แผนผังเว็บไซต์
รั้วบ้าน ทำสีรั้วบ้าน uPVC

รั้วบ้าน ทำสีรั้วบ้าน uPVC

แบบรั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ถือเป็นส่วนประกอบหลักของบ้านในปัจจุบัน โดยเฉพาะบ้านที่มีบริเวณ และผู้ที่นิยมตกแต่งสวนไม้ดอกไม้ประดับเพื่อเป็นหน้าตาและเพิ่มความเป็นสง่าราศีให้กับบ้านของท่าน ทั้งนี้คุณประโยชน์ของ รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี บ้านในปัจจุบัน นอกเหนือจากการเป็นวัสดุเพื่อแบ่งกั้นอาณาเขต และป้องกันภัยจากบุคคลที่ไม่พึงประสงค์แล้ว รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ยังเป็นวัสดุสำหรับการตกแต่งอีกด้วย ดังนั้น การเลือกสรรวัสดุที่เหมาะสมในการทำ รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

ในสมัยก่อน รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี มักทำจากไม้ ต่อมา รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี นิยมทำด้วยเหล็ก หากแต่วัสดุทั้งสองที่กล่าวมานั้นมีอายุการใช้งานที่จำกัด ไม่ว่าจะเป็น รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ที่ทำมาจากไม้ หรือว่า รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ที่ทำมาจากเหล็กก็ตาม  รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ที่ทำมาจากไม้จะมีปัญหามาก  เมื่อมีการโดนน้ำ จะบวม ผุและเปลี่ยนสี ค่าบำรุงรักษาค่อนข้างสูงและต้องทำค่อนข้างบ่อย เนื่องจาก รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี เป็นสิ่งที่ต้องอยู่กลางแจ้งที่มีอุณหภูมิที่สูงอยู่เป็นประจำ ต้องเจอน้ำตลอดทั้งวันไม่ว่าจะเป็นน้ำฝนในเวลากลางวันก็ดีหรือเป็นน้ำค้างในเวลากลางคืน ทซึ่งเป็นปัจจัยทำให้สภาพ รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ที่ทำมาจากไม้นั้นเปลี่ยนสภาพเก่าได้ง่ายและเร็ว อีกทั้งเจอแมลงและปลวกและทำลาย  ส่วน รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ที่ทำจากเหล็กจะมีปัญหาผุกร่อนเช่นกัน  เฮฟต้า เข้าใจถึงปัญหาต่างๆเหล่านี้อย่างดีจึงออกผลิตภัณฑ์ รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ยูพีวีซี ที่สามารถกำจัดทุกปัญหาข้างต้นไปได้ทั้งหมด 
 
ในต่างประเทศ รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ยูพีวีซี เป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากมีความแข็งแรงทนทาน ไม่ต้องเสียค่าบำรุงรักษาใดๆ แลดูเหมือนใหม่ตลอดเวลา ด้วยคุณสมบัติเด่นของวัสดุ ยูพีวีซี ที่ไม่จับฝุ่นและทำความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำสบู่อ่อนๆเช็ดที่ รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี เพียงเท่านี้ รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ก็จะเสมือนใหม่อีกครั้งหนึ่ง  นอกจากนี้วัสดุ ยูพีวีซี ยังเป็นวัสดุที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ทุกวันนี้เข้าสู่ยุคสมัยที่ต้องคำนึงถึงภาวะโลกร้อน และการประหยัดพลังงาน ดังนั้น รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า จึงเข้ามามีบทบาทที่สำคัญ เนื่องจากคุณสมบัติเด่นของ ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า เป็นวัสดุที่ไม่ผุกร่อน บวมน้ำ  และไม้เปลี่ยนสี อย่างเช่นไม้ จึงส่งผลให้อายุการใช้งานของ รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี  ยูพีวีซี  จาก เฮฟต้า ยาวนานไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหรือทำการทาสี รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี เมื่อเวลาผ่านไป อย่างเช่น รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ไม้ หรือ รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี เหล็ก ซึ่งถือได้ว่าเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยไม่ก่อให้เกิดขยะเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับท่านได้อีกด้วย  หากพิจารณาให้ถี่ถ้วนถึงข้อมูลแหล่งที่มาของ ยูพีวีซี เฮฟต้า แล้วจะทราบว่า รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถช่วยลดภาวะโลกร้อนเป็นอย่างมาก เริ่มตั้งแต่การที่ ยูพีวีซี เฮฟต้า คือวัสดุผลพลอยได้จากการกลั่นน้ำมัน และ สามารถนำมารีไซเคิลได้ถึง7ครั้ง อีกทั้งพลังงานที่ใช้ในการได้ ยูพีวีซี เฮฟต้า มานั้นค่อนข้างน้อยมากหากเปรียบเทียบกับการถลุงเหล็ก ยูพีวีซี เฮฟต้า ถือได้ว่าเป็นสารสังเคาระห์ มิต้องทำการตัดไม้ทำลายป่า ใช้เวลาไม่นานก็สามารถนำ ยูพีวีซี เฮฟต้า มาใช้ได้ แต่ต้นไม้ต้องใช้เวลาปลูกถึง 6ปีถึงจะนำมาใช้งานได้ เมื่อทราบถึงข้อมูลเหล่านี้แล้ว จึงเป็นการสมควรอย่างยิ่งในการช่วยกันรนณงค์การใช้ รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ยูพีวีซี เฮฟต้า      
 
รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ยูพีวีซี หนึ่งในผลิตภัณฑ์หมวดกลางแจ้งจาก เฮฟต้า ผลิตขึ้นจากวัสดุ ยูพีวีซี ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการใช้งานกลางแจ้ง มีความทนทานสูงในทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าอากาศจะร้อน เย็น หรือฝนตก โดยที่ตัวผลิตภัณฑ์จะไม่บิดงอ ปริแตก ผุ บวม เป็นสนิม เปลี่ยนรูป เปลี่ยนสี ค่าบำรุงรักษาต่ำ และไม่มีปัญหาเรื่องแมลง เพราะ ยูพีวีซี เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นนขึ้นมาเพื่อแทนที่ข้อเสียต่างๆจากวัสดุไม้และเหล็กที่ผู้ใช้มักประสบปัญหาเรื่องการบำรุงรักษาอยู่เป็นประจำ งาน รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ยูพีวีซี เป็นชิ้นงานที่แข็งแรงไม่แพ้วัสดุอื่นๆ โดยที่ภายในเป็นงานเหล็กที่ถูกห่อหุ้มด้วยวัสดุ ยูพีวีซี จึงมั่นใจได้ในความแข็งแรง และสามารถติดตั้ง – รื้อถอนได้ง่าย โดยท่านสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ผลิตภัณฑ์ รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถทำการดีไซน์ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของผู้ใช้งาน เฮฟต้า มี เส้นยูพีวีซี หลากหลายขนาด มิติ และรูปแบบ ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานออกมาเป็นรูปแบบต่างๆได้หลากหลาย ท่านสามารถที่จะมี รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี บ้านที่ดูแปลก และไม่เหมือนใคร เฮฟต้า มอบความเป็นอิสระให้กับท่าน โดยท่านสามารถที่จะเลือกสานทักลาย รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ได้ตามความต้องการทำให้สามารถออกแบบ รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ได้ไม่ซ้ำใคร เพิ่มลูกเล่นได้หลากหลายรูปแบบ  รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี จาก เฮฟต้า สามารถออกแบบใช้ร่วมกับงานปูนได้ อาจก่อปูนเป็นฐาน หรือเป็นกำแพงก่อนติดตั้ง รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ก็สามารถทำได้อย่างสวยงาม ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้ รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า เป็น รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบ้านแต่ละหลัง  ซึ่งหากเปรียบเทียบกับ รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ที่ทำจากเหล็กหรือไม้แล้วนั้น การออกแบบลายทักสานต่างๆอาจเห็นไปได้ยากและต้องเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก
 
รั้วบ้าน รั้วบ้านทำสี ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงานยูพีวีซีโดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]