แผนผังเว็บไซต์
หน้าต่าง บานช่องแสง
หน้าต่าง บานช่องแสงจาก เฮฟต้า มีหลากหลายแบบให้เลือกสรร นอกเหนือจากความแตกต่างที่รูปแบบของ หน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี ยังมีความแตกต่างเรื่องของฟังช์ชั่นการใช้งานอีกด้วย แต่ละระบบหน้าต่าง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้าจะมีความเหมาะสมกับการใช้งานที่ต่างกัน  เฮฟต้า ทีมคำนึงถึงข้อเท็จจริงในการ ออกแบบบ้าน ให้สวยงามร่มรื่นแต่ใช้งานได้จริงจึงคิดค้นสร้างสรร หน้าต่าง มากมายหลากหลายดีไซน์ทั้งรูปแบบและการใช้งาน โดยเริ่มจากการ ออกแบบบ้าน ให้สว่างสดใสโดยไม่จำเป็นต้องเปิดไฟให้มากในช่วงเวลากลางวัน เฮฟต้า จึงนำเสนอ หน้าต่าง บานช่องแสง ซึ่งเป็น หน้าต่างที่ไม่สามารถเปิดปิดใช้งานได้ ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการรับแสง และทำให้พื้นที่แคบๆแลดูกว้างขวางขึ้น

หากเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ โฮมทาวน์ หรือ โฮมออฟฟิศก็มักจะนิยมใช้ หน้าต่าง บานช่องแสง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ตรงแนวกำแพงที่เป็นบันได เพราะเป็นพื้นที่ที่ไม่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากเท่าใดนัก ประกอบกับการที่ไม่จำเป็นต้องอยู่บริเวณบันไดตลอดเวลา แต่ต้องการให้พื้นที่บริเวณนั้นดูโปร่งไม่ทึบ พื้นที่กำแพงบริเวณทางขึ้นลงบันไดจึงลงตัวสำหรับการใช้ หน้าต่าง บานช่องแสง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า เป็นอย่างยิ่ง  สำหรับคอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน ออฟฟิศ โชว์รูม อาคารสูง โรงแรม บ้านพักตากอากาศ คฤหาสน์ บ้านเดี่ยว หรือแม้กระทั่ง โรงเรียน หน้าต่าง บานช่องแสง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า ก็ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง โดยใช้ทำเป็น ผนังกระจก เพื่อเพิ่มความโปร่งโล่งให้กับพื้นที่ เสมือนเชื่อมสู่บรรยากาศภายนอกที่น่ารื่นรมย์ และเพื่อขจัดอุปสรรคในการชมวิวภายนอกออกไป ซึ่งความโดดเด่นที่ หน้าต่าง บานช่องแสง จาก เฮฟต้า มอบให้คือสามารถสั่งทำขนาดใหญ่ได้

สำหรับ หน้าต่าง บานช่องแสง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า นั้นสามารถออกแบบให้เป็นช่องแสงในแนวตั้งหรือแนวนอนได้ทุกแนว ยิ่งไปกว่านั้น หน้าต่าง บานช่องแสง จาก เฮฟต้า ยังสามารถตกแต่งลวดลายบนกระจกได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานดัดโค้งคิ้วเพื่อสร้างสรรลายบน กระจก หรือ การดัดโค้งตัวกรอบ หน้าต่าง ช่องแสง ให้แลดูอ่อนช้อย หรือเข้ากับสไตล์บ้านที่เป็นแบบแอนทิค แบบยุโรป หรือแม้นกระทั่งแบบโมเดินน์ ด้วยการออกแบบที่ดีเยี่ยมของ เฮฟต้า จึงทำให้ หน้าต่าง บานช่องแสงสามารถเลือกใช้ได้กับ กระจก ทุกชนิดอาทิเช่น กระจก ใส กระจก สี กระจก ลามิเนต กระจก เทมเปอร์ กระจกลวดลาย กระจก ฝ้า กระจก 2ชั้น และ กระจก พ้นทราย โดยความหนาของ กระจก ก็สามารถเลือกได้เช่นกัน ตั้งแต่ 6 มิลลิเมตร จนถึง 36 มิลลิเมตร ระบบนี้จะสามารถรับชมวิวได้เต็ม รวมถึงรับแสงจากภายนอกได้เต็มพื้นที่เช่นกัน หน้าต่าง บานช่องแสง เป็น หน้าต่าง ที่ไม่มีการใช้งานอุปกรณ์ใดๆ

หน้าต่าง บานช่องแสง เป็นระบบ หน้าต่าง ที่ไม่มีอุปกรณ์ใดๆ ไม่ว่าจะเป็น มือจับ บานพับ หรือว่า ลูกล้อ ก็ตาม แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เฮฟต้า ยังคงคำนึงถึงคุณภาพความแข็งและรายละเอียดปลีกย่อยทุกส่วน นั้นคือการเลือกใช้ยางอัดขอบกระจกแบบ EPDM ทั้งด้านในและด้านนอกเพื่อป้องกันการรั่วซึมที่มีประสิทธิภาพ ยางEPDM เป็นยางที่มีคุณภาพสูงทนความร้อนได้เป็อย่างดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ายางทั่วไป โดยยาง EPDM ที่เราเห็นบ่อยที่สุดในชีวิตประจำวันคือยางที่ใช้กับ กระจก รถยนต์  นอกเหนือจากยางคุณภาพดีที่ เฮฟต้า เลือกสรรใช้ในงาน หน้าต่าง จากเฮฟต้า แล้วนั้น เฮฟต้า ยังใช้ซิลิโคนยางแนวที่มีประสิทธิภาพสูงเช่นกัน  รวมถึงกระบวนการผลิตกรอบบาน หน้าต่าง บานช่องแสง ที่ใช้วิธีการเชื่อมการเข้ามุมด้วยความร้อนจนเนื้อ uPVC ยูพีวีซี หลอมเป็นชิ้นเดียวกันและใช้ โครงสร้างเป็นแบบหลายห้อง (Multi-Chamber Structure) พร้อมเสริมด้วยเหล็กโครงสร้างไว้ภายในทุกจุดทั้งวงกบและบาน ช่วยให้ระบบ หน้าต่าง  บานช่องแสง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มีความแข็งแรงมาก  ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดทำให้การป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศจมีคุณภาพสูง อายุการใช้งานยาวนาน ปลอดภัยและแข็ง

อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ ที่เฮฟต้ามอบให้คือ ระบบ หน้าต่าง บานช่องแสง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน uPVC ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]