แผนผังเว็บไซต์
แผงบังตา uPVC ตามทางเดิน

แผงบังแดด  แผงบังตา

แผงบังแดด  แผงบังตา ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ประกอบขึ้นจากวัสดุ ยูพีวีซี ทั้งชุด มีคุณสมบัติในด้านความแข็งแรงทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศ อุณหภูมิพื้นผิวของวัสดุคงที่แม้จะต้องเผชิญกับแสงแดดร้อนจัดโดยปราศจากการปริ กรอบ แตก หรือหักของวัสดุ และที่สำคัญคือจะไม่นำพาความร้อนเข้าสู่อาคาร โครงสร้างมีความแข็งแรงสูง โดยเสริมเหล็กโครงสร้างความหนา 3 มม. ไว้ทุกโครงหลักเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต้านทานแรงลม หุ้มงานเหล็กทุกตำแหน่งด้วยวัสดุ ยูพีวีซี

แผงบังแดด แผงบังตา ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถติดตั้งได้ง่าย มีน้ำหนักเบา สามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องทำการก่อสร้างต่อเติมหรือแก้ไขโครงสร้างเดิมแต่อย่างไร มีหลากหลายรูปแบบและดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นเกล็ด บังแดด แบบกำหนดองศาตายตัว (ปรับไม่ได้), เกล็ดแบบปรับองศาได้โดยบังคับจากคันโยก เกล็ดแบบนอนติดสลับฟันปลา และมีหลากหลายระบบการทำงานเช่น การทำเป็นแผงบังแดด แบบ บานเลื่อน แผงบังแดด แบบเป็น บานเปิด หรือจะเป็นแบบ บานหมุน โดยสามารถหมุนพลิกบานได้ 360 องศา เป็นต้น

แผงบังแดด แผงบังตา ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถทำการดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งาน เฮฟต้ามี เส้น ยูพีวีซี หลากหลายขนาด มิติ และรูปแบบ ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานออกมาเป็นรูปแบบต่างๆได้มากมายและเพิ่มลูกเล่นได้หลากหลายรูปแบบ ท่านสามารถมี แผงบังแดด แผงบังตา ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ที่ดูแปลกและไม่เหมือนใครมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกความโดดเด่นที่ แผงบังแดด แผงบังตา ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มอบให้ท่าน

หากท่านนำ แผงบังแดด แผงบังตา จาก เฮฟต้า ตกแต่งเป็นงานภายนอก อาคารบ้านเรือนเหล่านั้นจะมีลักษณะที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ท่านนสามารถปรับเปลี่ยน แผงบังแดด แผงบังตา จาก เฮฟต้า เป็นงานฟาร์สาดที่นำสมัยได้ ดังนั้นเมื่อใช้ แผงบังแดด แผงบังตา จาก เฮฟต้า ตกแต่งเป็นฟาร์สาดภายนอกอาคารสำนักงาน จะส่งผลให้เป็นที่สะดุดตา ง่ายต่อการพบเห็นของคนที่ผ่านไปมา เปรียบเสมือนมีบิวบอร์ดโฆษณาให้กับออฟฟิศของท่านตลอดเวลา


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]