แผนผังเว็บไซต์
หน้าต่างบานยก
ในสมัยก่อน หน้าต่าง บานยก มักพบเห็นกันมากในต่างประเทศ หากแต่ในปัจจุบัน หน้าต่าง บานยก กำลังเป็นที่นิยมกันในบ้านเรา เนื่องจากฟังก์ชั่นที่สามารถเปิดรับบรรยากาศภายนอกได้โดยไม่กินพื้นที่บริเวณนอกหรือในบ้าน ด้วยใช้การยกบานขึ้นเพื่อเปิดและดึงบานลงเพื่อปิด โดยมีมือจับก้นหอยติดตั้งบริเวณด้านบนของบานเป็นตัวล๊อค ระบบ หน้าต่าง บานยก  จะสามารถใช้เปิดรับอากาศภายนอกได้ประมาณครึ่งหนึ่งของพื้นที่เต็ม  แต่ยังคงรับแสงและชมวิวได้เต็มพื้นที่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้กับอาคารสูง ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียน โรงแรม โรงพยาบาล อาคารที่พักอาศัย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน หรือ แม้นกระทั่งใช้เพื่อการตกแต่งบ้านพักอาศัย โฮมออฟฟิศ กับการใช้งานทั้งบ้านพักอาศัยและอาคารสูง

ระบบ หน้าต่าง บานยก จาก เฮฟต้า เป็นระบบ บานยก ที่มีความหลากหลายในดีไซน์และรูปแบบ นอกจากจะเป็นระบบที่ไม่รบกวนพื้นที่ทั้งภายในและภายนอกบ้านเมื่อทำการเปิดและปิด ยังทำให้แลดูเสมือนเป็นกำแพง กระจก ได้เช่นกัน เฮฟต้า ใส่ใจถึงรายละเอียดทุกส่วนเพื่อการใช้งานที่ประสิทธิภาพดีเยี่ยม แต่ยังคงความสวยงามไว้เป็นอย่างดี ด้วยการคำนึงถึงความเหมาะสมของขนาด หน้าต่าง ให้สวยงามและแข็งแรง ระบบ หน้าต่าง บานยก ของ เฮฟต้า จึงมีขนาดของ บาน หน้าต่าง   2 ขนาดให้เลือกสรร คือ ขนาดหน้ากว้าง 57 และ 66 มิลลิเมตร เพื่อรองรับขนาดที่ต่างกัน พร้อมกันนี้ยังสามาถเลือกฟังก์ชั่นการติดตั้งมุ้งผ้าไฟเบอร์กลาสกันแมลงได้

ข้อดีของ หน้าต่าง บานยก จาก เฮฟต้า คือใช้งานง่าย เมื่อทำการเปิด หน้าต่าง บานยก uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถเลือกที่จะเปิดให้กว้างได้มากน้อยเท่าใดก็ได้ เนื่องจาก เฮฟต้า ใช้อุปกรณ์ตัวหยุดอัตโนมัติ  ทำให้สามารถเลือกระดับความกว้างในการเปิด หน้าต่าง ได้อย่างง่ายดาย สะดวกเมื่อต้องการเปิด หน้าต่าง เพื่อระบายอากาศเพียงเล็กน้อย หรือเมื่อในยามต้องการเปิดกว้างจนสุดก็สามารถทำได้เช่นกัน  ด้วยวัสดุ uPVC ยูพีวีซี ที่ เฮฟต้า เลือกใช้ในการประกอบ หน้าต่าง บานยก ที่มีคุณภาพสูง และ การออกแบบพิเศษ ทำให้ระบบ หน้าต่าง บานยก uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในห้องได้เป็นอย่างดี ทำให้ประหยัดไฟ และเป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศ อีกทั้งการเลือกใช้ยางขอบ หน้าต่าง เป็นยางชนิดพิเศษที่ใช้กับ กระจก รถยนต์หรือที่รู้จักกันในชื่อ EPDM  โดยติดยางทั้ง บาน หน้าต่าง และ กรอบหน้าต่าง ยาง EPDM เป็นยางที่มีคุณภาพสูงทนความร้อนได้เป็อย่างดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ายางทั่วไป โดยยาง EPDM ที่เราเห็นบ่อยที่สุดในชีวิตประจำวันคือยางที่ใช้กับ กระจก รถยนต์  นอกเหนือจากยางคุณภาพดีที่ เฮฟต้าเลือกสรรใช้ในงาน  จาก เฮฟต้า แล้วนั้น เฮฟต้า ยังใช้ซิลิโคนยางแนวที่มีประสิทธิภาพสูงเช่นกัน  รวมถึงกระบวนการผลิตกรอบ หน้าต่าง และตัวบาน ที่ใช้วิธีการเชื่อมการเข้ามุมด้วยความร้อนจนเนื้อ uPVC ยูพีวีซี หลอมเป็นชิ้นเดียวกันและใช้ โครงสร้างเป็นแบบหลายห้อง (Multi-Chamber Structure) พร้อมเสริมด้วยเหล็กโครงสร้างไว้ภายในทุกจุดทั้งวงกบและบาน ช่วยให้ระบบ   หน้าต่าง บานยก uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มีความแข็งแรงมาก  ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดทำให้การป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศมีคุณภาพสูง อายุการใช้งานยาวนาน ปลอดภัยและแข็งแรง รวมถึงการเลือกผ้าสักหลาด ชนิดพิเศษที่ขนสักหลาดจะไม่แบนเรียบเมื่อเวลาผ่านไป วางปิดกลางช่วงประกบของ บาน หน้าต่าง ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการกันเสียงรบกวนต่างๆจากภายนอกได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการมีประสิทธิภาพที่ดีในการกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากภายนอก อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ระบบ หน้าต่าง บานยก เฮฟต้า มอบให้คือ การกันน้ำจากภายนอกเข้ามาภายใน  ด้วยการออกแบบที่ละเอียดอ่อนมีการทำช่องระบายน้ำและการวางองศาที่ดี ดังนั้นหากเกิดน้ำเข้าในตัวกรอบบาน น้ำจะไม่ไหลเข้ามบเมาภายใน แม้นว่าจะอยู่บนตึกสูงที่มีลมแรงก็ตาม  ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นจึงทำให้ระบบ หน้าต่าง บานยก เฮฟต้า เป็นระบบ หน้าต่าง บานยก uPVC ยูพีวีซี ที่ดีเหนือระบบอื่นทั่วไป

อุปกรณ์ของระบบ หน้าต่าง บานยก ที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับ หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี

หน้าต่าง บานยก เป็น แบบ หน้าต่าง ที่ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย จึงเหมาะกับทุกกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้านที่พักอาศัย ออฟฟิศ โฮมทาวน์ โฮมออฟฟิศ  อาคารสำนัก ห้องพัก คอนโดมิเนียม สถานที่ราชการ โรงเรียน โรงพยาบาล  ดังนนั้นเฮฟต้า จึงสรรหารูปแบบการตกแต่งที่ทำให้ หน้าต่าง บานยก แต่ละบานเหมาะสมและสามารถที่จะมีเอกลักษณ์เฉพาะได้ตามการใช้งาน  เริ่มตั้งแต่สามารถตกแต่งลวดลายบน กระจก ไม่ว่าจะเป็นงานดัดโค้งลูกฟัก หรือการวางลายลูกฟักบนกระจก เพื่อสร้างสรรลายที่แตกต่าง ให้แลดูอ่อนช้อย หรือเข้ากับสไตล์บ้าน หรือสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบแอนทิค แบบยุโรป หรือแม้นกระทั่งแบบโมเดินน์ ด้วยการออกแบบที่ดีเยี่ยมของ เฮฟต้า จึงทำให้  หน้าต่างบานยกสามารถเลือกใช้ได้กับ กระจก ทุกชนิดอาทิเช่น กระจก ใส กระจก สี กระจก ลามิเนต กระจก เทมเปอร์ กระจก ลวดลาย กระจก ฝ้า กระจก 2ชั้น และ กระจก พ้นทราย โดยความหนาของ กระจก ก็สามารถเลือกได้เช่นกัน ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 36 มิลลิเมตร

อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ ที่ เฮฟต้า มอบให้คือ ระบบ  หน้าต่าง บานยก uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]