แผนผังเว็บไซต์
ระแนงบังแดด

ระแนงบังแดด

ระแนงบังแดด ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถทำการดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งาน เฮฟต้า มี เส้น ยูพีวีซี หลากหลายขนาด มิติ และรูปแบบ ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานออกมาเป็นรูปแบบต่างๆได้หลากหลาย มี ระแนงบังแดด ไวนิล หรือ ยูพีวีซี ทีดูแปลกและไม่เหมือนใครมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกความโดดเด่นที่ ระแนงบังแดด ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มอบให้คือความเป็นอิสระที่จะะเลือกลายสานทัก และขนาดช่อง ระแนงบังแดด ไวนิล หรือ ยูพีวีซี ได้ตามความต้องการทำให้ ระแนงบังแดด ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ไม่ซ้ำใคร เพิ่มลูกเล่นได้หลากหลายรูปแบบ

นอกจากนี้วัสดุ ยูพีวีซี ยังเป็นวัสดุที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ทุกวันนี้เข้าสู่ยุคสมัยที่ต้องคำนึงถึงภาวะโลกร้อน และการประหยัดพลังงาน ดังนั้น ระแนงบังแดด ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า จึงเข้ามามีบทบาทที่สำคัญ เนื่องจากคุณสมบัติเด่นของ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า เป็นวัสดุที่ไม่ผุกร่อน บวมน้ำ  และไม้เปลี่ยนสี อย่างเช่นไม้ จึงส่งผลให้อายุการใช้งานของ  ระแนงบังแดดไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ยาวนานไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหรือทำการทาสี ระแนงบังแดด ไวนิล หรือ ยูพีวีซี เมื่อเวลาผ่านไป อย่างเช่น ระแนงบังแดด ไม้ หรือ ระแนงบังแดด เหล็ก ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยไม่ก่อให้เกิดขยะเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับท่านได้อีกด้วย  หากพิจารณาให้ถี่ถ้วนถึงข้อมูลแหล่งที่มาของ ยูพีวีซี เฮฟต้า แล้วจะทราบว่า ระแนงบังแดด ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถช่วยลดภาวะโลกร้อนเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่การที่ ยูพีวีซี เฮฟต้า คือวัสดุผลพลอยได้จากการกลั่นน้ำมัน และ สามารถนำมารีไซเคิลได้ถึง7ครั้ง อีกทั้งพลังงานที่ใช้ในการได้ ยูพีวีซี เฮฟต้า มานั้นค่อนข้างน้อยมากหากเปรียบเทียบกับการถลุงเหล็ก ยูพีวีซี เฮฟต้า ถือได้ว่าเป็นสารสังเคาระห์ มิต้องทำการตัดไม้ทำลายป่า ใช้เวลาไม่นานก็สามารถนำ ยูพีวีซี เฮฟต้า มาใช้ได้ แต่ต้นไม้ต้องใช้เวลาปลูกถึง 6ปีถึงจะนำมาใช้งานได้ เมื่อทราบถึงข้อมูลเหล่านี้แล้ว จึงเป็นการสมควรอย่างยิ่งในการช่วยกันรนณงค์การใช้ ระแนงบังแดด ไวนิล หรือ ยูพีวีซี เฮฟต้า     
 
ระแนงบังแดด ไวนิล หรือ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี
 
ระแนงบังแดดไม้ นอกจากจะช่วยบังแดด และแขวนกล้วยไม้หรือของจุกจิกน่ารักๆแล้ว ยังช่วยให้บ้านและสวนของเราดูนุ่มนวลมีเรื่องมีราวขึ้นด้วย นอกจากนั้นเรายังสามารถใช้ ระแนงบังแดดไม้ เป็นกันสาดกันแดด หรือหลังคาโครงไม้สวยๆเพื่อป้องกันฝน โดยการนำวัสดุชนิดต่างๆไปมุงเช่น แผ่นโพลีคาร์บอเนต แผ่นดีไลท์ หรือแผ่นไวนิลเพื่อต้องการความโปร่งแสง หรือกระทั่งวัสดุทึบแสงต่างๆ เช่นแผ่นไม้เชอรร่า ไม้เทียม หลังคาชิงเกิ้ล เป็นต้น
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]