แผนผังเว็บไซต์
มุ้งลวด บานเลื่อน

ระบบ มุ้ง บานเลื่อน จาก เฮฟต้า เป็นระบบ มุ้ง ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้งานร่วมกับระบบ ประตู บานเลื่อน ที่มีขนาดเล็ก โดยบาน มุ้ง จะถูกติดตั้งเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของระบบและทำงานคล้าย ประตู หรือ บานเลื่อน บานหนึ่ง สามารถใส่กุญแจล็อคได้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น รูปแบบการทำงานของ มุ้ง ลวดแบบ บานเลื่อน เหมาะกับการติดตั้งกับชุด ประตู แบบบานเลื่อนสลับ และ มุ้ง ลวดแบบดูโอ สามารถติดตั้งแทน ประตู ได้ แต่ถึงกระนั้นเพื่อความปลอดภัย การติดตั้ง มุ้งลวดแบบ บานเลื่อน แทน ประตู สำหรับการเข้ามาภายในบ้าน ควรติดตั้งเฉพาะบริเวณที่มีการรักษาความปลอดภัย เนื่องจาก ประตู มุ้ง ลวดแบบ บานเลื่อน ใช้ผ้า มุ้ง ไฟเบอร์แทน กระจก หรืออาจใช้เป็น ประตูทางเข้าออกภายในบ้านก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการแต่งบ้าน ระบบ มุ้ง บานเลื่อน จาก เฮฟต้า เป็นระบบที่มีความแข็งแรงสูง ผืน มุ้ง ผลิตจากไฟเบอร์กลาสมีความเหนียวและทนทาน ไม่เป็นวัสดุลามไฟ

ผลิตภัณฑ์ มุ้งลวดแบบบานเลื่อน จาก เฮฟต้า เป็นระบบ มุ้งลวด ที่ส่วนใหญ่การติดตั้งเพื่อวัตถุประสงค์ในการกันแมลงและระบายอากาศ นอกเหนือจากคุณสมบัติการกันแมลงแล้ว มุ้งลวดแบบ บานเลื่อน จาก เฮฟต้ายังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง อาทิเช่น ใช้เป็นวัสดุป้องกันฝุ่นละออง ซึ่งหากเปิด ประตู ทิ้งไว้ทั้งวันโดยปราศจาก มุ้งลวดแบบ บานเลื่อน ภายในบ้านจะเต็มไปด้วยฝุ่นละออง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารพาณิชย์ และที่พักอาศัยที่ตั้งภายในเมือง ดังนั้นการติดตั้ง มุ้ง ลวด มุ้ง กันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า จะช่วยลดปริมาณฝุ่นละอองที่จะเข้ามาภายในบริเวณอาคารบ้านเรือนได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองจะขึ้นอยู่กับขนาดของตา มุ้ง ที่เลือกใช้ว่าจะเป็นแบบถี่หรือไม่ถี่ หากแต่ถ้าเลือกติดตั้ง มุ้ง ลวดแบบ บานเลื่อน จาก เฮฟต้า ประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองถือได้ว่าเหนือกว่า มุ้งลวดธรรมดา เนื่องจากเป็นผ้า มุ้ง ไฟเบอร์กลาสอย่างดี ที่มีความถี่ทั้งในแนวนอน แนวตั้ง และ แนวทแยง ซึ่งคงหาไม่ได้จากมุ้งลวดทั่วไป อีกหนึ่งประโยชน์ของ มุ้งลวดแบบบานเลื่อน คือการเป็นวัสดุช่วยกรองแสงจากภายนอก และเปรียบเสมือนการพรางตาจากภายนอกได้เช่นกัน โดยใช้หลักการเดียวกันกับฟิมฟ์ติดรถยนต์ คือหากภายในบ้านที่ติดตั้ง มุ้ง ลวดแบบบานเลื่อน จาก เฮฟต้าที่ไม่ได้เปิดไฟในเวลาช่วงเวลาเช้าและกลางวัน ภายในบ้านจะสามารถมองเห็นภายนอกบ้านได้ชัดเจนตามปกติ แต่นอกบ้านจะมองเห็นภายในบ้านไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ สถาปนิกอาจจะใช้ประโยชน์ดังกล่าวเพื่อการออกแบบที่ลงตัวในบางมุมของบ้านที่ไม่ได้ปะทะแสงแดดมาก โดยทำทำการติดตั้ง มุ้ง ลวดแบบบานเลื่อน แทนม่านปรับแสง
 ระบบ มุ้งลวด แบบ บานเลื่อน จาก เฮฟต้า ถูกผลิตขึ้นจากวัตถุดิบชั้นดี เป็นกรอบบานที่ใช้กับ ประตู บานเลื่อน ยูพีวีซีเฮฟต้า ที่มีความแข็งแรงทนทาน มีความหลากหลายในดีไซน์และรูปแบบ สามารถสั่งผลิตได้ตั้งแต่ มุ้งลวดแบบ บานเลื่อน แบบ ชนิด 2 บาน ชนิดแบบ 3 บาน จนถึง 6 บาน  ข้อดีของ มุ้งลวด แบบ บานเลื่อน ยูพีวีซี ของ เฮฟต้า คือ สามารถออกแบบให้เปิดได้หลากหลายจุดตามความต้องการของแต่ละบุคคลหรือตามการใช้งาน เช่น การออกแบบ มุ้ง ดูโอแบบ บานเลื่อน ที่เลื่อนแยกจากตรงกลาง การออกแบบ มุ้งลวดแบบ บานเลื่อน ที่เลื่อนสลับด้าน การออกแบบ มุ้งลวดแบบ บานเลื่อน ที่สามารถเลื่อนเก็บข้างเดียว หรือ สามารถออกแบบ มุ้งลวดแบบ บานเลื่อน ให้ผสมกับงาน หน้าต่าง บานช่องแสง ได้
หมดปัญหาตกราง สำหรับ มุ้งลวดแบบ บานเลื่อน ยูพีวีซี เฮฟต้า ด้วยการออกแบบรางที่ดีเยี่ยม  จึงทำให้มั่นใจได้ว่า มุ้งลวดแบบ บานเลื่อน เฮฟต้า นั้นจะมีความปลอดภัยสูงสำหรับสมาชิกทุกคนในบ้าน  แม้นแต่เด็กเล็กที่ชอบเปิดและปิด ประตู บ่อยๆก็ตาม อีกทั้ง มุ้งลวดแบบบานเลื่อน ยูพีวีซี เฮฟต้า ยังเหมาะสำหรับ ภายนอกกับอาคารสูงที่นิยมทำเป็น มุ้งลวดแบบ บานเลื่อน เพื่อรับลม และ การชมบรรยากาศเมืองกรุงได้ชัดเจน หรือ มุ้ง ดูโอแบบ บานเลื่อน ทางออกสำหรับระเบียงห้องพักคอนโดมิเนียม

การเลือกใช้ยางขอบ มุ้งลวดแบบ บานเลื่อน ชนิดพิเศษที่ใช้กับ กระจก รถยนต์หรือที่รู้จักกันในชื่อ EPDM  โดยติดยางทั้ง บานประตู และ กรอบ ประตู  รวมถึงการเลือกผ้าสักหลาด ชนิดพิเศษที่ขนสักหลาดจะไม่แบนเรียบเมื่อเวลาผ่าน วางปิดกลางช่วงประกบของ บาน ประตู มุ้ง ดูโอแบบบานเลื่อน ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการกันกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากภายนอก อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ระบบ มุ้ง ลวดแบบบานเลื่อน เฮฟต้า มอบให้คือ การกันน้ำจากภายนอกเข้ามาภายใน  ด้วยการออกแบบที่ละเอียดอ่อนมีการทำช่องระบายน้ำและกะการวางองศาที่ดี ดังนั้นหากเกิดน้ำเข้าในตัวกรอบบาน น้ำจะไม่ไหลเข้ามาบริเวณภายใน แม้นว่าจะอยู่บนตึกสูงที่มีลมแรงรงก็ตาม  ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นจึงทำให้ระบบ มุ้ง ลวดแบบบานเลื่อน เฮฟต้า เป็นระบบ มุ้ง ลวดแบบ บานเลื่อน ยูพีวีซี ที่ดีเหนือระบบอื่นทั่วไป

อุปกรณ์ของระบบ มุ้งลวดแบบ บานเลื่อน ที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนาน ผืนผ้าสำหรับ มุ้งลวดแบบ บานเลื่อน จาก เฮฟต้า ผลิตขึ้นจากวัสดุพิเศษ “โพลีเอสเตอร์-ไฟเบอร์กลาส” มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของความทนทาน ไม่ฉีกขาดง่ายและมีน้ำหนักเบา แตกต่างจาก มุ้งลวดสมัยก่อนที่ใช้การถักเส้นลวดขึ้นเป็นผืน มุ้ง ซึ่งตา มุ้ง จะเสียหายได้ง่ายมาก ผ้า มุ้ง กันแมลงจาก เฮฟต้า เป็นการนำเอาผืนไฟเบอร์กลาสมาทำการปั๊มรูด้วยเครื่องจักรเฉพาะซึ่งทำให้ตา มุ้ง ทั้งผืนมีขนาดที่เท่ากันและมีระยะห่างของตา มุ้ง ที่เท่ากันหมดทั้งผืน ตา มุ้ง มีเส้นผ่าศูนย์กลางที่ 1 มม. ช่วยให้การไหลผ่านของอากาศเป็นไปได้อย่างสะดวกและไม่สูญเสียวิสัยทัศน์ภายนอกบ้าน ตัวผ้า มุ้ง เรียบตึงเสมอทั้งผืน ไม่เป็นคลื่น ไม่หดหรือย้วยเมื่อถูกความร้อน และเฉดสีไม่ซีดจางเมื่อต้องปะทะกับแสงแดดเป็นระยะเวลานาน  ขอบผ้า มุ้ง ทั้ง 4 ด้านถูกตัดด้วยเครื่องตัดเฉพาะที่มีการซีลขณะตัด ทำให้ปลาย มุ้ง ไม่หลุดรุ่ย คุณภาพงานเรียบร้อยตลอดทั้งผืน ระบบ มุ้ง กันแมลงจาก เฮฟต้า ผ่านการทดสอบคุณภาพด้วยการดึงใช้งานไม่น้อยกว่า 10,000 ครั้ง โดยไม่เกิดความเสียหายแต่อย่างใด อีกคุณสมบัติที่โดดเด่นของ มุ้งลวดแบบแม่เหล็ก จาก เฮฟต้า คือ ผ้าไฟเบอร์กลาสที่เฮฟต้า ใช้นั้น เป็นวัสดุที่ไม่ลามไฟ เมื่อโดนสะเก็ดไฟ เช่นขี้บุหรี่ ผ้า มุ้ง จะเป็นรูแค่จุดที่โดนไฟ ไม่ลามไฟเหมือนผ้าทั่วไป ทำให้ความเสียหายค่อนข้างน้อย


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]