แผนผังเว็บไซต์
ซุ้มระแนงไม้เลื้อย
ซุ้มระแนงไม้เลื้อย มักเป็นสิ่งที่คน รักการแต่งสวน หรือชอบการ ตกแต่งสวน นิยมนำไปใช้เป็นองคืประกอบของการ จัดสวนสวยๆ  อาจเป็นเพราะรูปแบบของ ซุ้มระแนงไม้เลื้อย ที่ดูมีเสน่ห์ในตัวของมันเอง มีทั้งรูปแบบระแนงที่สามารถเลือกได้ตามสไตล์ของสวนสวย หรืออาจเลือกแบบซุ้มระแนงไม้เลื้อยตามความเหมาะสมของการใช้งานก็ได้ อีกทั้งซุ้มระแนงไม้เลื้อย ระแนงไม้ ยังมีประโยชน์มากกว่าแค่ให้ความสวยงามหรือเป็นสิ่งประดับ องค์ประกอบตกแต่งสวนเท่านั้น
 
ซุ้มระแนงไม้เลื้อย ระแนงไม้ มักถูกออกแบบให้สามารถใช้เป็นที่ปลูกต้นไม้หลายชนิดอีกด้วย  โดยการเลือกใช้วัสดุของ ซุ้มระแนงไม้เลื้อย จะส่งผลถือความแข็งแรงในการรองรับน้ำหนักของต้นไม้ที่ปลูกไว้บน ซุ้มระแนงไม้เลื้อย ไม่ว่าจะเป็นการปลูกไม้เลื้อย หรือแบบแขวนกระถางก็ตาม  ชนิดของวัสดุหรือขนาดของ แผง ระแนงไม้ ที่จะนำมาทำเป็น ซุ้มระแนงไม้เลื้อย ย่อมมีความสำคัญเช่นกัน  ถ้าออกแบบให้ ซุ้มระแนงไม้เลื้อย  สำหรับไม้เลื้อยขนาดใหญ่ ตัวกรอบแผง ระแนงไม้ ควรจะมีขนาดที่ใหญ่และหนากว่า เพื่อให้มีความแข็งแรงพอที่รับน้ำหนักต้นไม้ได้
 
เป็นที่รู้กันว่า การตกแต่งสวน ด้วยการประดับไม้เลื้อยจะทำให้ต้องรับน้ำหนักค่อนข้างมาก ระแนง จึงต้องมีความแข็งแรงพอสมควร เฮฟต้า เข้าใจในทุกรายละเอียดจึงมีการออกแบบ ระแนงไม้ ยูพีวีซี ที่สามารถรับน้ำหนักดังกล่าวได้ หมดกังวลถึงแม้ต้นไม้จะเจริญเติบโตขึ้นในอนาคตก็ตาม อีกทั้งด้วยคุณสมบัติของเส้น ระแนงไม้ ที่ใช้ทำ ซุ้มระแนงไม้เลื้อย จากเฮฟต้า ไม่กลัวน้ำไม่กลัวแดด ถึงแม้ว่าจะผ่านไปเป็นเวลานานก็ตาม ทำให้ซุ้มระแนงไม้เลื้อย  เฮฟต้า ไม่มีการผุกร่อน ความแข็งแรงคงทนจึงยาวนานกว่า ระแนงไม้ ระแนงเหล็ก
 
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]