แผนผังเว็บไซต์
กันสาด กันสาดโพลีคาร์บอร์เนต

กันสาด กันสาดบ้าน แบบ โพลีคาร์บอร์เนต จาก เฮฟต้า เป็นรูป แบบ กันสาด ที่เรามักพบเห็นและคุ้นตากันบ่อยๆ เนื่องจากวัสดุ โพลีคาร์บอร์เนต เป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อการใช้งานภายนอก โดยเฉพาะใช้เป็นส่วนประกอบหลักสำหรับงาน กันสาด ทุกประเภท โพลีคาร์บอร์เนต จัดเป็นวัสดุประเภท พลาสติก มีลักษณะเป็นกลวงแปดเหลี่ยมคล้ายรวงผึ้ง โดยมีพื้นผิวที่เรียบทั้งสองด้าน มีลวดลาย กึ่งโปร่งแสง สามารถกรองแสงแดดเป็นอย่างดี มีความทนทานในระดับหนึ่ง ข้อดีของระบบ กันสาด แบบ โพลีคาร์บอร์เนต จาก เฮฟต้า คือ กันสาด ทั้งชุดจะมีน้ำหนักเบา สามารถดัดเป็นโค้งเล็กที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางน้อยๆได้ ถอดเปลี่ยนได้ง่าย ทำความสะอาดภายนอกได้ง่าย และติดตั้งง่าย ทั้งนี้ กันสาด กันสาดโพลีคาร์บอเนต หลังคากันสาด โพลีคาร์บอร์เนต จะไม่สามารถเก็บเสียงได้ดีเท่ากับระบบอื่นๆ โดยเสียงกระทบของฝนจะดัง อาจเป็นการรบกวนผู้ที่ชอบความสงบ อย่างไรก็ตาม กันสาด โพลีคาร์บอร์เนต  จาก เฮฟต้า สามารถใช้ติดตั้งในส่วนอื่นที่ไกลจากตัวบ้านและอาคารได้ เช่น โรงจอดรถ โถงทางเดิน กันสาด นอกบ้าน เป็นต้น ราคากันสาด โพลีคาร์บอเนต จึงถูกกว่า กันสาด กระจก

โครงสร้างงาน กันสาด แบบ โพลีคาร์บอร์เนต จาก เฮฟต้า ผลิตจากงาน uPVC เต็มระบบ เริ่มจากเสาขนาดใหญ่ที่มีการเสริมโครงสร้างด้วยเหล็กขนาดความหนากว่า 5 มม.แล้วทำการห่อหุ้มด้วยวัสดุ uPVC ไว้ภายนอกเพื่อปกป้องเหล็กจากการเผชิญหน้ากับสภาพภูมิอากาศภายนอกโดยลำพัง จากนั้นจึงทำการเดินคานเหล็กห่อหุ้มด้วยวัสดุ uPVC ไว้รองรับงาน โพลีคาร์บอร์เนต ในแนวนอน ระบบคานดังกล่าวจะถูกแบ่งช่วงไว้เป็นระยะๆซึ่งขึ้นอยู่กับการคำนวณของทางวิศวกร ทั้งนี้บริษัทฯจะทำการคำนวณเพื่อประโยชน์ใช้สอยและเพื่อให้เกิดความสวยงามสูงสุด ด้วยวัสดุ uPVC ซึ่งเป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ถูกใช้งานภายนอก มีความทนทานต่อทุกสภาพภูมิอากาศ ไม่ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับแสงแดดจัด ลมแรง ฝน และอากาศที่หนาวเย็น uPVC จะยังคงแลดูใหม่เสมอ เป็นวัสดุที่ไม่เป็นวัสดุที่ลุกลามไฟ ไม่ต้องการการบำรุงรักษา และไม่มีการปริ กรอบ แตก เปลี่ยนรูป หรือเปลี่ยนสี เมื่อใช้งานไปนานๆ มีหัวบัวสำหรับการประดับตกแต่งกันสาดมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ฝาครอบ หัวแบบตัดเรียบ หรือ ฝาครอบ แบบมีลวดลาย เป็นต้น

กันสาด แบบ โพลีคาร์บอร์เนต จาก เฮฟต้า สามารถทำการดัดแปลงได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นโครงสร้างเสาและคานรองรับน้ำหนักด้วย uPVC แล้วนำแผ่น โพลีคาร์บอร์เนต วางลง รูปแบบนี้จะคล้ายกับงานหลังคา กระจก หรือที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีว่า หลังคา สกายไลท์ ในกรณีที่ทำเป็น กันสาด ขนาดเล็ก ยื่นออกมาเพียงเล็กน้อยจากตัวบ้าน อาจไม่จำเป็นต้องทำการขึ้นเสาก็ได้ ทั้งนี้ทางบริษัทฯมีเจ้าหน้าที่คอยบริการงานด้านการคำนวณโครงสร้างไว้บริการท่านด้วย อีกรูปแบบหนึ่งคือการนำเอาระบบของ ประตู หน้าต่าง บานช่องแสง (Fixed Window) มาทำการประยุกต์เป็นงาน กันสาด โดยเป็นการนำเอาเฟรมวงกบ uPVC มาใส่แผ่น โพลีคาร์บอร์เนต แล้วขึ้นงานเป็นระบบ กันสาด โดยระบบดังกล่าวจะใช้อุปกรณ์ของงาน ประตู หน้าต่าง uPVC เต็มระบบ ไม่ว่าจะเป็นงานคิ้ว หรือการเลือกใช้ยางอัด กระจก แบบ EPDM ซึ่งจะช่วยป้องกันนการรั่วซึมของน้ำเป็นอย่างดี

อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ ที่ เฮฟต้า มอบให้คือ ระบบ กันสาด แบบ โพลีคาร์บอร์เนต ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า สามารถสั่งทำสีได้ตามความต้องการ โดยมีเฉดสีให้เลือกกว่า 100 สี ทำการผสมสีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ให้ความแม่นยำสูง และพ่นด้วยความหนาหลายไมครอน เพื่อป้องกันการขูดขีดและหลุดร่อนของสี สีที่ เฮฟต้า เลือกใช้เป็นสีน้ำคุณภาพสำหรับงาน ยูพีวีซี โดยเฉพาะ (Water-Based uPVC Coating) เป็นสีที่ปราศจากสารเคมี จึงไม่เป็นวัสดุลุกลามไฟและไม่ก่อให้เกิดกลิ่นรบกวนเมื่อใช้งาน มีคุณสมบัติเป็นสีเย็น (Cool Color) ไม่ดูดความร้อนแม้เลือกใช้สีโทนเข้มและสะท้อนรังสียูวีได้ดี สามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่ทิ้งร่องรอยหรือคราบฝังตัวแต่อย่างใด สามารถทนแรงขีดข่วนได้ 7 ปอนด์ (ตามมาตรฐานการทดสอบที่ระดับความเอียง 45 องศา) ระบบการทำสีจาก เฮฟต้า มาพร้อมกับการรับประกันอันยาวนานถึง 10 ปี


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]