แผนผังเว็บไซต์
uPVC กำแพงกระจก

กำแพงกระจก

สำหรับบ้านพักอาศัย กำแพงกระจก จาก เฮฟต้ามักถูกสร้างไว้เพื่อความสวยงามเป็นหลัก การเลือกวางตำแหน่ง กำแพงกระจก จาก เฮฟต้า ที่เหมาะสมจะช่วยนำแสงเข้ามาใช้ภายในบ้านได้ ทำให้ลดการเปิด-ปิดไฟลงได้มากถึง 75-80% และสามารถประหยัดค่าไฟได้มากถึง 1 ใน 3 ทีเดียว ทั้งนี้ตำแหน่ง กำแพงกระจก จาก เฮฟต้า ที่เรามักพบเห็นกันบ่อยๆคือ บริเวณห้องนอน ห้องทำงาน และห้องรับแขก เป็นต้น อย่างไรก็ตาม กำแพงกระจก จาก เฮฟต้า ไม่ได้ถูกจำกัดแค่การเป็นงาน หลังคา โปร่งแสง ปัจจุบันงาน สกายไลท์ คืองานที่ใช้ในการต่อเติมงาน หลังคา กระจก และ ผนังกระจก เพื่อการเปิดรับวิวทิวทัศน์ได้มากขึ้น การต่อเติมส่วนหนึ่งของบ้านด้วยงาน สกายไลท์ จะสามารถช่วยให้พื้นที่ดังกล่าวดูโปร่งและกว้างขึ้นกว่าพื้นที่จริง

สำหรับอาคารสำนักงาน ออฟฟิศ กำแพงกระจก จาก เฮฟต้า ถือได้ว่าเป็นการออกแบบตกแต่งพื้นที่ให้ดูโปร่งโล่งแลดูมีรสนิยมได้โดยไม่การวางเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งใดๆ เนื่องจากรูปแบบของ กำแพงกระจก จาก เฮฟต้า เป็นแบบสามารถทำให้พื่นที่ต่างๆดูทันสมัยในตัว ประกอบกับการที่เป็นการตกแต่งแนวโปร่งแสง จึงสร้างสรรให้เสมือนมีการตกแต่งที่ดูสบายตาด้วยวิวทิวทัศน์ภายนอกไปในตัว และยังใช้ประโยชน์งาน กำแพงกระจก จาก เฮฟต้า ในการแบ่งสัดส่วนของพื้นที่ภายในและภายนอกโดยไม่ต้องก่ออิฐถือปูนให้แลดูทึบและแคบแต่อย่างใด

กำแพงกระจก จาก เฮฟต้า เป็นระบบ กำแพงกระจก ที่ประกอบขึ้นจากวัสดุ ยูพีวีซี ขึ้นโครงสร้างหลักด้วยเหล็กชุบซิงค์ความหนาสูง ปราศจากปัญหาการเป็นสนิม มีความแข็งแรงสูง โครงสร้างเหล็กถูกติดตั้งไว้ในจุดที่ต้องรับน้ำหนักทุกจุด จึงมั่นใจได้ในเรื่องของความมแข็งแรงและปลอดภัยหลังการติดตั้ง เชื่อมวัสดุ ยูพีวีซี ด้วยความร้อนจนหลอมเป็นเนื้อเดียวกัน ช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศได้เป็นอย่างดี

กำแพงกระจก ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า เป็นระบบที่สามารถรองรับความหนา กระจก ได้สูงสุดถึง 32 มม.ในแนวตั้ง และรองรับกระจกนิรภัยขนาดความหนาสูงสุด 10 มม.บริเวณด้านบน รวมถึงการใช้แค๊มปิ้งเพื่อยึด กระจก ใช้ยางอัด กระจก ชนิด EPDM และปิดงานด้วยฝาสแน็ปเพื่อป้องกันการรั่วซึมอีกชั้นหนึ่งด้วย บริเวณแผง กระจก แนวตั้งสามารถออกแบบใช้งาน ประตู ได้หลากหลายรูปแบบ เฮฟต้า มีรุ่น กระจก ให้ได้เลือกใช้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กระจก ใส เขียวตัดแสง กระจก กันความร้อน กระจก เทมเปอร์ หรือระบบกันเสียงอินซูเลท รวมถึง กระจก สีต่างๆตามความต้องการ ฯลฯ รวมทั้งมีบริการออกแบบและคำนวณโครงสร้าง ไปจนถึงการติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพจากบริษัทฯโดยตรง พร้อมการรับประกันการติดตั้งและรับประกันผลงานทั้งระบบที่ยาวนาน


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]