แผนผังเว็บไซต์
กันสาด แบบกันสาดสวยๆ
กันสาด แบบกันสาดสวยๆ สามารถออกแบบได้มากมาย หากแต่สามารถนำมาใช้งานจริงหรือแม้แต่ผลิตให้เหมือนกับแบบที่ออกนั้นคงไม่ใช่เรื่องง่าย
กันสาด แบบกันสาดสวยๆ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความสำคัญและหน้าที่ของกันสาด หากแต่มีรูปแบบ กันสาดที่สวยงามแต่ไม่แข็งแรง ระดับที่วางไม่เหมาะสม วัสดุที่ใช้ทำ กันสาด แบบกันสาดสวยๆ คงไม่มีประโยชน์อะไร  ยิ่งไปกว่านั้น กันสาด แบบกันสาดสวยๆ กับบ้านสมัยใหม่ในทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นบ้านของโครงการหมู่บ้านจัดสรร หรือบ้านสั่งสร้างเองต่างๆ  เหล่านี้ล้วนแล้วแต่ นำสไตล์และรูปแบบของบ้านทางยุโรปมาใช้ โดยไม่ได้ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสภาพภูมิอากาศที่ร้อนชื้นและมีฝนตกหนัก มักไม่มีการวางแผนรองรับ ไม่มีชายคา หรือหลังคา ยื่นยาวมาเพื่อป้องกันความร้อนจากแสงแดดและน้ำฝน ประกอบกับการลดต้นทุนของโครงการ   ทำให้บ้านสมัยใหม่ในปัจจุบันเกิดปัญหาเรื่องความร้อนจากแสงแดด และฝนที่สาดและรั่วเข้ามาภายในส่วนต่างๆของบริเวณบ้าน   เช่น บริเวณหน้าต่าง ประตูบ้าน หรือไม่สามารถใช้ วางของ หรือใช้งานในส่วนนั้นๆได้ เพราะฝนที่สาดลงมาที่  ระเบียงบ้าน  โรงจอดรถ หรือแม้กระทั่งลานซักล้าง
กันสาด แบบกันสาดสวยๆ ควรมีหน้าที่ช่วยป้องกันแดดและป้องกันฝน ไม่ว่าจะเป็น กันสาดที่ระเบียงบ้าน แบบกันสาดสวยๆที่ลานซักล้าง กันสาดแบบทันสวยๆสมัย ให้เข้ากับอาคารสมัยใหม่ หรือ แบบกันสาดสวยๆ สำหรับโรงจอดรถ
 
ดูเพิ่มเติม
HEVTA uPVC ประตู หน้าต่าง กันสาด
 

 


Copyright © 2010 HEVTA Company, all rights reserved  Contact us HEVTA uPVC windows and doors
Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiangmai, Udorn Thailand, Call Center 085-0707-990, 085-0707-991
Tel. 034-823-378 (-9), 034-824-729 (-30), Fax 034-823-371 Email: [email protected]