แผนผังเว็บไซต์
ระแนงไม้เทียม

ระแนงไม้เทียม

ระแนงไม้เทียม ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ใช้วัสดุ ยูพีวีซี (uPVC) ซึ่งเป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเพื่อทดแทนไม้ และเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง เมื่อเทียบ ระแนงไม้เทียม ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า กับงาน ระแนงไม้เทียม เหล็ก จะเห็นว่า ระแนงไม้เทียมไวนิล หรือ ยูพีวีซี จากเฮฟต้ามีน้ำหนักต่อหน่วยที่เบากว่าหลายเท่า ไม่เป็นสนิม และไม่นำพาความร้อน ซึ่งจะไม่ส่งผลต่อการเจริญเติบโตของพันธุ์ไม้

เมื่อเทียบ ระแนงไม้เทียม ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า กับงาน ระแนงไม้เทียม ไม้ ยูพีวีซี ไม่ก่อให้เกิดค่าบำรุงรักษาใดๆหลังการติดตั้ง และทนทานในทุกสภาพภูมิอากาศ วัสดุจะไม่มีการแตก บวม หรือเปลี่ยนรูปร่างใดๆ  ในบางโอกาส ระแนงไม้เทียม อาจถูกนำไปตกแต่งประดับกับไม้เลื้อยทำให้ต้องรับน้ำหนักค่อนข้างมาก ระแนงไม้เทียม จึงต้องมีความแข็งแรงพอสมควร เฮฟต้า เข้าใจในทุกรายละเอียดจึงมีการออกแบบ ระแนงไม้เทียมไวนิล หรือ ยูพีวีซี ที่สามารถรับน้ำหนักดังกล่าวได้ หมดกังวลถึงแม้ต้นไม้จะเจริญเติบโตขึ้นในอนาคตก็ตาม อีกทั้งด้วยคุณสมบัติของเส้น ระแนงไม้เทียม ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ไม่กลัวน้ำไม่กลัวแดด ถึงแม้ว่าจะผ่านไปเป็นเวลานานก็ตาม ทำให้ไม่มีการผุกร่อน ความแข็งแรงคงทนจึงยาวนานกว่า ระแนงไม้เทียม ไม้ และ ระแนงไม้เทียม เหล็ก
 
อีกความโดดเด่นของ ระแนงไม้เทียม ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า คือสามารถทำความสะอาดได้ง่ายเนื่องจากวัสดุเส้น ยูพีวีซี ของ ระแนงไม้เทียม ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ไม่อมฝุ่นหรือคราบสกปรก เพียงใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำสบู่อ่อนๆเช็ดที่ ระแนงไม้เทียม ไวนิล หรือ ยูพีวีซี เบาๆ ระแนงไม้เทียม ไวนิล หรือ ยูพีวีซี ก็จะดูสะอาดเหมือนใหม่ตลอดเวลา
 
ระแนงไม้เทียม ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มี 2 แบบให้ได้เลือกสรร แบบแรกเป็นแบบ ระแนงไม้เทียม ไวนิล หรือ ยูพีวีซี กรอบเล็ก โดยเส้นรัดกรอบจะมีขนาดเล็ก เหมาะกับชุด ระแนงไม้เทียม ที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก เหมาะกับการใช้ในงานต่อเติมจากรั้ว ปูนเดิม หรืองานต่อเติมเล็กๆน้อยๆเพื่อความสวยงาม
 
แบบที่สองคือ ระแนงไม้เทียม แบบ ระแนงไม้เทียม ไวนิล หรือ ยูพีวีซี กรอบใหญ่ ระแนงไม้เทียม รูปแบบนี้เหมาะกับท่านเจ้าของบ้านที่ต้องการ ระแนงไม้เทียม ขนาดใหญ่เพื่อกั้นแบ่งพื้นที่ในสวน และเหมาะกับการเป็นแผง ระแนงไม้เทียม สำหรับไม้เลื้อยขนาดใหญ่ ตัวกรอบจะมีขนาดที่ใหญ่และหนากว่า มีความแข็งแรงมาก
 
ระแนงไม้เทียม ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถทำการดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งาน เฮฟต้า มี เส้น ยูพีวีซี หลากหลายขนาด มิติ และรูปแบบ ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานออกมาเป็นรูปแบบต่างๆได้หลากหลาย มี ระแนงไม้เทียม ไวนิล หรือ ยูพีวีซี ทีดูแปลกและไม่เหมือนใครมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกความโดดเด่นที่ ระแนงไม้เทียม ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มอบให้คือความเป็นอิสระ
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]