แผนผังเว็บไซต์
มุ้งลวด แบบพับจีบ

ระบบ มุ้งลวดแบบพับจีบ จาก เฮฟต้า เป็นระบบ มุ้ง ที่ถูกพัฒนาขึ้นจากระบบ มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ มีความแตกต่างกันที่ลักษณะของผืนผ้า มุ้ง ที่จะถูกอัดจีบด้วยความร้อนสูง เพื่อให้ผ้า มุ้ง จับกันเป็นจีบและสามารถต้านทานต่อแรงลมได้ดีกว่าผืนผ้า มุ้ง แบบตึง ไม่คลายตัวเมื่อถูกใช้งานไปนานๆ การเก็บผ้ามุ้ง ยังคงลักษณะเดียวกับ มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ คือเก็บซ่อนคืนกลับในกล่อง มุ้ง ด้วยคุณสมบัติที่สามารถทานแรงลมได้ดีกว่า มุ้ง ม้วนแบบพับจีบจึงเหมาะกับ ประตู และ หน้าต่าง ที่มีขนาดใหญ่ที่ต้องการ มุ้งลวดที่สามารถรับแรงปะทะของลมได้มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประตู หน้าต่าง ที่ติดกับชายทะเล ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักโรงแรม อาคารสูงหรือ คอนโดมิเนียม ก็ตาม  ผืน มุ้ง จะม้วนเก็บไปยังด้านข้างอย่างเรียบร้อยเมื่อทำการเปิด มุ้งลวดแบบพับจีบ เช่นเดียวกันกับ มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ ดังนั้นเมื่อทำการติดตั้งเข้ากับชุด ประตู  หรือ หน้าต่าง แล้วจะดูกลมกลืนเหมือน มุ้ง ไม่ได้ถูกติดตั้งอยู่ ประโยชน์ของ มุ้งลวดแบบพับจีบ คือเพื่อการกันยุง และแมลงต่างๆ นอกเหนือจากคุณสมบัติการกันแมลงแล้ว มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ จาก เฮฟต้า ยังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง อาทิเช่น ใช้เป็นวัสดุป้องกันฝุ่นละออง ซึ่งหากเปิด หน้าต่าง ทิ้งไว้ทั้งวันโดยปราศจาก มุ้งลวดแบบพับจีบ ภายในบ้านจะเต็มไปด้วยฝุ่นละออง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารพาณิชย์ และที่พักอาศัยที่ตั้งภายในเมือง หรือแม้นกระทั่ง ที่พักอาศัยตามชายทะเลก็จะเต็มไปด้วยทราย ดังนั้นการติดตั้ง มุ้งลวด มุ้ง กันยุง หรือ มุ้ง ลวดไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า จะช่วยลดปริมาณฝุ่นละออง รวมไปถึงทรายที่จะเข้ามาภายในบริเวณอาคารบ้านเรือนได้เป็นอย่างดีทั้งนี้ประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองจะขึ้นอยู่กับขนาดของตา มุ้ง ที่เลือกใช้ว่าจะเป็นแบบถี่หรือไม่ถี่ หากแต่ถ้าเลือกติดตั้ง มุ้ง ลวดแบบพับจีบ จาก เฮฟต้า ประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองถือได้ว่าเหนือกว่า มุ้งลวดธรรมดา เนื่องจากเป็นผ้า มุ้ง ไฟเบอร์กลาสอย่างดี ที่มีความถี่ทั้งในแนวนอน แนวตั้ง และ แนวทแยง ซึ่งคงหาไม่ได้จาก มุ้งลวดทั่วไป อีกหนึ่งประโยชน์ของ มุ้งลวดแบบพับจีบ คือการเป็นวัสดุช่วยกรองแสงจากภายนอก และเปรียบเสมือนการพรางตาจากภายนอกได้เช่นกัน โดยใช้หลักการเดียวกันกับฟิมฟ์ติดรถยนต์ คือหากภายในบ้านที่ติดตั้ง มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ จาก เฮฟต้า ที่ไม่ได้เปิดไฟในเวลาช่วงเวลาเช้าและกลางวัน ภายในบ้านจะสามารถมองเห็นภายนอกบ้านได้ชัดเจนตามปกติ แต่นอกบ้านจะมองเห็นภายในบ้านไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ สถาปนิกอาจจะใช้ประโยชน์ดังกล่าวเพื่อการออกแบบที่ลงตัวในบางมุมของบ้านที่ไม่ได้ปะทะแสงแดดมาก โดยทำทำการติดตั้ง มุ้ง ลวดแบบพับจีบ แทนม่านปรับแสงที่เมื่อทำการติดตั้งแล้วจะแลดูอึดอัด ไม่โปร่งโล่งอย่างเช่น มุ้งลวดแบบพับจีบ จาก เฮฟต้า

เฮฟต้า เข้าใจถึงความหลากหลายทั้งขนาดและแบบ ประตู หน้าต่าง อีกทั้งความแตกต่างในการใช้งาน เฮฟต้า จึงออกแบบ มุ้งลวดแบบพับจีบ ที่จะซ่อนเข้าไปกล่องราง เหมาะกับชุด ประตู หรือ หน้าต่าง ที่มีขนาดบานใหญ่ ที่ต้องปะทะกับแรงลมมากกว่าขนาดธรรมดาหรือขนาดเล็ก อีกทั้งสามารถติดตั้งเข้ากับชุด ประตู บานเฟี้ยม ประตู บานแขวน ประตู บานเลื่อน ประตู บานเปิด หรือ ชุด หน้าต่าง บานเปิด หน้าต่าง บานเลื่อน หน้าต่าง กระทุ้ง หน้าต่าง บานเกล็ด โดยที่การเปิด ประตู หรือ หน้าต่าง จะไม่เป็นอุปสรรคใดๆ จะสามารถใช้งานได้ตามปกติ นอกจากความพิเศษที่สามารถใช้งานได้กับ ประตู หน้าต่าง ทุกระบบแล้ว มุ้งลวดแบบพับจีบ ยังมีความโดดเด่นอีกข้อหนึ่ง คือสามารถเลือกว่าจะติดตั้งรางที่พื้น หรือติดตั้งแบบไม่มีรางที่พื้นก็สามารถทำได้เช่นกัน การติดตั้ง ประตู มุ้งลวดแบบพับจีบ แบบไม่มีราง มีวัตถุประสงค์เพื่อความสะดวกในการเดินผ่านไปมา ช่วยเรื่องความปลอดภัยให้กับผู้สูงอายุ หรือเด็กเล็กได้

 มุ้งลวดแบบพับจีบ จาก เฮฟต้า ประกอบขึ้นจากอลูมิเนียมเคลือบอบสีตามงานสีของเฟรมวงกบ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งทำเป็นลายไม้สีต่างๆอีกด้วย ผืน มุ้ง ผลิตจากไฟเบอร์กลาสมีความเหนียวและทนทาน ไม่เป็นวัสดุลามไฟ พัฒนาระบบป้องกันความเสียหายด้วยการขึงผ้า มุ้ง ด้วยแกนพิเศษเพื่อป้องกันผ้า มุ้ง หลุดจากกรอบราง มีหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบดึงเก็บข้างเดียว หรือ ดึงเก็บสองข้าง (ชนกลาง)  เป็นต้น สามารถปรับตั้งค่าความหนืดของสปริงได้ตามความต้องการในการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ มุ้งลวดแบบพับจีบ จาก เฮฟต้า เป็นระบบ มุ้งลวด ที่ส่วนใหญ่การติดตั้งเพื่อวัตถุประสงค์ในการกันแมลงและระบายอากาศในบริเวณที่มีการเปิด หน้าต่าง หรือ ประตู ตลอดทั้งวันและเป็นบริเวณที่มีคนผ่านไปมาเป็นประจำ ทำให้ต้องการ มุ้งลวด ที่แลดูสวยงามไม่ขัดสายตา มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ จาก เฮฟต้า สามารถตอบโจทย์นี้ได้อย่างลงตัว เนื่องจากเมื่อทำการเปิด ประตู มุ้งลวดแบบพับจีบ หรือ หน้าต่าง แบบพับจีบ มุ้ง ลวด จะถูกซ่อนเก็บเข้าในรางเสมือนไม่มี มุ้ง ลวด แต่อย่างใด มุ้งลวดแบบพับจีบ จาก เฮฟต้า นี้สามารถใช้งานได้กับ ประตู และ หน้าต่าง ทุกระบบ

ระบบ มุ้งลวดแบบพับจีบ จาก เฮฟต้า ถูกผลิตขึ้นจากวัตถุดิบชั้นดี กล่องราง มุ้ง ผลิตขึ้นจากวัสดุอลูมิเนียมฉีดขึ้นรูป ให้ความโดดเด่นและแข็งแรงพร้อมการเคลือบอบสีที่เนียนสวยและเข้ากับงานเฟรม ประตู uPVC ยูพีวีซี และ หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซีเป็นอย่างดี อุปกรณ์ภายในรางผลิตขึ้นจากสแตนเลส เหล็กชุบซิงค์ และไนล่อน ซึ่งมีน้ำหนักเบาและไม่เป็นสนิม ให้ความรู้สึกที่แน่นหนาและแข็งแรงขณะใช้งาน

ผืนผ้าสำหรับ มุ้งลวดแบบพับจีบ จาก เฮฟต้า ผลิตขึ้นจากวัสดุพิเศษ “โพลีเอสเตอร์-ไฟเบอร์กลาส” มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของความทนทาน ไม่ฉีกขาดง่ายและมีน้ำหนักเบา แตกต่างจาก มุ้ง ลวดสมัยก่อนที่ใช้การถักเส้นลวดขึ้นเป็นผืน มุ้ง ซึ่งตา มุ้ง จะเสียหายได้ง่ายมาก ผ้า มุ้ง กันแมลงจาก เฮฟต้า เป็นการนำเอาผืนไฟเบอร์กลาสมาทำการปั๊มรูด้วยเครื่องจักรเฉพาะซึ่งทำให้ตา มุ้ง ทั้งผืนมีขนาดที่เท่ากันและมีระยะห่างของตา มุ้ง ที่เท่ากันหมดทั้งผืน ตา มุ้ง มีเส้นผ่าศูนย์กลางที่ 1 มม. ช่วยให้การไหลผ่านของอากาศเป็นไปได้อย่างสะดวกและไม่สูญเสียวิสัยทัศน์ภายนอกบ้าน ตัวผ้า มุ้ง เป็นจีบคมสวยงามไม่คืนตัวแม้เวลาผ่านไป ไม่หดหรือย้วยเมื่อถูกความร้อน และเฉดสีไม่ซีดจางเมื่อต้องปะทะกับแสงแดดเป็นระยะเวลานาน  ขอบผ้า มุ้ง ทั้ง 4 ด้านถูกตัดด้วยเครื่องตัดเฉพาะที่มีการซีลขณะตัด ทำให้ปลาย มุ้ง ไม่หลุดรุ่ย คุณภาพงานเรียบร้อยตลอดทั้งผืน ระบบ มุ้ง กันแมลงจาก เฮฟต้า ผ่านการทดสอบคุณภาพด้วยการดึงใช้งานไม่น้อยกว่า 10,000 ครั้ง โดยไม่เกิดความเสียหายแต่อย่างใด อีกคุณสมบัติที่โดดเด่นของ มุ้ง ลวดแบบพับจีบ จาก เฮฟต้า คือ ผ้าไฟเบอร์กลาสที่เฮฟต้า ใช้นั้น เป็นวัสดุที่ไม่ลามไฟ เมื่อโดนสะเก็ดไฟ เช่นขี้บุหรี่ ผ้า มุ้ง จะเป็นรูแค่จุดที่โดนไฟ ไม่ลามไฟเหมือนผ้าทั่วไป ทำให้ความเสียหายค่อนข้างน้อย


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]