แผนผังเว็บไซต์
กันสาดกระจก

กันสาดกระจก , กันสาดกระจกนิรภัย , กันสาดโปร่งแสง จาก เฮฟต้า หนึ่งในระบบ กันสาด ที่มีรูปแบบแปลกตา และในขณะเดียวกันให้ความหรูหราและไม่เหมือนใคร กันสาด กระจก , กันสาด กระจก นิรภัย , กันสาด โปร่งแสง จากเฮฟต้า โดยทั่วไปเป็นระบบที่มีน้ำหนักสูงเนื่องจากการเลือกใช้วัสดุ กระจก ที่ต้องการความหนาสูง อีกทั้งยังมีความจำเป็นที่จะต้องเลือกใช้เป็น กระจก แบบนิรภัยแบบสองชั้นเพื่อความปลอดภัยในระยะยาวของผู้อยู่อาศัย ข้อดีของ กันสาด กระจก จาก เฮฟต้า คือเป็นระบบที่เงียบที่สุด ไม่เกิดเสียงรบกวนต่อผู้พักอาศัยยามฝนตก มีความแข็งแรง ทำความสะอาดได้ง่าย ที่สำคัญ ให้รูปลักษณ์และมุมมองที่หรูหราสวยงาม กระจก ที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็น กระจก นิรภัยแบบสองชั้น หรือที่เราเรียกว่า กระจก เทมเปอร์ลามิเนต (Tempered Laminate) โดยเป็นการนำ กระจก 2 แผ่น ที่มีขนาดความหนาตามต้องการมาประกบกันโดยมีฟิลม์ PVB ขนาดความหนา 0.38 มม. เคลือบอยู่ตรงกลางแผ่น ทั้งนี้ ระบบดังกล่าวจะช่วยป้องกัน กระจก ลั่นแตกจากการที่ต้องเผชิญกับความร้อนสูง หรือป้องกันการแตกเมื่อถูกกิ่งไม้หรือวัสดุตกกระทบบริเวณ กระจก ได้เป็นอย่างดี สีของฟิลม์สามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการเพื่อให้ลงตัวกับสไตล์การตกแต่ง นั้นๆ

โครงสร้างงาน กันสาด กระจก , กันสาด กระจก นิรภัย, กันสาด โปร่งแสง จาก เฮฟต้า ผลิตจากงาน uPVC เต็มระบบ เริ่มจากเสาขนาดใหญ่ที่มีการเสริมโครงสร้างด้วยเหล็กขนาดความหนากว่า 5 มม.แล้วทำการห่อหุ้มด้วยวัสดุ uPVC ไว้ภายนอกเพื่อปกป้องเหล็กจากการเผชิญหน้ากับสภาพภูมิอากาศภายนอกโดยลำพัง จากนั้นจึงทำการเดินคานเหล็กห่อหุ้มด้วยวัสดุ uPVC ไว้รองรับงานกระจกในแนวนอน ระบบคานดังกล่าวจะถูกแบ่งช่วงไว้เป็นระยะๆซึ่งขึ้นอยู่กับการคำนวณของทาง วิศวกร ทั้งนี้บริษัทฯจะทำการคำนวณเพื่อประโยชน์ใช้สอยและเพื่อให้เกิดความสวยงาม สูงสุด ด้วยวัสดุ uPVC ซึ่งเป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ถูกใช้งานภายนอก มีความทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศ ไม่ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดจัด ลมแรง ฝน และอากาศที่หนาวเย็น uPVC จะยังคงแลดูใหม่เสมอ เป็นวัสดุที่ไม่เป็นวัสดุที่ลุกลามไฟ ไม่ต้องการการบำรุงรักษา และไม่มีการปริ กรอบ แตก เปลี่ยนรูป หรือเปลี่ยนสี เมื่อใช้งานไปนานๆ มีหัวบัวสำหรับการประดับตกแต่งกันสาดมากมายหลายรุปแบบ ไม่ว่าจะเป็นฝาครอบหัวแบบตัดเรียบ หรือฝาครอบแบบมีลวดลาย เป็นต้น

กันสาด กระจก , กันสาด กระจก นิรภัย, กันสาด โปร่งแสง จาก เฮฟต้า สามารถทำการดัดแปลงได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นโครงสร้างเสาและคานรองรับน้ำหนักด้วย uPVC แล้วนำ กระจก วางลง รูปแบบนี้จะคล้ายกับงานหลังคา กระจก หรือที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีว่าหลังคาสกายไลท์ ในกรณีที่ทำเป็น กันสาด ขนาดเล็ก ยื่นออกมาเพียงเล็กน้อยจากตัวบ้าน อาจไม่จำเป็นต้องทำการขึ้นเสาก็ได้ ทั้งนี้ทางบริษัทฯมีเจ้าหน้าที่คอยบริการงานด้านการคำนวณโครงสร้างไว้บริการ ท่านด้วย อีกรูปแบบหนึ่งคือการนำเอาระบบของ ประตู หน้าต่าง บานช่องแสง (Fixed Window) มาทำการประยุกต์เป็นงาน กันสาด โดยเป็นการนำเอาเฟรม วงกบ uPVC มาใส่ กระจก แล้วขึ้นงานเป็นระบบ กันสาด โดยระบบดังกล่าวจะใช้อุปกรณ์ของงาน ประตู หน้าต่าง uPVC เต็มระบบ ไม่ว่าจะเป็นงานคิ้ว หรือการเลือกใช้ยางอัด กระจก แบบ EPDM ซึ่งจะช่วยป้องกันนการรั่วซึมของน้ำเป็นอย่างดี

อีกหนึ่งทางเลือก ใหม่ที่ เฮฟต้า มอบให้คือ ระบบ กันสาด กระจก , กันสาด กระจก นิรภัย, กันสาด โปร่งแสง ยูพีวีซี จากเฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]