แผนผังเว็บไซต์
มุ้งลวด บานเปิด

ระบบ มุ้ง บานเปิดจาก เฮฟต้า เป็นระบบ มุ้ง กันแมลงอีกระบบที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเป็นการนำเทคโนโลยีของงาน ยูพีวีซี มาทำงานร่วมกับงาน มุ้ง กันแมลง เมื่อมองจากมุมมองภายในบ้าน ระบบ มุ้ง บานเปิดจะเป็นเหมือนงานบานเปิดบานหนึ่ง โดยมีกรอบบานเป็นงาน ยูพีวีซี มีการใช้งานบานพับเหมือนงานปกติ และติดตั้งผืน มุ้ง เข้าไปแทนงาน กระจก ข้อดีของระบบดังกล่าวคือมีความทนทานสูงมากเนื่องจากเป็นการใช้งานเหมือนทั่วไป ติดตั้งง่ายแลดูเข้ากับชุด ประตู ยูพีวีซี มีดีไซน์ที่แปลกตาเพราะเหมือนเป็นการติดตั้งบาน 2 ชุดในช่องแสงเดียวกัน ผืน มุ้ง ผลิตจากไฟเบอร์กลาสมีความเหนียวและทนทาน ไม่เป็นวัสดุลามไฟ

ผลิตภัณฑ์ มุ้งลวดแบบบานเปิด จาก เฮฟต้า เป็นระบบ มุ้ง ลวด ที่ส่วนใหญ่การติดตั้งเพื่อวัตถุประสงค์ในการกันแมลงและระบายอากาศ นอกเหนือจากคุณสมบัติการกันแมลงแล้ว มุ้ง ลวดแบบบานเปิด จาก เฮฟต้ายังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง อาทิเช่น ใช้เป็นวัสดุป้องกันฝุ่นละออง ซึ่งหากเปิดประตูทิ้งไว้ทั้งวันโดยปราศจาก มุ้งลวดแบบบานเปิด ภายในบ้านจะเต็มไปด้วยฝุ่นละออง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารพาณิชย์ และที่พักอาศัยที่ตั้งภายในเมือง ดังนั้นการติดตั้ง มุ้งลวด มุ้ง กันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า จะช่วยลดปริมาณฝุ่นละอองที่จะเข้ามาภายในบริเวณอาคารบ้านเรือนได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองจะขึ้นอยู่กับขนาดของตา มุ้ง ที่เลือกใช้ว่าจะเป็นแบบถี่หรือไม่ถี่ หากแต่ถ้าเลือกติดตั้ง มุ้งลวดแบบบานเปิด จาก เฮฟต้า ประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองถือได้ว่าเหนือกว่า มุ้งลวดธรรมดา เนื่องจากเป็นผ้า มุ้ง ไฟเบอร์กลาสอย่างดี ที่มีความถี่ทั้งในแนวนอน แนวตั้ง และ แนวทแยง ซึ่งคงหาไม่ได้จาก มุ้งลวดทั่วไป อีกหนึ่งประโยชน์ของ มุ้งลวดแบบบานเปิด คือการเป็นวัสดุช่วยกรองแสงจากภายนอก และเปรียบเสมือนการพรางตาจากภายนอกได้เช่นกัน โดยใช้หลักการเดียวกันกับฟิมฟ์ติดรถยนต์ คือหากภายในบ้านที่ติดตั้ง มุ้งลวดแบบบานเปิด จาก เฮฟต้า ที่ไม่ได้เปิดไฟในเวลาช่วงเวลาเช้าและกลางวัน ภายในบ้านจะสามารถมองเห็นภายนอกบ้านได้ชัดเจนตามปกติ แต่นอกบ้านจะมองเห็นภายในบ้านไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ สถาปนิกอาจจะใช้ประโยชน์ดังกล่าวเพื่อการออกแบบที่ลงตัวในบางมุมของบ้านที่ไม่ได้ปะทะแสงแดดมาก โดยทำทำการติดตั้ง มุ้งลวดแบบบานเปิด แทนม่านปรับแสง
มุ้งลวดแบบบานเปิด จาก เฮฟต้า เป็นระบบที่มีความสมบูรณ์แบบด้านการป้องกันการรั่วซึมที่ดีที่สุด ด้วยการออกแบบที่ให้ขนาดของ บาน ประตู มีขนาดใหญ่เพื่อซ้อนทับวงกบอย่างลงตัว การเลือกใช้ยางขอบ มุ้งลวด เป็นชนิดพิเศษที่ใช้กับ กระจก รถยนต์หรือที่รู้จักกันในชื่อ EPDM  โดยติดยางทั้ง บาน มุ้งลวดแบบบานเปิด และ กรอบ มุ้ง ลวดแบบบานเปิดรวมถึงการเลือกใช้บังใบ (False Muilion) ปิดกลางช่วงประกบของ มุ้งลวดแบบบานเปิดทำให้เพิ่มประสิทธิภาพที่ดีในการกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากภายนอก

ด้วยวัสดุ ยูพีวีซี ที่ เฮฟต้า เลือกใช้ในการประกอบ ประตู บานเปิด ที่มีคุณภาพสูง และ การออกแบบพิเศษ ทำให้ระบบ มุ้งลวดแบบบานเปิด สามารถใช้งานร่วมกับ กระจก เต็มบาน หรือครึ่งบานได้ โดยสามารถผสมงานแผ่นปิดทึบ ยูพีวีซี เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว
อุปกรณ์ของระบบ มุ้งลวดแบบบานเปิด ที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนาน สามารถเพิ่มเติมชุดอุปกรณ์กุญแจเพื่อเสริมความปลอดภัย เมื่อใช้เป็น ประตู สำหรับเข้ามาภายในบ้าน ,บานพับ (Hinge) ที่ เฮฟต้า เลือกใช้มีหลากหลายรุ่นและมีดีไซน์ที่แปลกตา บานพับ มีความแข็งแรงและสามารถรองรับน้ำหนักได้มากกว่า บานพับ ที่พบเห็นตามท้องตลาด อีกทั้งยังสามารถทำการปรับระดับเพื่อเซ็ทตำแหน่ง ประตู ได้  ด้วยการออกแบบที่ละเอียดอ่อนทำให้หมดปัญหา ประตู ตกเมื่อเวลาผ่านไป เนื่องจาก บานพับ ของ มุ้ง ลวดแบบบานเปิด เฮฟต้า สามารถปรับระดับ ประตู มุ้งลวดแบบบานเปิด ที่บานตกได้ด้วยตัวท่านเอง อีกทั้งเป็น บานพับ ที่มีองศาการเปิดที่กว้างถึง 180 องศา


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]