แผนผังเว็บไซต์
แผงบังตา ตกแต่งบ้านและสวน

แผงบังตา ตกแต่งบ้านและสวน ไม่ใช่สิ่งใหม่ในงานตกแต่งบ้าน หรือ ตกแต่งสวน แผงบังตา สามารถพบเห็นได้บ่อยครั้ง อาจจะเป็นแผงบังตาเพื่อการแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งานในห้องทำงาน ห้องครัว หรือพื้นที่นอกอาคารเช่น แผงบังตา ติดตั้งเพื่อuบังตาบริเวณที่จอดรถ เครื่องปรับอากาศ บริเวณลานซักล้าง 

แผงบังตา ตกแต่งบ้านและสวน ยังสามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งใช้ในการตกแต่งสวน, ใช้กั้นพื้นที่ต่างๆ ,ใช้เพื่อบดบังส่วนที่ไม่สวยงามต่างๆ ของบ้าน เช่น บังถังเก็บน้ำ บังคอมเพสเซอร์แอร์ ,ใช้ในงานตกแต่งร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม หรือรีสอร์ทต่างๆ
 
แผงบังตา ตกแต่งบ้านและสวน ที่นิยมใช้ตกแต่งบ้านและสวนมีรูปแบบแตกต่างกันไม่มากนัก  แผงบังตา ที่ใช้แต่งภายในบ้านอาจไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงเรื่องทนแดดทนฝนเท่าไรนัก ซึ่งตรงกันข้ามกับ  แผงบังตาที่ใช้ตกแต่งบ้านภายนอกหรือ แผงบังตาใช้ในการตกแต่งสวน จำเป็นต้องคำนึงถึงเรื่องทนแดดทนฝนและปัจจัยเรื่องความแข็งแรงอย่างมาก
 
แผงบังตา ตกแต่งบ้านและสวน มีหลากหลายรูปแบบเพื่อการตกแต่งบ้าน รวมถึงวัสดุที่นำมาทำเป็น แผงบังตาก็ไม่จำเป็นต้องใช้ไม้ระแนงบังตาแบบเดิมๆ แผงบังแดด แผงบังตา เกล็ดบังแดด HEVTA เป็นวัสดุตกแต่งบ้านอีกประเภทที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง นอกจากคุณสมบัติเด่นในด้านความสวยงามแล้ว แผงบังแดด, แผงบังตา HEVTA ยังสามารถลดการใช้ผ้าม่านได้อีกด้วย ทุกวันนี้เราต่างทราบกันดีว่าส่วนหนึ่งของโรคภูมิแพ้นั้นมาจากสภาพอากาศที่ไม่ดี รวมถึงปัญหาจากไรฝุ่นที่ฝังตัวอยู่ตามวัสดุจำพวกผ้าและสิ่งทอต่างๆ ด้วยเหตุนี้ผู้คนจึงหันมาใช้งาน แผงบังแดด แผงบังตา HEVTA กันมากขึ้นเพื่อลดปริมาณการใช้ผ้าม่านลงนั่นเอง
 
แผงบังตา ตกแต่งบ้านและสวน HEVTA มีคุณสมบัติที่เหนือ แผงบังตา แบบเดิมคือ แผงบังตา HEVTA ทนทานทุกสภาพอากาศ ,หมดปัญหาปลวก มอด กัดกิน,แผงบังตา HEVTA ติดตั้งรวดเร็ว ไม่เลอะเทอะบริเวณหน้างาน อีกทั้ง แผงบังตา HEVTA ไม่นำพาความร้อน ไม่ลามไฟ รวมถึงมีรูปแบบที่สวยงาม อีกทั้งสามารถออกแบบได้ตามความชอบแบบฉบับของคุณ 
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]