แผนผังเว็บไซต์
หน้าต่าง บานช่องแสง
หน้าต่าง บานช่องแสง uPVC ยูพีวีซี เฮฟต้า นั้นสามารถออกแบบให้เป็นช่องแสงในแนวตั้งหรือแนวนอนได้ทุกแนว ระบบนี้จะสามารถรับชมวิวได้เต็ม รวมถึงรับแสงจากภายนอกได้เต็มพื้นที่เช่นกัน หน้าต่าง บานช่องแสง เป็น หน้าต่าง ที่ไม่มีการใช้งานอุปกรณ์ใดๆ  ไม่ว่าจะเป็น มือจับ บานพับ หรือว่า ลูกล้อ ก็ตาม
 
แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เฮฟต้า ยังคงคำนึงถึงคุณภาพความแข็งและรายละเอียดปลีกย่อยทุกส่วน นั้นคือการเลือกใช้ยางอัดขอบกระจกแบบ EPDM ทั้งด้านในและด้านนอกเพื่อป้องกันการรั่วซึมที่มีประสิทธิภาพ ยางEPDM เป็นยางที่มีคุณภาพสูงทนความร้อนได้เป็อย่างดี มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ายางทั่วไป โดยยาง EPDM ที่เราเห็นบ่อยที่สุดในชีวิตประจำวันคือยางที่ใช้กับ กระจก รถยนต์
 
นอกเหนือจากยางคุณภาพดีที่ เฮฟต้า เลือกสรรใช้ในงาน หน้าต่าง จากเฮฟต้า แล้วนั้น เฮฟต้า ยังใช้ซิลิโคนยางแนวที่มีประสิทธิภาพสูงเช่นกัน  รวมถึงกระบวนการผลิตกรอบบาน หน้าต่าง บานช่องแสง ที่ใช้วิธีการเชื่อมการเข้ามุมด้วยความร้อนจนเนื้อ uPVC ยูพีวีซี หลอมเป็นชิ้นเดียวกันและใช้ โครงสร้างเป็นแบบหลายห้อง (Multi-Chamber Structure) พร้อมเสริมด้วยเหล็กโครงสร้างไว้ภายในทุกจุดทั้งวงกบและบาน ช่วยให้ระบบ หน้าต่าง  บานช่องแสง uPVC ยูพีวีซี จาก เฮฟต้า มีความแข็งแรงมาก  ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดทำให้การป้องกันการรั่วซึมของน้ำและอากาศจมีคุณภาพสูง อายุการใช้งานยาวนาน ปลอดภัยและแข็ง
 

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]