แผนผังเว็บไซต์
หน้าต่าง หน้าต่างบานเกล็ด

หน้าต่าง หน้าต่างบานเกล็ด uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ออกแบบให้มีลักษณะย้อนยุค โดยรูปร่างและการทำงานคล้ายกับ บานเกล็ด สมัยก่อนคือ ใช้ กระจก ตัดเป็นแผ่นแล้ววางเสียบเป็นเกล็ด มี การทำงานให้ได้เลือก หน้าต่าง หน้าต่างบานเกล็ด 2 ระบบคือ หน้าต่าง หน้าต่างบานเกล็ด แบบหมุนด้วยคันหมุนขนาดเล็กที่ติดตั้งบริเวณกรอบวงกบ หรือจะเป็น หน้าต่าง หน้าต่างบานเกล็ด แบบการใช้แกนปรับโยกเพื่อเปิด-ปิด การเลือกใช้งาน หน้าต่าง หน้าต่างบานเกล็ด จะช่วยประหยัดเนื้อที่ในการเปิดปิดได้ ลมจะสามารถผ่านเข้าสู่บ้านได้ในปริมาณที่มากเมื่อเปิด และปิดได้สนิทในระดับหนึ่ง สามารถเลือกสีของ กระจก ได้ตามต้องการหน้าต่าง หน้าต่างบานเกล็ด จาก เฮฟต้า เหมาะกับการใช้ในงานตกแต่งที่เน้นความสวยงามและกลิ่นอายของบ้านยุคเก่า หรือเหมาะกับการนำไปประดับไว้ในห้องโปรดเพื่อเป็นที่ดึงดูดใจของผู้ที่ได้พบเห็น

หน้าต่าง หน้าต่างบานเกล็ด จาก เฮฟต้า เป็นระบบ ประตู ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาภายใต้การคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก โดยเป็นระบบ ประตู ที่ถูกออกแบบมาเพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันแสงแดดจากภายนอก และเพื่อความเป็นส่วนตัวให้กับบริเวณที่ต้องการ โดยใช้การติดตั้งเกล็ด uPVC ยูพีวีซี แทนงาน กระจก หรือ ใช้ กระจก เช่นเดิมก็ได้ และออกแบบมาให้สามารถปรับโยกเกล็ดเพื่อเปิด-ปิดการรับแสงได้ มุมมองที่ได้จากชุดประตู บานเกล็ด ให้ความรู้สึกที่ไม่แตกต่างงานเกล็ดไม้ ถึงแม้นว่า หน้าต่าง บานเกล็ด จะถูกออกแบบเพื่อรองรับการใช้งานแต่ เฮฟต้า ก็ไม่ลืมที่จะใส่ความสวยงามลงไปให้กับแบบของ หน้าต่าง เช่นกัน  อีกทั้งการเลือกสรรคุณภาพ uPVC ยูพีวีซี ที่ดีเยี่ยมจึงทำให้ตัววัสดุจะไม่บวมหรือหดตัวเมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ และไม่มีปัญหาเรื่องปลวกแมลง  อย่างเช่นงาน หน้าต่าง บานเกล็ด ที่ทำจากไม้ ยิ่งไปกว่านั้นการทำความสะอาดก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพียงใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำสบู่อ่อนๆ เช็ดเบาๆที่พื้นผิว หน้าต่าง บานเกล็ด ก็จะดูเหมือนใหม่ตลอดเวลา  อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าบำรุงรักษา เนื่องจากไม่ต้องทาสี หรือทำการกำจัดปลวกแต่อย่างใด

เฮฟต้า คำนึงถึงความสวยงาม และความแตกต่างในวัตถุประสงค์การใช้งาน หน้าต่าง บานเกล็ด จึงทำการออกแบบขนาดของเกล็ดมีให้เลือกสรรหลากหลายขนาดไม่ว่าจะเป็นแบบ 40 มม. และ 60 มม. ทำให้สถาปนิกสามารถออกแบบลูกเล่นให้กับ บาน ประตู ได้อย่างสวยงามและลงตัวเหมาะสมกับหน้าที่การใช้งานที่ต้องการ ยิ่งไปกว่านั้น เฮฟต้า มอบความอิสระในการใส่สีทุกสีตามความชอบของแต่ละบุคคลลงไปใน บานเกล็ด ได้ตามความต้องการ โดยการทำสีพ่นลงบนพื้นผิวของเกล็ดแต่ละเส้นอย่างประณีต  อีกความลงตัวที่ ประตู บานเกล็ด เฮฟต้า มอบให้คือสามารถจะติดผ้า มุ้งไฟเบอร์กลาสเพื่อกันแมลง และฝุ่นละอองเพิ่มเป็นฟังก์ชั่นเสริมได้ เนื่องจาก เฮฟต้า เข้าใจถึงสภาพภูมิอากาศที่ร้อนชื้น ซึ่งต้องการการระบายถ่ายเทของอากาศที่ดีเยี่ยม พร้อมกันนี้ยังต้องการปกป้องจากแมลงต่างๆ โดยเฉพาะยุงที่มักเป็นปัญหาสำคัญที่ทุกท่านมิต้องการให้เข้ามาภายในบ้าน ประตู บานเกล็ด เสริมผ้ามุ้งไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า คืออีกคำตอบที่ลงตัว

อุปกรณ์ของหน้าต่าง หน้าต่างบานเกล็ด ที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับ หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า งานเกล็ด uPVC ยูพีวีซี สามารถออกแบบให้สามารถปรับได้หรือแบบล๊อคองศาให้ปรับไม่ได้ ก็ทำได้เช่นกัน และสำหรับ หน้าต่าง บานเกล็ด ระบบล๊อคสามารถเลือกใช้เป็นแบบล๊อคจุดเดียวหรือหลายจุดได้ตามความต้องการ โดยที่หากใช้อุปกรณ์ระบบล๊อคแบบหลายจุด (Multi-Point Lock System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ การใช้งานจะสะดวกและง่ายดาย สามารถควบคุมระบบล๊อคของ ประตู บานเกล็ด ทั้งชุดผ่านมือจับเพียงจุดเดียว เดียว  ด้วยระบบล็อคแบบหลายจุดของ เฮฟต้า จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าออกพื้นที่ได้เป็นอย่างดี

หน้าต่าง หน้าต่างบานเกล็ด จาก เฮฟต้า สามารถใช้งานร่วมกับ กระจก เต็มบาน หรือครึ่งบานได้ โดยสามารถผสมงานแผ่นปิดทึบ uPVC ยูพีวีซี เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ที่มากไปกว่านั้น ระบบ หน้าต่าง บานเกล็ด uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ยังสามารถเพิ่มงานดีไซน์การดัดโค้งวงกบเพื่อเพิ่มลวดลายและความสวยงามให้กับ ประตู ชุดนั้นๆได้อีกด้วย ด้วยวัสดุ uPVC ยูพีวีซี ที่ เฮฟต้า เลือกใช้ในการประกอบ หน้าต่าง บานเกล็ด ที่มีคุณภาพสูง และ การออกแบบพิเศษ ทำให้ระบบ หน้าต่าง บานเกล็ด uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในห้องได้เป็นอย่างดี ทำให้ประหยัดไฟ และเป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศอีกด้วย  อีกทั้งการออกแบบที่ดีนี้ยังทำให้สามารถเลือกใช้ กระจก ได้ทุกแบบตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กระจก ใส กระจก ฝ้า กระจก ลวดลาย กระจก ลามิเนต กระจก สี หรือ จะเป็น กระจก ที่มีความหนามากๆก็ตาม ระบบ ประตู บานเฟี้ยม เฮฟต้า สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของท่านเจ้าของบ้าน และ ขนาดของ บาน หน้าต่าง แต่ละบาน

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]