แผนผังเว็บไซต์
มุ้งลวด พาโนรามา
ระบบ มุ้งลวดโพลีเอสเตอร์-ไฟเบอร์กลาสรุ่นพาโนรามาจาก เฮฟต้า เป็นระบบมุ้งที่ถูกพัฒนาขึ้นจากระบบ มุ้งลวดพับจีบ เพื่อใช้งานกับ ประตู ที่มีขนาดบานกว้างมากๆ ลักษณะของผืนผ้า มุ้ง ที่จะถูกอัดจีบด้วยความร้อนสูง เพื่อให้ผ้า มุ้ง จับกันเป็นจีบและสามารถต้านทานต่อแรงลมได้ดีกว่าผืนผ้า มุ้ง แบบตึง ไม่คลายตัวเมื่อถูกใช้งานไปนานๆ ข้อโดดเด่นของ มุ้ง ลวดพาโนรามา คือ มุ้ง กันแมลงรุ่นนี้สามารถผลิตได้อย่างไม่จำกัดความกว้าง โดยมีความสูงจำกัดที่ 3.50 เมตร โดยระยะความกว้างของผืน มุ้ง จะถูกเชื่อมต่อด้วยแกนอลูมเนียมเป็นระยะๆทำให้ผ้า มุ้ง สามารถที่จะวิ่งต่อกันไปได้เรื่อยๆอย่างไม่จำกัด ผ้า มุ้ง เป็นแบบอัดจีบด้วยความร้อนสูง ช่วยเพิ่มความทนทานต่อแรงปะทะได้ดี และไม่เกิดการคลายตัวเมื่อใช้งานไปนานๆ ผืน มุ้ง ถูกยึดด้วยเชือกโพลีเอสเตอร์แทนเอ็นใสซึ่งมีความเหนียวและแข็งแรงกว่า เก็บงานบริเวณรางล่างด้วยระบบตีนตะขาบโดยไม่มีธรณีมาเป็นอุปสรรคในการทำความสะอาด ผืน มุ้ง ผลิตจากไฟเบอร์กลาสมีความเหนียวและทนทาน ไม่เป็นวัสดุลามไฟ

ด้วยคุณสมบัติที่สามารถทานแรงลมได้ดีกว่า มุ้ง ม้วนแบบพับจีบจึงเหมาะกับ ประตู และ หน้าต่าง ที่มีขนาดใหญ่ที่ต้องการ มุ้งลวดที่สามารถรับแรงปะทะของลมได้มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประตู หน้าต่าง ที่ติดกับชายทะเล ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักโรงแรม อาคารสูงหรือ คอนโดมิเนียม ก็ตาม  ประโยชน์ของ มุ้งลวดแบบพาโนรามา คือเพื่อการกันยุง และแมลงต่างๆ นอกเหนือจากคุณสมบัติการกันแมลงแล้ว มุ้งลวดแบบพาโนรามา จาก เฮฟต้า ยังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง อาทิเช่น ใช้เป็นวัสดุป้องกันฝุ่นละออง ซึ่งหากเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ทั้งวันโดยปราศจาก มุ้ง ลวดแบบพาโนรามา ภายในบ้านจะเต็มไปด้วยฝุ่นละออง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารพาณิชย์ และที่พักอาศัยที่ตั้งภายในเมือง หรือแม้นกระทั่ง ที่พักอาศัยตามชายทะเลก็จะเต็มไปด้วยทราย ดังนั้นการติดตั้ง มุ้งลวด มุ้ง กันยุง หรือ มุ้งลวดไฟเบอร์กลาส จาก เฮฟต้า จะช่วยลดปริมาณฝุ่นละออง รวมไปถึงทรายที่จะเข้ามาภายในบริเวณอาคารบ้านเรือนได้เป็นอย่างดีทั้งนี้ประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองจะขึ้นอยู่กับขนาดของตา มุ้ง ที่เลือกใช้ว่าจะเป็นแบบถี่หรือไม่ถี่ หากแต่ถ้าเลือกติดตั้ง มุ้งลวดแบบพาโนรามา จาก เฮฟต้า ประสิทธิภาพในการป้องกันฝุ่นละอองถือได้ว่าเหนือกว่า มุ้ง ลวดธรรมดา เนื่องจากเป็นผ้า มุ้ง ไฟเบอร์กลาสอย่างดี ที่มีความถี่ทั้งในแนวนอน แนวตั้ง และ แนวทแยง ซึ่งคงหาไม่ได้จาก มุ้ง ลวดทั่วไป อีกหนึ่งประโยชน์ของ มุ้ง ลวดแบบพาโนรามา คือการเป็นวัสดุช่วยกรองแสงจากภายนอก และเปรียบเสมือนการพรางตาจากภายนอกได้เช่นกัน โดยใช้หลักการเดียวกันกับฟิมฟ์ติดรถยนต์ คือหากภายในบ้านที่ติดตั้ง มุ้งลวดแบบม้วนเก็บ จาก เฮฟต้า ที่ไม่ได้เปิดไฟในเวลาช่วงเวลาเช้าและกลางวัน ภายในบ้านจะสามารถมองเห็นภายนอกบ้านได้ชัดเจนตามปกติ แต่นอกบ้านจะมองเห็นภายในบ้านไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ สถาปนิกอาจจะใช้ประโยชน์ดังกล่าวเพื่อการออกแบบที่ลงตัวในบางมุมของบ้านที่ไม่ได้ปะทะแสงแดดมาก โดยทำทำการติดตั้ง มุ้งลวดแบบพาโนรามา แทนม่านปรับแสง

เฮฟต้า เข้าใจถึงความหลากหลายทั้งขนาดและแบบ ประตู หน้าต่าง อีกทั้งความแตกต่างในการใช้งาน เฮฟต้า จึงออกแบบ มุ้งลวดแบบพาโนรามา ที่เหมาะกับชุด ประตู หรือ หน้าต่าง ที่มีขนาดบานกว้างมากๆที่จะต้องปะทะกับแรงลมมากกว่าขนาดธรรมดาหรือขนาดเล็ก อีกทั้งการติดตั้ง ประตู มุ้งลวดแบบพาโนรามา แบบไม่มีราง มีวัตถุประสงค์เพื่อความสะดวกในการเดินผ่านไปมา ช่วยเรื่องความปลอดภัยให้กับผู้สูงอายุ หรือเด็กเล็กได้ มุ้งลวดแบบพาโนรามา จาก เฮฟต้า ประกอบขึ้นจากอลูมิเนียมเคลือบอบสีตามงานสีของเฟรมวงกบ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งทำเป็นลายไม้สีต่างๆอีกด้วย ผืน มุ้ง ผลิตจากไฟเบอร์กลาสมีความเหนียวและทนทาน ไม่เป็นวัสดุลามไฟ ระบบ มุ้งลวดแบบพาโนรามา จาก เฮฟต้า ถูกผลิตขึ้นจากวัตถุดิบชั้นดี กล่องราง มุ้ง ผลิตขึ้นจากวัสดุอลูมิเนียมฉีดขึ้นรูป ให้ความโดดเด่นและแข็งแรงพร้อมการเคลือบอบสีที่เนียนสวยและเข้ากับงานเฟรมประตู ยูพีวีซี และ หน้าต่าง ยูพีวีซีเป็นอย่างดี อุปกรณ์ภายในรางผลิตขึ้นจากสแตนเลส เหล็กชุบซิงค์ และไนล่อน ซึ่งมีน้ำหนักเบาและไม่เป็นสนิม ให้ความรู้สึกที่แน่นหนาและแข็งแรงขณะใช้งาน

ผืนผ้าสำหรับ มุ้งลวดแบบพาโนรามา จาก เฮฟต้า ผลิตขึ้นจากวัสดุพิเศษ “โพลีเอสเตอร์-ไฟเบอร์กลาส” มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของความทนทาน ไม่ฉีกขาดง่ายและมีน้ำหนักเบา แตกต่างจาก มุ้งลวด

สมัยก่อนที่ใช้การถักเส้นลวดขึ้นเป็นผืน มุ้ง ซึ่งตา มุ้ง จะเสียหายได้ง่ายมาก ผ้า มุ้ง กันแมลงจาก เฮฟต้า เป็นการนำเอาผืนไฟเบอร์กลาสมาทำการปั๊มรูด้วยเครื่องจักรเฉพาะซึ่งทำให้ตา มุ้ง ทั้งผืนมีขนาดที่เท่ากันและมีระยะห่างของตา มุ้ง ที่เท่ากันหมดทั้งผืน ตา มุ้ง มีเส้นผ่าศูนย์กลางที่ 1 มม. ช่วยให้การไหลผ่านของอากาศเป็นไปได้อย่างสะดวกและไม่สูญเสียวิสัยทัศน์ภายนอกบ้าน ตัวผ้า มุ้ง เป็นจีบคมสวยงามไม่คืนตัวแม้เวลาผ่านไป ไม่หดหรือย้วยเมื่อถูกความร้อนและเฉดสีไม่ซีดจางเมื่อต้องปะทะกับแสงแดดเป็นระยะเวลานาน  ขอบผ้ามุ้งทั้ง 4 ด้านถูกตัดด้วยเครื่องตัดเฉพาะที่มีการซีลขณะตัด ทำให้ปลาย มุ้ง ไม่หลุดรุ่ย คุณภาพงานเรียบร้อยตลอดทั้งผืน ระบบ มุ้ง กันแมลงจาก เฮฟต้า ผ่านการทดสอบคุณภาพด้วยการดึงใช้งานไม่น้อยกว่า 10,000 ครั้ง โดยไม่เกิดความเสียหายแต่อย่างใด อีกคุณสมบัติที่โดดเด่นของ มุ้ง ลวดแบบพาโนรามา จาก เฮฟต้า คือ ผ้าไฟเบอร์กลาสที่ เฮฟต้า ใช้นั้น เป็นวัสดุที่ไม่ลามไฟ เมื่อโดนสะเก็ดไฟ เช่นขี้บุหรี่ ผ้ามุ้งจะเป็นรูแค่จุดที่โดนไฟ ไม่ลามไฟเหมือนผ้าทั่วไป ทำให้ความเสียหายค่อนข้างน้อย

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]