แผนผังเว็บไซต์
เรือนกระจก

เรือนกระจก สวย จากเฮฟต้า upvc ยูพีวีซี ( Conservatory Glass House Skylight )

HEVTA upvc บริการ รับสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน ต่อเติมบ้าน ตกแต่งภายใน ราคา กระจก พร้อม รับติดตั้ง ระบบ ยูพีวีซี ตกแต่ง บ้านและสวน ของท่านด้วย กระจกนิรภัย เรือนกระจก หลังคากระจก ประตูกระจก เรือนกระจก บ้านกระจก ห้องกระจก conservatory สกายไลท์ skylight glass house กันสาด กระจก โพลีคาร์บอเนต หลังคา หลังคาใส หลังคากระจก หลังคาโพลีคาร์บอเนต ชายคา ชายคากระจก ชายคาโพลีคาร์บอเนต ใช้แทน กระจก อลูมิเนียม อลูมิเนียมสีขาว อลูมิเนียมอบขาว ไวนิล และ ไม้

HEVTA upvc เฮฟต้า เป็นบริษัทผลิต ออกแบบบ้าน รับสร้างบ้าน ต่อเติม ตกแต่งภายใน  แบบบ้าน แปลนบ้าน คำนวณ ราคา พร้อมติดตั้ง ระบบ upvc ประตู หน้าต่าง มุ้งลวด มุ้งม้วน มุ้งพับจีบ เรือนกระจกสวย สกายไลท์ skylight Glass house กระจกนิรภัย โพลีคาร์บอเนต กันสาด หลังคา หลังคาโปร่งใส หลังคากระจก หลังคาโพลีคาร์บอเนต ยูพีวีซี และ ระบบเรือนกระจก upvc ยูพีวีซี โดยใช้ เส้นยูพีวีซี มือจับพร้อมระบบล็อค และเครื่องจักรผลิตประตู หน้าต่างยูพีวีซี ซึ่งปัจจุบันได้รับการพัฒนาโดยวิศวกรของเฮฟต้า เส้นยูพีวีซี ผลิตขึ้นเพื่อให้เหมาะสมกับราคา และความคงทน ต่อสภาพภูมิอากาศในประเทศไทย และทนทานต่อแสงยูวี (Ultraviolet) การออกแบบเรือนกระจก ยูพีวีซี ที่เป็นเอกลักษณ์ และสวยงาม มีให้เลือกหลากหลายอาทิเช่น แบบรีเจนซี่ (Regency Style) แบบเอ็ดวาเดียนน์ (Edwardian Style) และแบบวิคตอเรีย (Victorian Style) ซึ่งแต่ละแบบจะสามารถสร้างได้ตามขนาดที่สถาปนิก หรือเจ้าของบ้านต้องการ งานตบแต่งบนกระจกสามารถใช้ลูกฟัก (Georgian Bar) ดัดโค้งได้ แบบสถาปัตยกรรมที่นิยมใช้กันเป็น แบบกอทิค (Gothic)
 
เฮฟต้า ในฐานะผู้ผลิต เรือนกระจก จากวัสดุ ยูพีวีซี เป็นรายแรกในประเทศไทย ได้มุ่งมั่นออกแบบและพัฒนางานโครงสร้างประยุกต์ร่วมกับวัสดุ ยูพีวีซี และสร้างออกมาเป็น เรือนกระจก ทั้งหลัง เรือนกระจก จาก เฮฟต้า นั้น มีความแข็งแรงอย่างมาก เนื่องจาก เฮฟต้า ออกแบบงานโครงสร้างพื้นฐาน เรือนกระจก เป็นโครงเหล็กประกบด้วยงาน ยูพีวีซี ทุกส่วน และมีโครงสร้างผนังเป็น กระจก และ หลังคา เป็น กระจก นิรภัยแบบสองชั้น น้ำหนักรวมต่อตารางเมตรนั้นมากกว่าการก่อสร้างแบบธรรมดาถึงเกือบเท่าตัว ซึ่งผลงานที่ออกมานั้นเป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้ออกแบบและลูกค้าหลายท่านแล้วว่า ยูพีวีซี นั้นมีความแข็งแรงสูง สามารถใช้งานแทนงานคอนกรีตเสริมเหล็กได้โดยไม่มีปัญหา สามารถทนต่อแรงลมและแรงกดทับได้ดีมาก ทั้งยังให้ความสวยงามมากกว่า  เรือนกระจก จาก เฮฟต้า นั้นมีความสวยงามทั้งภายนอกและภายในตัวบ้าน เนื่องจากความพิถีพิถันที่ เฮฟต้า มอบให้กับการออกแบบ เรือนกระจก จาก เฮฟต้าจะสามารถเดินสายไฟแอบซ่อนไว้ภายในได้ รวมถึงการเดินรางน้ำฝนให้ไหลลงสู่พื้นดินททางด้านข้างของ บ้านเรือนนกระจก ได้อย่างเรีบยร้อย อีกทั้งเฮฟต้า มีประสบการณ์สูงและมีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทั้งด้านการออกแบบและติดตั้ง เรือนกระจก ยูพีวีซี จึงทำให้ ท่านมีอิสระที่จะสร้างสรรแบบ เรือนกระจก ได้ตามความต้องการ ทำให้ เรือนกระจก ของท่านไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรือหากท่านต้องการแบบ เรือนกระจก และคำปรึกษา ทีมงาน เฮฟต้า ก็มีทีมงานพร้อมให้ความสะดวกสบายแก่ท่าน
 
เนื่องจาก เรือนกระจก มีพื้นที่โปร่งแสงมากทำให้อุณหภูมิในห้องค่อนข้างสูงในตลอดกลางวันที่มีแดดแรง การเลือกวัสดุจึงสำคัญมาก เฮฟต้า เข้าใจถึงรายละเอียดทุกส่วน จึงออกแบบ เรือนกระจก ที่ทำจาก ยูพีวีซี ที่มีคุณสมบัติไม่นำพาความร้อนอย่างเช่น เรือนกระจก ที่ทำมาจาก อลูมิเนียม ซึ่งทำให้อุณภูมิความร้อนภายนอก เรือนกระจก ยูพีวีซี เฮฟต้า ไม่ไหลเข้ามาภายใน อีกทั้งวิธีการประกอบเชื่อมต่อแต่จุดของ ประตู และ หน้าต่าง เป็นแบบ เชื่อมหลอมละลาย 100 เปอร์เซ็นต์ ทำให้สามารถควบคุมอุณหภูมิภายในได้ดีกว่าการใช้วัสดุอื่นๆมาประกอบเป็น เรือนกระจก ดังนั้นจึงเป็นการประหยัดพลังงานไฟและช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศอีกด้วย ทุกวันนี้เข้าสู่ยุคสมัยที่ต้องคำนึงถึงภาวะโลกร้อน และการประหยัดพลังงาน ดังนั้น เรือนกระจก ยูพีวีซี เข้ามามีบทบาทที่สำคัญ เนื่องจากคุณสมบัติเด่นของ ยูพีวีซี ที่เป็นวัสดุไม่ถ่ายเทความร้อน เมื่อนำมาทำเป็น เรือนกระจก จึงไม่นำพาความร้อนเข้าสู่ภายใน การที่ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า เป็นวัสดุที่ไม่ผุกร่อน บวมน้ำ  และไม้เปลี่ยนสี อย่างเช่นไม้ จึงส่งผลให้อายุการใช้งานของ เรือนกระจก ยูพีวีซี  จาก เฮฟต้า ยาวนานไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหรือทำการทาสี หน้าต่าง เมื่อเวลาผ่านไป อย่างเช่น เรือนกระจก ที่ทำจากไม้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยไม่ก่อให้เกิดขยะเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับท่านได้อีกด้วย  หากพิจารณาให้ถี่ถ้วนถึงข้อมูลแหล่งที่มาของ ยูพีวีซี เฮฟต้า แล้วจะทราบว่า เรือนกระจก ยูพีวีซี ช่วยลดภาวะโลกร้อนเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่การที่ ยูพีวีซี เฮฟต้า คือวัสดุผลพลอยได้จากการกลั่นน้ำมัน และ สามารถนำมารีไซเคิลได้ถึง7ครั้ง อีกทั้งพลังงานที่ใช้ในการได้ ยูพีวีซี เฮฟต้า มานั้นค่อนข้างน้อยมากหากเปรียบเทียบกับการถลุงเหล็กเพื่อได้มาซึ่งแร่อลูมิเนียม  ยูพีวีซี เฮฟต้า ถือได้ว่าเป็นสารสังเคาระห์ มิต้องทำการตัดไม้ทำลายป่า ใช้เวลาไม่นานก็สามารถนำ ยูพีวีซี เฮฟต้า มาใช้ได้ แต่ต้นไม้ต้องใช้เวลาปลูกถึง 6ปีถึงจะนำมาใช้งานได้ เมื่อทราบถึงข้อมูลเหล่านี้แล้ว จึงเป็นการสมควรอย่างยิ่งในการช่วยกันรนณงค์การใช้ เรือนกระจก ยูพีวีซี เฮฟต้า
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]