แผนผังเว็บไซต์
แผงบังตา แต่งบ้านสวยตามระเบียง

แผงบังตา แต่งบ้านสวยตามระเบียง ที่นิยมใช้ตกแต่งบ้านและสวนมีรูปแบบแตกต่างกันไม่มากนัก  แผงบังตา ที่ใช้แต่งภายในบ้านอาจไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงเรื่องทนแดดทนฝนเท่าไรนัก ตรงกันข้ามกับ  แผงบังตาที่ใช้ตกแต่งบ้านภายนอกหรือ แผงบังตาใช้ในการตกแต่งสวน จำเป็นต้องคำนึงถึงเรื่องทนแดดทนฝนและปัจจัยเรื่องความแข็งแรงอย่างมาก

แผงบังตา แต่งบ้านสวยตามระเบียง ไม่ใช่สิ่งใหม่ในงานตกแต่งบ้าน หรือ ตกแต่งสวน แผงบังตา สามารถพบเห็นได้บ่อยครั้ง อาจจะเป็นแผงบังตาเพื่อการแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งานในห้องทำงาน ห้องครัว หรือพื้นที่นอกอาคารเช่น แผงบังตา ติดตั้งเพื่อบังตาบริเวณที่จอดรถ เครื่องปรับอากาศ บริเวณลานซักล้าง

แผงบังตา แต่งบ้านสวยตามระเบียง ยังสามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งใช้ในการตกแต่งสวน, ใช้กั้นพื้นที่ต่างๆ ,ใช้เพื่อบดบังส่วนที่ไม่สวยงามต่างๆ ของบ้าน เช่น บังถังเก็บน้ำ บังคอมเพสเซอร์แอร์ ,ใช้ในงานตกแต่งร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม หรือรีสอร์ทต่างๆ
 
แผงบังตา แต่งบ้านสวยตามระเบียง มีหลากหลายรูปแบบเพื่อการตกแต่งบ้าน รวมถึงวัสดุที่นำมาทำเป็น แผงบังตาก็ไม่จำเป็นต้องใช้ไม้ระแนงบังตาแบบเดิมๆ แผงบังแดด แผงบังตา เกล็ดบังแดด HEVTA เป็นวัสดุตกแต่งบ้านอีกประเภทที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง นอกจากคุณสมบัติเด่นในด้านความสวยงามแล้ว แผงบังแดด, แผงบังตา HEVTA ยังสามารถลดการใช้ผ้าม่านได้อีกด้วย ทุกวันนี้เราต่างทราบกันดีว่าส่วนหนึ่งของโรคภูมิแพ้นั้นมาจากสภาพอากาศที่ไม่ดี รวมถึงปัญหาจากไรฝุ่นที่ฝังตัวอยู่ตามวัสดุจำพวกผ้าและสิ่งทอต่างๆ ด้วยเหตุนี้ผู้คนจึงหันมาใช้งาน แผงบังแดด แผงบังตา HEVTA กันมากขึ้นเพื่อลดปริมาณการใช้ผ้าม่านลงนั่นเอง
 
แผงบังตา แต่งบ้านสวยตามระเบีย HEVTA มีคุณสมบัติที่เหนือ แผงบังตา แบบเดิมคือ แผงบังตา HEVTA ทนทานทุกสภาพอากาศ ,หมดปัญหาปลวก มอด กัดกิน,แผงบังตา HEVTA ติดตั้งรวดเร็ว ไม่เลอะเทอะบริเวณหน้างาน อีกทั้ง แผงบังตา HEVTA ไม่นำพาความร้อน ไม่ลามไฟ รวมถึงมีรูปแบบที่สวยงาม อีกทั้งสามารถออกแบบได้ตามชอบของแต่ละบุคคล
 
 

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]