แผนผังเว็บไซต์
หน้าต่างกระจกบานเลื่อน

หน้าต่างกระจกบานเลื่อน จาก เฮฟต้า เป็นระบบ บานเลื่อน ที่มีความหลากหลายในดีไซน์และรูปแบบ เป็นระบบที่ไม่รบกวนพื้นที่ทั้งภายในและภายนอกบ้านเมื่อทำการเปิดและปิด สามารถสั่งผลิตได้ตั้งแต่ หน้าต่างบานเลื่อน แบบ 2 บาน หน้าต่าง บานเลื่อน แบบ 3 บาน หน้าต่าง เลื่อนแบบ 3 บาน จนถึง หน้าต่าง บานเลื่อน 6 บานหรือผสมกับ หน้าต่าง บานช่องแสงได้ ข้อดีของ หน้าต่างกระจกบานเลื่อน uPVC ยูพีวีซี ของ เฮฟต้า คือ สามารถออกแบบให้เปิดได้หลากหลายจุดตามความต้องการของแต่ละบุคคลหรือตามการใช้งาน เช่น การออกแบบ หน้าต่างกระจกบานเลื่อน ที่เลื่อนแยกจากตรงกลาง การออกแบบ หน้าต่าง บานเลื่อน ที่เลื่อนสลับด้าน การออกแบบ หน้าต่างกระจกบานเลื่อน ที่สามารถเลื่อนเก็บข้างเดียว หรือ สามารถออกแบบ หน้าต่างกระจกบานเลื่อน ให้ผสมกับงาน หน้าต่าง บานช่องแสง ได้ เฮฟต้า ยังใส่ใจถึงรายละเอียดทุกส่วนเพื่อการใช้งานที่ประสิทธิภาพดีเยี่ยม แต่ยังคงความสวยงามไว้เป็นอย่างดี ด้วยการคำนึงถึงความเหมาะสมของขนาด หน้าต่าง ให้สวยงามและแข็งแรง ระบบ หน้าต่างกระจกบานเลื่อน ของ เฮฟต้า จึงมีขนาดของ บานหน้าต่าง   2 ขนาดให้เลือกสรร คือ ขนาดหน้ากว้าง 57 และ 66 มิลลิเมตร เพื่อรองรับขนาดที่ต่างกัน พร้อมกันนี้ยังสามาถเลือกฟังก์ชั่นการใช้รางเสริมสำหรับงานติดตั้ง มุ้ง ผ้าไฟเบอร์กลาสกันแมลงได้

หมดปัญหาตกราง สำหรับ หน้าต่างกระจกบานเลื่อน uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ด้วยการออกแบบรางที่ดีเยี่ยม  จึงทำให้มั่นใจได้ว่า หน้าต่างกระจกบานเลื่อน เฮฟต้า นั้นจะมีความปลอดภัยสูงสำหรับสมาชิกทุกคนในบ้าน  แม้นแต่เด็กเล็กที่ชอบเปิดและปิด หน้าต่าง บ่อยๆก็ตาม อีกทั้ง หน้าต่างกระจกบานเลื่อน uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ยังสามารถติดตั้งสำหรับงาน ภายนอกกับอาคารสูงที่นิยมทำเป็น หน้าต่าง บานเลื่อน ที่มีขนาดใหญ่เพื่อรับลมตามระเบียงและการชมบรรยากาศเมืองกรุงได้ชัดเจน  ด้วยวัสดุ uPVC ยูพีวีซี ที่ เฮฟต้า เลือกใช้ในการประกอบ หน้าต่าง บานเลื่อน ที่มีคุณภาพสูง และ การออกแบบพิเศษ ทำให้ระบบ หน้าต่างบานเลื่อน uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในห้องได้เป็นอย่างดี ทำให้ประหยัดไฟ และเป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศอีกด้วย  อีกทั้งการออกแบบที่ดีนี้ยังทำให้สามารถเลือกใช้ กระจก ได้ทุกแบบตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กระจก ใส กระจก ฝ้า  กระจก ลวดลาย กระจก เสริมเหล็ก กระจก สี  หรือจะเป็น กระจก ที่มีความหนามากๆก็ตาม ระบบ ประตู บานเลื่อน เฮฟต้า สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร

การเลือกใช้ยางขอบ หน้าต่าง เป็นยางชนิดพิเศษที่ใช้กับ กระจก รถยนต์หรือที่รู้จักกันในชื่อ EPDM  โดยติดยางทั้ง บานหน้าต่าง และ กรอบ หน้าต่าง ยาง EPDM เป็นยางที่มีคุณภาพสูงทนความร้อนได้เป็อย่างดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ายางทั่วไป โดยยาง EPDM ที่เราเห็นบ่อยที่สุดในชีวิตประจำวันคือยางที่ใช้กับ กระจก รถยนต์  นอกเหนือจากยางคุณภาพดีที่ เฮฟต้า เลือกสรรใช้ในงาน  จาก เฮฟต้า แล้วนั้น เฮฟต้า ยังใช้ซิลิโคนยางแนวที่มีประสิทธิภาพสูงเช่นกัน  รวมถึงกระบวนการผลิตกรอบ หน้าต่าง และตัวบาน ที่ใช้วิธีการเชื่อมการเข้ามุมด้วยความร้อนจนเนื้อ uPVC ยูพีวีซี หลอมเป็นชิ้นเดียวกันและใช้ โครงสร้างเป็นแบบหลายห้อง (Multi-Chamber Structure) พร้อมเสริมด้วยเหล็กโครงสร้างไว้ภายในทุกจุดทั้งวงกบและบาน ช่วยให้ระบบ   หน้าต่าง บานเลื่อน uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มีความแข็งแรงมาก  ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดทำให้การป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศมีคุณภาพสูง อายุการใช้งานยาวนาน ปลอดภัยและแข็งแรง รวมถึงการเลือกผ้าสักหลาด ชนิดพิเศษที่ขนสักหลาดจะไม่แบนเรียบเมื่อเวลาผ่านไป วางปิดกลางช่วงประกบของ บาน หน้าต่าง ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการกันเสียงรบกวนต่างๆจากภายนอกได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการมีประสิทธิภาพที่ดีในการกันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกจากภายนอก อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ระบบ หน้าต่าง บานเลื่อน เฮฟต้า มอบให้คือ การกันน้ำจากภายนอกเข้ามาภายใน  ด้วยการออกแบบที่ละเอียดอ่อนมีการทำช่องระบายนน้ำและกะการวางองศาที่ดี ดังนั้นหากเกิดน้ำเข้าในตัวกรอบบาน น้ำจะไม่ไหลเข้ามบเมาริณภายใน แม้นว่าจะอยู่บนตึกสูงที่มีลมแรงรงก็ตาม  ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้นจึงทำให้ระบบ หน้าต่าง บานลื่อน เฮฟต้า เป็นระบบ หน้าต่าง บานเลื่อน uPVC ยูพีวีซี ที่ดีเหนือระบบอื่นทั่วไป

อุปกรณ์ของระบบ หน้าต่าง บานเลื่อน ที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นอุปกรณ์เฉพาะสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี ซึ่งผลิตตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากประเทศเยอรมนีทั้งระบบ ทำให้มั่นใจได้ว่าอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับ หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า โดยมีระบบล๊อคเป็นแบบล๊อคหลายจุด (Multi-Point Locking System) จากระบบเกียร์อัจฉริยะ และป้องกันการโจรกรรมที่ดียิ่งขึ้นด้วยอุปกรณ์ป้องกันการยกบาน (Anit-Lift) ระบบ หน้าต่าง บานเลื่อน จาก เฮฟต้า ใช้งานสะดวกและง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งการเลื่อนเปิด-ปิดเพื่อใช้งาน หรือควบคุมระบบล๊อคของหน้าต่างทั้งชุด ทั้งหมดนี้สามารถทำงานผ่านมือจับเพียงจุดเดียว ลูกล้อสำหรับรองรับการเลื่อนใช้งานมีให้เลือกหลายขนาด โดยสามารถรองรับน้ำหนักต่อบานได้ตั้งแต่ 30 – 150 กิโลกรัม ระบบ หน้าต่าง บานเลื่อน จาก เฮฟต้า ทุกรุ่นจะมีการเลือกใช้งานสักหลาดถึง 2 ชั้น เพื่อป้องกันฝุ่นละอองและแมลงต่างๆผ่านเข้าออกบริเวณ ประตู

หน้าต่าง บานเลื่อน  uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มีหลากหลายแบบให้เลือกสรร นอกเหนือจากความแตกต่างที่รูปแบบของ  uPVC ยูพีวีซี ยังมีความแตกต่างเรื่องของฟังช์ชั่นการใช้งานอีกด้วย แต่ละระบบ uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า จะมีความเหมาะสมกับการใช้งานที่ต่างกัน  เฮฟต้า ทีมคำนึงถึงข้อเท็จจริงในการ ออกแบบบ้าน ให้สวยงามร่มรื่นแต่ใช้งานได้จริงจึงคิดค้นสร้างสรร มากมายหลากหลายดีไซน์ทั้งรูปแบบและการใช้งาน โดยเริ่มจากการ ออกแบบบ้าน ให้มีการถ่ายเทอากาศที่ดี  เปิดรับลมและแสงสว่างได้ในเวลาที่ต้องการโดยไม่จำเป็นต้องเปิดไฟให้มากในช่วงเวลากลางวัน เฮฟต้า จึงนำเสนอ  หน้าต่าง บานเลื่อน ซึ่งเป็นสามารถเปิดกว้างหลายบานโดยเลื่อนแยกจากตรงกลาง เลื่อนสลับด้าน หรือเลื่อนเก็บข้างเดียว ทำให้การหมุนเวียนของอากาศและรับลมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสามารถทำความสะอาดบาน หน้าต่าง ได้ทั้งข้างนอกและข้างในจากภายในบ้าน ซึ่งทำให้ หน้าต่าง บ้านของท่านสดใสตลอดเวลา

หน้าต่าง บานเลื่อน เป็น แบบหน้าต่างที่เกือบทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็น บ้านที่พักอาศัย ออฟฟิศ โฮมทาวน์ โฮมออฟฟิศ  อาคารสำนัก ห้องพัก คอนโดมิเนียม สถานที่ราชการ โรงเรียน โรงพยาบาล จะต้องมี ดังนั้น เฮฟต้า จึงสรรหารูปแบบการตกแต่งที่ทำให้ หน้าต่าง บานเลื่อน แต่ละบานเหมาะสมและสามารถที่จะมีเอกลักษณ์เฉพาะได้ตามการใช้งาน  เริ่มตั้งแต่สามารถตกแต่งลวดลายบน กระจก ไม่ว่าจะเป็นงานดัดโค้งลูกฟัก หรือการวางลายลูกฟักบน กระจก เพื่อสร้างสรรลายที่แตกต่าง หรือ การดัดโค้งตัวกรอบบาน ให้แลดูอ่อนช้อย หรือเข้ากับสไตล์บ้าน หรือสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าขะเป็นแบบแอนทิค แบบยุโรป หรือแม้นกระทั่งแบบโมเดินน์ ด้วยการออกแบบที่ดีเยี่ยมของ เฮฟต้า จึงทำให้  บานช่องเลื่อนสามารถเลือกใช้ได้กับ กระจก ทุกชนิดอาทิเช่น กระจก ใส กระจก สี กระจก ลามิเนต กระจก เทมเปอร์ กระจก ลวดลาย กระจก ฝ้า กระจก 2ชั้น และ กระจก พ้นทราย โดยความหนาของ กระจก ก็สามารถเลือกได้เช่นกัน ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 36 มิลลิเมตร

อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ ที่ เฮฟต้า มอบให้คือ ระบบ  หน้าต่าง บานเลื่อน uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

ด้วยวัสดุ uPVC ยูพีวีซี ที่ เฮฟต้า เลือกใช้ในการประกอบ หน้าต่าง บานเลื่อน ที่มีคุณภาพสูง และ การออกแบบพิเศษ ทำให้ระบบ หน้าต่าง บานเปิด uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ช่วยในการควบคุมอุณหภูมิภายในห้องได้เป็นอย่างดี ทำให้ประหยัดไฟ และเป็นการยืดอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศอีกด้วย  อีกทั้งการออกแบบที่ดีนี้ยังทำให้สามารถเลือกใช้ กระจก ได้ทุกแบบตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กระจก ใส กระจก ฝ้า กระจก 2ชั้น กระจก ลวดลาย กระจก เสริมเหล็ก กระจก สี กระจก ดัดโค้ง หรือ จะเป็น กระจก ที่มีความหนามากๆก็ตาม ระบบ ประตู บานเปิด เฮฟต้า สามารถใส่ กระจก ที่มีความหนาได้ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 32 มิลลิเมตร พร้อมกันนี้ระบบ หน้าต่าง บานเลื่อน จาก เฮฟต้า สามารถใช้งานร่วมกับ กระจก เต็มบาน หรือครึ่งบานได้ โดยสามารถผสมงานแผ่นปิดทึบ uPVC ยูพีวีซี เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ที่มากไปกว่านั้น ระบบ หน้าต่าง บานเลื่อน uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า ยังสามารถเพิ่มงานดีไซน์การดัดโค้งวงกบเพื่อเพิ่มลวดลายและความสวยงามให้กับ หน้าต่าง ชุดนั้นๆได้อีกด้วย

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]