แผนผังเว็บไซต์
ออกแบบกันสาด
ออกแบบกันสาด หลังคากันสาด uPVC ระบบ German มีความแข็งแรง ทนกรด ทนด่าง ไม่ผุกร่อน ไม่บวมน้ำ กันเสียง กันร้อน กันฝน
HEVTA ออกแบบกันสาด หลังคากันสาด uPVC สวยงาม ออกแบบ ตามสถาปัตยกรรมของบ้าน อาคารพักอาศัย ใช้สำหรับ กันฝน สาด บริเวณหน้าบ้าน ห้องครัว หรือ หน้าต่าง กันสาด ควบคุมการ ติดตั้ง โดยวิศวกร เฮฟต้า มีหลาย รูปแบบ กันสาด เช่น กันสาดบ้าน หลังคากันสาด แบบ กันสาดกระจก รูป กันสาดโพลี กันสาดไม้ระแนง คำนวณ ราคากันสาด ขาย พร้อม รับติดตั้ง กันสาด ทั่วประเทศ รูปแบบ กันสาด แยกตามวัสดุที่ใช้มุงหลังคา เช่น กันสาดไม้ระแนง กันสาดกระจก กันสาดโพลีคาร์บอเนต กันสาดชิงเกิ้ล เลือกแบบ โปร่งแสง ทึบแสง ได้ตามต้องการ หลังคากันสาด สามารถสร้างได้ใหญ่มากกว่า 4 เมตร โดยใช้เสาค้ำ ส่วนของวัสดุมุงใช้ วัสดุน้ำหนักเบา เช่า โพลี่คาร์บอเนต กระจก ชิงเกิ้ล ออกแบบให้เป็น หลังคากันสาด แบบหน้าจั่ว หรือ แบบเอียง ได้
กันสาด กันสาดบ้าน คือ ส่วนต่อเติมที่ยื่นออกมาจาก ตัวบ้าน ระเบียงบ้าน กันสาด หน้าต่าง กันสาด ไว้เพื่อกันฝนสาด เข้าไปในบริเวณบ้าน หรือ ในตัวบ้าน สามารถติดตั้งภายหลังจากสร้างบ้านแล้ว ทำจากวัสดุหลากหลาย เช่น กันสาดอลูมิเนียม กันสาดไม้ กันสาดไม้ระแนง กันสาดโพลี่คาร์บอเนต กันสาดไม้ กันสาดกระจก หลังคากันสาด ชิงเกิ้ล ขึ้นอยู่กับแบบ
กันสาด มักไม่ได้รับความใส่จากบ้านโครงการมากนัก ทำให้ กันสาด หลังคากันสาด คือ ปัญหาหนึ่งที่พบจากบ้านโครงการในปัจจุบัน เมื่อไม่มีการ ออกแบบกันสาด หลังคากันสาด ปัญหาความร้อนจากแสงแดด และปัญหาน้ำรั่วซึมที่ผ่านซึมเข้ามาจากทางหน้าต่างและประตูก็ตามมา
แบบบ้านสมัยใหม่นิยมลอกมาจากรูปที่ชอบ เช่น นำรูปแบบการออกแบบจากบ้านโซนตะวันตกมาใช้  ซึ่งไม่มีการ ออกแบบกันสาด หลังคากันสาด ที่ไม่มีชายคายาว เพื่อป้องกันแดดและฝน   ทำให้ไม่เหมาะกับสภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้น ที่มีทั้งแดดที่ร้อนและฝนที่ตกชุก
ออกแบบกันสาด หลังคากันสาด มักถูกมองข้ามเมื่อมีการออกแบบบ้านที่เน้นหน้าต่างและประตูเป็นกระจกเพื่อเน้นความโปร่งโล่งสบายตา
 
ดูเพิ่มเติม
ออกแบบกันสาด HEVTA
 

Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]