แผนผังเว็บไซต์
ม้านั่งยาว

ม้านั่งยาว 2โทน รูปทรงสี่เหลี่ยมธรรมดาๆและเรียบง่าย ร่วมกับการ2โทนสะอาดกับผิวสัมผัสเนียนของ ม้านั่งยาว ม้านั่งสนาม uPVC ส่งผลให้มีจิตวิญญาณร่วมสมัยไม่ตกเทรนด์

ม้านั่งยาว ม้านั่งสนาม 2โทน ยังเหมาะกับการนำไปตกแต่ง ออกแบบ ที่พักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณระเบียงบ้าน ภายในสวนขนาดใหญ่ หรือแต่งสวนขนาดเล็ก  การใช้ม้านั่งยาว ม้านั่งสนาม 2โทนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบตกแต่งบ้านและสวนจะเสมือนกับการสร้างห้องนั่งเล่นเล็ก ๆ หรือมุมนั่งเล่น ให้กับบ้านในเวลาเดียวกัน อาจทำการเลือกที่นอนมันเงาขนาดเล็กและเพิ่มโต๊ะสนาม2โทน สำหรับวางกาแฟ หรืออาหารเช้าง่ายๆ ก็ทำให้ได้งานออกแบบที่เรียบง่ายแต่สง่างามและใช้งานได้จริง  ความสบายของการออกแบบ ม้านั่งยาว ม้านั่งสนาม 2โทน ยังผลให้แลดูเก๋และบริสุทธิ์สะอาดตา

ม้านั่งยาว ม้านั่งสนาม 2โทน ยังเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนรักธรรมชาติ หลีกหนีการใช้วัสดุที่เป็นโลหะหรือไม้ งานออกแบบตกแต่งที่มองดูสะอาดมากและมีสไตล์ ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและอ่อนเยาว์ของม้านั่งยาว ม้านั่งสนาม 2โทน ยังนำบรรยากาศที่ทันสมัยเป็นพิเศษแม้นในกลางแจ้งก็ตาม ด้วยผิวสัมผัสมันวาวของ ม้านั่งยาว ม้านั่งสนาม 2โทน จะคงสภาพยาวนาน

ม้านั่งยาว ในภาพนี้ คือ “Eraser Collection” แรงบันดาลใจจาก รูปทรงและสีของยางลบ รวมถึงความคุ้นเคยของรูปแบบของยางลยกับทุกคน ดังนั้นการออกแบบ ม้านั่งยาว แบบนี้จึงมีจุดมุ่งหมายที่จะเปลี่ยนการรับรู้ของ ม้านั่งยาว เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ที่ทำมักจะมาจาก หิน ไม้   HEVTA จึงนำเอารูปแบบ ยางลบ การรวมกับสีสสีน ให้สีตัดกันในคอลเลกชันนี้ จึงเกิด ม้านั่งยาวที่มีสีสันและมี สีให้เลือกมากมายตามแบบฉบับของความชอบเฉพาะบุคคล เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]