แผนผังเว็บไซต์
uPVC สกายไลท์ทรงปิระมิด

หลังคากระจก ช่องกระจก ผนังกระจก

หลังคากระจก จาก เฮฟต้าเป็นงานก่อสร้างโครงสร้างบริเวณ หลังคา หรืองาน เพดาน ให้มีช่องเปิดเพื่อใช้ในการรับแสงจากภายนอกเข้าสู่ภายในและสามารถใช้เป็นจุดรับชมวิวทองฟ้าได้ โดยวัสดุที่ใช้ปิดกั้นมักจะเป็นวัสดุโปร่งแสง หรือกึ่งทึบแสง เช่น กระจกอะครีลิค หรือ โพลีคาร์บอเนต ฯลฯ ทั้งนี้ ประโยชน์ของ หลังคากระจก ในหลายๆสถานที่นอกเหนือจากความสวยงามแล้ว ช่อง หลังคากระจก มีไว้เพื่อการหลบหนีในยามเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินได้อีกด้วย หลังคากระจก โดยทั่วไปมีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบฝังงานไว้บน เพดาน ในลักษณะของช่องแสงเดี่ยว ที่นิยมเรียกกันง่ายๆว่า ช่อง กระจก โดยกินพื้นที่ตั้งแต่ 4-8% ของพื้นที่รวมบน เพดาน ไปจนถึงการเปลี่ยนโครงสร้าง หลังคา ทั้งหมดแล้วคลุมด้วยงาน กระจก ทั้งผืน ที่นิยมเรียกกันง่ายๆว่า หลังคา กระจก อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนผนังปูนด้านข้างให้เป็น ผนัง กระจก แบบที่เชื่อมต่อจาก หลังกระจก ก็สามารถทำให้เช่นกัน เฮฟต้า เชี่ยวชาญทางด้านตัดประกอบ ออกแบบ รวมไปถึงการติดตั้งงาน หลังคากระจก, ช่องกระจก, ผนังกระจก

ท่านจึงสามารถออกแบบ หลังคากระจก ช่องกระจก ผนังกระจก จาก เฮฟต้า ให้มีรูปลักษณ์ที่แปลกแตกต่างกันไปได้ตามความต้องการ เพื่อความสวยงาม โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล อีกทั้งเพื่อให้ได้รับประโยชน์ในการใช้สอย เช่น การนำเอารูปทรงเรขาคณิตฯมาเป็นงานช่องแสง หรือการทำเป็นโดม กระจก รูปแบบต่างๆ ทั้งหมดนี้คือขอบเขตของงาน หลังคากระจก ทั้งหมด

สำหรับบ้านพักอาศัย หลังคากระจก ช่องกระจก ผนังกระจก จาก เฮฟต้ามักถูกสร้างไว้เพื่อความสวยงามเป็นหลัก การเลือกวางตำแหน่ง หลังคากระจก ช่องกระจก ผนังกระจก จาก เฮฟต้า ที่เหมาะสมจะช่วยนำแสงเข้ามาใช้ภายในบ้านได้ ทำให้ลดการเปิด-ปิดไฟลงได้มากถึง 75-80% และสามารถประหยัดค่าไฟได้มากถึง 1 ใน 3 ทีเดียว ทั้งนี้ตำแหน่ง หลังคากระจก ช่องกระจก ผนังกระจก จาก เฮฟต้า ที่เรามักพบเห็นกันบ่อยๆคือ บริเวณห้องนอน ห้องทำงาน และห้องรับแขก เป็นต้น อย่างไรก็ตาม หลังคากระจก ช่องกระจก ผนังกระจก จาก เฮฟต้า ไม่ได้ถูกจำกัดแค่การเป็นงาน หลังคา โปร่งแสง ปัจจุบันงาน สกายไลท์ คืองานที่ใช้ในการต่อเติมงาน หลังคา กระจก และ ผนังกระจก เพื่อการเปิดรับวิวทิวทัศน์ได้มากขึ้น การต่อเติมส่วนหนึ่งของบ้านด้วยงาน สกายไลท์ จะสามารถช่วยให้พื้นที่ดังกล่าวดูโปร่งและกว้างขึ้นกว่าพื้นที่จริง

สำหรับอาคารสำนักงาน ออฟฟิศ หลังคากระจก ช่องกระจก ผนังกระจก จาก เฮฟต้า ถือได้ว่าเป็นการออกแบบตกแต่งพื้นที่ให้ดูโปร่งโล่งแลดูมีรสนิยมได้โดยไม่การวางเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งใดๆ เนื่องจากรูปแบบของ หลังคากระจก ช่องกระจก ผนังกระจก จาก เฮฟต้า เป็นแบบสามารถทำให้พื่นที่ต่างๆดูทันสมัยในตัว ประกอบกับการที่เป็นการตกแต่งแนวโปร่งแสง จึงสร้างสรรให้เสมือนมีการตกแต่งที่ดูสบายตาด้วยวิวทิวทัศน์ภายนอกไปในตัว และยังใช้ประโยชน์งาน หลังคากระจก ช่องกระจก ผนังกระจก จาก เฮฟต้า ในการแบ่งสัดส่วนของพื้นที่ภายในและภายนอกโดยไม่ต้องก่ออิฐถือปูนให้แลดูทึบและแคบแต่อย่างใด

หลังคากระจก ช่องกระจก ผนังกระจก จาก เฮฟต้า เป็นระบบ หลังคากระจก ช่องกระจก ผนังกระจก ที่ประกอบขึ้นจากวัสดุ ยูพีวีซี ขึ้นโครงสร้างหลักด้วยเหล็กชุบซิงค์ความหนาสูง ปราศจากปัญหาการเป็นสนิม มีความแข็งแรงสูง โครงสร้างเหล็กถูกติดตั้งไว้ในจุดที่ต้องรับน้ำหนักทุกจุด จึงมั่นใจได้ในเรื่องของความมแข็งแรงและปลอดภัยหลังการติดตั้ง เชื่อมวัสดุ ยูพีวีซี ด้วยความร้อนจนหลอมเป็นเนื้อเดียวกัน ช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศได้เป็นอย่างดี ระบบงาน หลังคากระจก ช่องกระจก ผนังกระจก ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า เป็นระบบที่สามารถรองรับความหนา กระจก ได้สูงสุดถึง 32 มม.ในแนวตั้ง และรองรับกระจกนิรภัยขนาดความหนาสูงสุด 10 มม.บริเวณด้านบน รวมถึงการใช้แค๊มปิ้งเพื่อยึด กระจก ใช้ยางอัด กระจก ชนิด EPDM และปิดงานด้วยฝาสแน็ปเพื่อป้องกันการรั่วซึมอีกชั้นหนึ่งด้วย บริเวณแผง กระจก แนวตั้งสามารถออกแบบใช้งาน ประตู ได้หลากหลายรูปแบบ เฮฟต้า มีรุ่น กระจก ให้ได้เลือกใช้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น กระจก ใส เขียวตัดแสง กระจก กันความร้อน กระจก เทมเปอร์ หรือระบบกันเสียงอินซูเลท รวมถึง กระจก สีต่างๆตามความต้องการ ฯลฯ รวมทั้งมีบริการออกแบบและคำนวณโครงสร้าง ไปจนถึงการติดตั้งด้วยทีมงานมืออาชีพจากบริษัทฯโดยตรง พร้อมการรับประกันการติดตั้งและรับประกันผลงานทั้งระบบที่ยาวนาน


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]