แผนผังเว็บไซต์
แผงบังตา uPVC สำหรับคอมเฟสเซอร์แอร์

แผงบังตา uPVC  สำหรับคอมเฟสเซอร์แอร์

 

 

แผงบังตา uPVC  สำหรับคอมเฟสเซอร์แอร์ หรือ แผงบังตา สำหรับบดบังสิ่งที่ไม่ต้องการให้คนภายนอกเห็นนั้นสามารถทำได้หลายแบบ อาจจะทำ แผงบังตา uPVC  ไม้ อลูมิเนียม แล้วแต่อความเหมาะสมของการใช้งาน  แต่ แผงบังตา uPVC  เป็น แผงบังตา ที่สามารถทำได้หลายแบบ มีความโดดเด่นเหนือกว่า แผงบังตา ไม้ แผงบังตา อลูมิเนียม เป็นอย่างมาก  ทั้งในเรื่องคุณสมบัติของวัสดุที่นำมาทำ แผงบังตา uPVC ดีกว่า ทนทานกว่า ไม้ อลูมิเนียม และมีคุณสมบัติพิเศษมากมาย
 
แผงบังตา ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี
 
 แผงบังตา จาก เฮฟต้า โดยทั่วไปนั้นมีอยู่ 2 แบบคือแบบที่เป็นงานภายนอก โดยจะติดตั้งอยู่ตามบริเวณนอก ระเบียง หรือก่อสร้างเป็นส่วนหนึ่งของอาคาร ที่สถาปนิกเรียกกันว่า ฟาร์สาด ซึ่งจะช่วยเพิ่มสีสันและลวดลายของอาคารได้ นอกจากนี้ยังสามารถออกแบบ แผงบังตา uPVC เพื่อเป็นที่ครอบ ที่วาง คอมเฟสเซอร์แอร์ หรือ แผงบังตา สำหรับบดบังสิ่งที่ไม่ต้องการให้คนภายนอกเห็นนั้นสามารถทำได้หลายแบบ
 
แผงบังตา จาก เฮฟต้า ภายนอกอาคารส่วนใหญ่มักจะเป็นการกำหนดองศาให้บดบังสิ่งของ แสงแดด  แบบตายตัว โดยรูปแบบดังกล่าวจะไม่สามารถปรับบังคับ  แผงบังตา ได้  แผงบังตา จากเฮฟต้า สามารถนำมาใช้งานในอีกรูปแบบหนึ่งคืองานที่ถูกนำมาใช้ภายในอาคาร ซึ่งส่วนใหญ่จะถูกนำมาติดตั้งไว้กับงาน ประตู ที่เรารู้จักกันในรูปแบบของ บานเกล็ด บังแดด บานเกล็ด บังตา อีกประโยชน์หนึ่งของ  แผงบังตา คือ เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับแต่ละส่วนของพื้นที่
 

 

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]