แผนผังเว็บไซต์
ซุ้มขายของ ยูพีวีซี

ซุ้มขายของ ยูพีวีซี

ซุ้มร้านขายของ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า เป็นนวัตกรรมการออกแบบ ซุ้ม ร้านค้า แบบใหม่โดยรูปลักษณ์และดีไซน์ของ ซุ้มร้านขายของ จากเฮฟต้าจะสามารถดึงดูดสายตาผู้สัญจรได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปทรงแบบอิสระ (Free-Form) ที่สามารถประกอบเป็นรูปแบบใดก็ได้ตามดีไซน์ที่ต้องการ หรือแบบประกอบสำเร็จแล้วนำไปตั้ง (Knocked-Down) ซึ่งสามารถผลิตได้ทั้งแบบสี่เหลี่ยม หกเหลี่ยม และแปดเหลี่ยม ฯลฯ โดยเป็น ซุ้ม แบบปิดรูปแบบตั้งอิสระอยู่ภายนอก (Stand Alone) โครงสร้างหลักเป็นงานเหล็กชุบซิงค์ห่อหุ้มด้วยวัสดุ ยูพีวีซี มีความแข็งแรงสูง สามารถติดตั้งเครื่องปรับอากาศไว้ภายในได้

รอบด้านของ ซุ้มร้านขายของ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ถูกตกแต่งด้วยระบบ ประตู ยูพีวีซี ซึ่งล้อมไปด้วยงาน กระจก ช่วยให้ ซุ้มร้านขายของ นั้นดูมีเสน่ห์ หรูหรา และเป็นที่สนใจของผู้ที่ผ่านไปมา พื้นที่บริเวณ กระจก สามารถประดับด้วยลูกฟักประดับ กระจก เพื่อเพิ่มลวดลาย หรือปล่อยว่างเพื่อเพิ่มงานสติ๊กเกอร์ตราสินค้าได้ตามความต้องการ เฮฟต้า มีวัสดุสำหรับรองรับงาน หลังคา หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น หลังคา ยางมะตอย (ชิงเกิ้ลรูฟ) หลังคา กระจก หรือ โพลีคาร์บอเนต ฯลฯ ระบบล๊อคและอุปกรณ์ต่างๆถูกติดตั้งด้วยอุปกรณ์นนำเข้าและผ่านการรับรองมาตรฐานจาก ประเทศเยอรมนี ระบบล๊อคที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นระบบล๊อคแบบหลายจุดผ่านการควบคุมด้วยชุดมือจับเพียงจุดเดียว หมดปัญหาเรื่องการงัดแงะหรือโจรกรรมทุกประเภท

ซุ้มร้านขายของ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ประกอบขึ้นจากวัสดุ ยูพีวีซี เกรดที่ดีที่สุดเพื่อความเหมาะสมต่อการใช้งานภายนอก โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการบำรุงรักษา แลดูสวยงามในทุกฤดูกาล ทนทาน ไม่ปริ กรอบ แตก หรือเปลี่ยนรูปและสี และที่สำคัญวัสดุ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า เป็นวัสดุที่ไม่นำพาความร้อน ลดค่าใช้จ่ายเรื่องไฟฟ้าจากการใช้งานเครื่องปรับอากาศ  ช่วยให้ ซุ้มร้านขายของ ของท่านเป็น ซุ้ม ร้านค้า ประหยัดพลังงาน และคุ้มค่าต่อการลงทุนในระยะยาว

เนื่องจากรูปแบบ ซุ้มร้านขายของ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ที่สวยงามพร้อมทั้งมีความปลอดภัยด้วยระบบล็อคและอุปกรณ์ที่มีมาตราฐานชั้นเยี่ยม ทำให้ ซุ้มร้านขายของ จาก เฮฟต้า รับความนิยมอย่างมาก ไม่เพียงแต่การนำ ซุ้มร้านขายของ ไปทำเป็น ซุ้ม ร้านค้า , ซุ้มร้านขายของ เท่านั้น ซุ้มร้านขายของ จาก เฮฟต้า ยังสามารถทำเป็นเรือนรับรอง ห้องนั่งเล่นได้อีกด้วย การตกแต่งรูปแบบผนังด้านข้างสามารถใช้เป็น กระจก , แผ่น ยูพีวีซี หรือ แบบผสมกันก็ได้ ท่านสามารถเลือกปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ เป็นการสร้างเรือนรับรองที่ประหยัดและสะดวก ไม่จำเป็นต้องก่ออิฐถือปูน ระยะเวลาก่อสร้างรวดเร็ว สามารถย้ายที่ติดตั้งได้ อีกทั้งเป็นแบบที่กลมกลืนได้กับบ้านทุกสไตล์
 

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]