แผนผังเว็บไซต์
แผงบังแดดอลูมิเนียม ไวนิล

แผงบังแดดอลูมิเนียม

แผงบังแดดอลูมิเนียม ไวนิล แผงบังตา จาก เฮฟต้า โดยทั่วไปนั้นมีอยู่ 2 แบบคือแบบที่เป็นงานภายนอก โดยจะติดตั้งอยู่ตามบริเวณนอก ระเบียง หรือก่อสร้างเป็นส่วนหนึ่งของอาคาร ที่สถาปนิกเรียกกันว่า ฟาร์สาด ซึ่งจะช่วยเพิ่มสีสันและลวดลายของอาคารได้ แผง บังแดด , แผง บังตา จาก เฮฟต้า ภายนอกอาคารส่วนใหญ่มักจะเป็นการกำหนดองศา บังแดด แบบตายตัว โดยรูปแบบดังกล่าวจะไม่สามารถปรับบังคับ

แผงบังแดดอลูมิเนียม ไวนิล แผงบังตา ได้ แผงบังแดดอลูมิเนียม ไวนิล แผงบังตา จากเฮฟต้า สามารถนำมาใช้งานในอีกรูปแบบหนึ่งคืองานที่ถูกนำมาใช้ภายในอาคาร ซึ่งส่วนใหญ่จะถูกนำมาติดตั้งไว้กับงาน ประตู ที่เรารู้จักกันในรูปแบบของ บานเกล็ด บังแดด บานเกล็ด บังตา อีกประโยชน์หนึ่งของ แผงบังแดดอลูมิเนียม ไวนิล แผงบังตา คือ เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับแต่ละส่วนของพื้นที่

แผงบังแดดอลูมิเนียม ไวนิล แผงบังตา สำหรับภายนอกนั้นมีความสำคัญและค่อนข้างจำเป็นในแง่มุมของการประหยัดพลังงาน เราจะสามารถเห็นงาน แผงบังแดดอลูมิเนียม ไวนิล แผงบังตา ได้ในทุกส่วนของอาคารไม่ว่าจะเป็นบริเวณลานจอดรถ ส่วน ระเบียง บริเวณโดยรอบตึก ไปจนถึงส่วนที่พักอาศัย อย่างไรก็ตาม แผงบังแดดอลูมิเนียม ไวนิล แผงบังตา ที่ดีจะต้องสามารถป้องกันได้ทั้งแสงแดดและความร้อนได้ ดังนั้นเครื่องปรับอากาศจึงไม่ต้องทำงานหนัก เป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศ และยังช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า  การเลือกใช้วัสดุที่จะนำมาทำแป็น  แผงบังแดดอลูมิเนียม ไวนิล, แผงบังตา จึงมีความสำคัญเช่นกัน การเลือกใช้วัสดุที่เป็นโลหะมาทำเป็น แผงบังแดดอลูมิเนียม ไวนิลนั้นไม่สามารถตอบสนองเรื่องการป้องกันความร้อนได้ ด้วยธรรมชาติของโลหะซึ่งอุณหภูมิพื้นผิวจะผันแปรไปตามสภาพภูมิอากาศภายนอก กล่าวง่ายๆคือถ้าอากาศภายนอกร้อน อุณหภูมิพื้นผิวของโลหะจะร้อนยิ่งกว่า เนื่องจากโลหะจะเก็บอุณหภูมิไว้ในตัวแล้วค่อยๆคลายออก ดังนั้นการติดตั้ง แผงบังแดดอลูมิเนียม ไวนิล จากวัสดุโลหะอาจไม่สามารถช่วยแก้ไขเรื่องไอความร้อนที่ผ่านเข้าสู่ตัวอาคารได้ ในส่วนของ แผงบังแดดอลูมิเนียม ไวนิล แผงบังตา สำหรับงานตกแต่งภายใน วัสดุที่เป็นโลหะนั้นไม่เป็นที่นิยมในการนำมาใช้งานภายในอยู่แล้ว เนื่องจากโลหะเป็นวัสดุที่มีเหลี่ยมคมเยอะ ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อเด็กและคนชราในครอบครัว รวมถึงอากาศภายในบ้านจะค่อนข้างชื้นกว่าภายนอก ซึ่งเป็นผลจากการใช้เครื่องปรับอากาศ วัสดุที่เป็นโลหะจะเสี่ยงต่อการเกิดสนิม หรือคราบไอเกลือสำหรับบ้านพักอาศัยริมทะเล  จึงทำให้ แผงบังแดดอลูมิเนียม ไวนิล แผงบังตา จาก เฮฟต้า ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]