แผนผังเว็บไซต์
uPVC แผงบังแดด ไวนิล

uPVC แผงบังตา ไวนิล

แผงบังแดดไวนิล หรือเกล็ดบังแดด จาก เฮฟต้า เป็นวัสดุตกแต่งบ้านอีกประเภทที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง นอกจากคุณสมบัติเด่นในด้านความสวยงามแล้ว แผงบังแดด, แผงบังตา จาก เฮฟต้า ยังสามารถลดการใช้ผ้าม่านได้อีกด้วย ทุกวันนี้เราต่างทราบกันดีว่าส่วนหนึ่งของโรคภูมิแพ้นั้นมาจากสภาพอากาศที่ไม่ดี รวมถึงปัญหาจากไรฝุ่นที่ฝังตัวอยู่ตามวัสดุจำพวกผ้าและสิ่งทอต่างๆ ด้วยเหตุนี้ผู้คนจึงหันมาใช้งาน แผงบังแดด ,แผง บังตา จาก เฮฟต้า กันมากขึ้นเพื่อลดปริมาณการใช้ผ้าม่านลงนั่นเอง

แผงบังแดดไวนิล จาก เฮฟต้า โดยทั่วไปนั้นมีอยู่ 2 แบบคือแบบที่เป็นงานภายนอก โดยจะติดตั้งอยู่ตามบริเวณนอก ระเบียง หรือก่อสร้างเป็นส่วนหนึ่งของอาคาร ที่สถาปนิกเรียกกันว่า ฟาร์สาด ซึ่งจะช่วยเพิ่มสีสันและลวดลายของอาคารได้ แผง บังแดด , แผง บังตา จาก เฮฟต้า ภายนอกอาคารส่วนใหญ่มักจะเป็นการกำหนดองศา บังแดด แบบตายตัว โดยรูปแบบดังกล่าวจะไม่สามารถปรับบังคับ แผงบังแดดไวนิล ได้ แผงบังแดดไวนิล จากเฮฟต้า สามารถนำมาใช้งานในอีกรูปแบบหนึ่งคืองานที่ถูกนำมาใช้ภายในอาคาร ซึ่งส่วนใหญ่จะถูกนำมาติดตั้งไว้กับงาน ประตู ที่เรารู้จักกันในรูปแบบของ บานเกล็ด บังแดด บานเกล็ด บังตา อีกประโยชน์หนึ่งของ แผงบังแดดไวนิล คือ เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับแต่ละส่วนของพื้นที่
 
แผงบังแดดไวนิล สำหรับภายนอกนั้นมีความสำคัญและค่อนข้างจำเป็นในแง่มุมของการประหยัดพลังงาน เราจะสามารถเห็นงาน แผงบังแดดไวนิล ได้ในทุกส่วนของอาคารไม่ว่าจะเป็นบริเวณลานจอดรถ ส่วน ระเบียง บริเวณโดยรอบตึก ไปจนถึงส่วนที่พักอาศัย อย่างไรก็ตาม แผงบังแดดไวนิล ที่ดีจะต้องสามารถป้องกันได้ทั้งแสงแดดและความร้อนได้ ดังนั้นเครื่องปรับอากาศจึงไม่ต้องทำงานหนัก เป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศ และยังช่วยประหยัดพลังงานไฟฟ้า  การเลือกใช้วัสดุที่จะนำมาทำแป็น  แผงบังแดด, แผงบังตา จึงมีความสำคัญเช่นกัน การเลือกใช้วัสดุที่เป็นโลหะมาทำเป็น แผงบังแดดนั้นไม่สามารถตอบสนองเรื่องการป้องกันความร้อนได้ ด้วยธรรมชาติของโลหะซึ่งอุณหภูมิพื้นผิวจะผันแปรไปตามสภาพภูมิอากาศภายนอก กล่าวง่ายๆคือถ้าอากาศภายนอกร้อน อุณหภูมิพื้นผิวของโลหะจะร้อนยิ่งกว่า เนื่องจากโลหะจะเก็บอุณหภูมิไว้ในตัวแล้วค่อยๆคลายออก ดังนั้นการติดตั้ง แผงบังแดด จากวัสดุโลหะอาจไม่สามารถช่วยแก้ไขเรื่องไอความร้อนที่ผ่านเข้าสู่ตัวอาคารได้ ในส่วนของ แผงบังแดดไวนิล สำหรับงานตกแต่งภายใน วัสดุที่เป็นโลหะนั้นไม่เป็นที่นิยมในการนำมาใช้งานภายในอยู่แล้ว เนื่องจากโลหะเป็นวัสดุที่มีเหลี่ยมคมเยอะ ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อเด็กและคนชราในครอบครัว รวมถึงอากาศภายในบ้านจะค่อนข้างชื้นกว่าภายนอก ซึ่งเป็นผลจากการใช้เครื่องปรับอากาศ วัสดุที่เป็นโลหะจะเสี่ยงต่อการเกิดสนิม หรือคราบไอเกลือสำหรับบ้านพักอาศัยริมทะเล  จึงทำให้ แผงบังแดดไวนิล จาก เฮฟต้า ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง
 
แผงบังแดด  แผงบังตา ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ประกอบขึ้นจากวัสดุ ยูพีวีซี ทั้งชุด มีคุณสมบัติในด้านความแข็งแรงทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศ อุณหภูมิพื้นผิวของวัสดุคงที่แม้จะต้องเผชิญกับแสงแดดร้อนจัดโดยปราศจากการปริ กรอบ แตก หรือหักของวัสดุ และที่สำคัญคือจะไม่นำพาความร้อนเข้าสู่อาคาร โครงสร้างมีความแข็งแรงสูง โดยเสริมเหล็กโครงสร้างความหนา 3 มม. ไว้ทุกโครงหลักเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการต้านทานแรงลม หุ้มงานเหล็กทุกตำแหน่งด้วยวัสดุ ยูพีวีซี
 
แผงบังแดดไวนิล ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถติดตั้งได้ง่าย มีน้ำหนักเบา สามารถติดตั้งได้โดยไม่ต้องทำการก่อสร้างต่อเติมหรือแก้ไขโครงสร้างเดิมแต่อย่างไร มีหลากหลายรูปแบบและดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นเกล็ด บังแดด แบบกำหนดองศาตายตัว (ปรับไม่ได้), เกล็ดแบบปรับองศาได้โดยบังคับจากคันโยก เกล็ดแบบนอนติดสลับฟันปลา และมีหลากหลายระบบการทำงานเช่น การทำเป็นแผงบังแดด แบบ บานเลื่อน แผงบังแดด แบบเป็น บานเปิด หรือจะเป็นแบบ บานหมุน โดยสามารถหมุนพลิกบานได้ 360 องศา เป็นต้น
 
ผลิตภัณฑ์  แผงบังแดดไวนิล ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถทำการดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งาน เฮฟต้ามี เส้น ยูพีวีซี หลากหลายขนาด มิติ และรูปแบบ ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานออกมาเป็นรูปแบบต่างๆได้มากมายและเพิ่มลูกเล่นได้หลากหลายรูปแบบ ท่านสามารถมี แผงบังแดดไวนิล ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ที่ดูแปลกและไม่เหมือนใครมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกความโดดเด่นที่ แผงบังแดดไวนิล ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มอบให้ท่าน หากท่านนำ แผงบังแดดไวนิล จาก เฮฟต้า ตกแต่งเป็นงานภายนอก อาคารบ้านเรือนเหล่านั้นจะมีลักษณะที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ท่านนสามารถปรับเปลี่ยน แผงบังแดดไวนิล จาก เฮฟต้า เป็นงานฟาร์สาดที่นำสมัยได้ ดังนั้นเมื่อใช้ แผงบังแดดไวนิล จาก เฮฟต้า ตกแต่งเป็นฟาร์สาดภายนอกอาคารสำนักงาน จะส่งผลให้เป็นที่สะดุดตา ง่ายต่อการพบเห็นของคนที่ผ่านไปมา เปรียบเสมือนมีบิวบอร์ดโฆษณาให้กับออฟฟิศของท่านตลอดเวลา

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]