งแรง และสวยงาม  กันสาด ชิงเกิ้ล หรือ กันสาด ทึบแสง 100% จาก เฮฟต้า จะช่วยป้องกันแสงแดดจากภายนอกได้ 100% ช่วยให้ความร่มรื่น เย็นสบาย ให้กับบ้านพักอาศัย

โครงสร้างงาน กันสาด ชิงเกิ้ล หรือ กันสาด ทึบแสง 100% จาก เฮฟต้า ผลิตจากงาน uPVC เต็มระบบ เริ่มจากเสาขนาดใหญ่ที่มีการเสริมโครงสร้างด้วยเหล็กขนาดความหนากว่า 5 มม.แล้วทำการห่อหุ้มด้วยวัสดุ uPVC ไว้ภายนอกเพื่อปกป้องเหล็กจากการเผชิญหน้ากับสภาพภูมิอากาศภายนอกโดยลำพัง จากนั้นจึงทำการเดิน คานเหล็ก ห่อหุ้มด้วยวัสดุ uPVC ไว้รองรับงาน กระจก ในแนวนอน ระบบ คาน ดังกล่าวจะถูกแบ่งช่วงไว้เป็นระยะๆซึ่งขึ้นอยู่กับการคำนวณของทางวิศวกร ทั้งนี้บริษัทฯจะทำการคำนวณเพื่อประโยชน์ใช้สอยและเพื่อให้เกิดความสวยงามสูงสุด ด้วยวัสดุ uPVC ซึ่งเป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ถูกใช้งานภายนอก มีความทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศ ไม่ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดจัด ลมแรง ฝน และอากาศที่หนาวเย็น uPVC จะยังคงแลดูใหม่เสมอ เป็นวัสดุที่ไม่เป็นวัสดุที่ลุกลามไฟ ไม่ต้องการการบำรุงรักษา และไม่มีการปริ กรอบ แตก เปลี่ยนรูป หรือเปลี่ยนสี เมื่อใช้งานไปนานๆ มีหัวบัวสำหรับการประดับตกแต่งกันสาดมากมายหลายรุปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ฝาครอบ หัวแบบตัดเรียบ หรือ ฝาครอบ แบบมีลวดลาย เป็นต้น

กันสาด ชิงเกิ้ล หรือ กันสาด ทึบแสง 100% จาก เฮฟต้า สามารถทำการดัดแปลงได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นโครงสร้างเสาและคานรองรับน้ำหนักด้วย uPVC แล้วนำแผ่นไม้อัดคุณภาพสูงมาติดตั้งเป็นฐานรอง จากนั้นจึงนำแผ่น ชิงเกิ้ลรูฟ วางลง รูปแบบนี้จะคล้ายกับงาน หลังคา กระจก หรือที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีว่า หลังคา สกายไลท์ ในกรณีที่ทำเป็น กันสาด ขนาดเล็ก ยื่นออกมาเพียงเล็กน้อยจากตัวบ้าน อาจไม่จำเป็นต้องทำการขึ้นเสาก็ได้ ทั้งนี้ทางบริษัทฯมีเจ้าหน้าที่คอยบริการงานด้านการคำนวณโครงสร้างไว้บริการท่านด้วย

อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ ที่ เฮฟต้า มอบให้คือ ระบบ กันสาด ชิงเกิ้ล หรือ กันสาด ทึบแสง 100% ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]